Tìm hiểu acs là gì

Nhận xét về acs là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

ACS là chủ đề được nhắc đến rất nhiều trong các hội, nhóm, diễn đàn… trong thời gian qua. Các bạn có thể nghe thấy ACS ở mọi nơi, mọi lúc. Và đặc biệt khi đi một món đồ có giá trị như: điện thoại, máy tính, tủ lạnh, máy giặt,… hay thậm chí là xe máy…

ACS hiện đang sở hữu mạng lưới bán hàng tại nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau như: nông sản, xe máy, điện thoại, đồ gia dụng… Tùy vào thời gian thanh toán, giá trị mua hàng ACS sẽ tính phí khác nhau cho người sử dụng.

ACS là gì?

AEON. AEON Group đã có hơn 250 năm hoạt động và là 1 trong những nhà bán lẻ có tuổi đời lâu nhất tại Nhật. Với cam kết “khách hàng là trên hết”. Một số công ty con của AEON. AEON Group đã được ra đời, trong đó có ACS.

ACS là tên rút ngăn của công ty TNHH TM ACS Việt Nam với 100% vốn từ Nhật Bản. Đây là công ty con thuộc tập đoàn AEON. AEON Group Nhật Bản- một trong các tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới.

Giới thiệu về công ty ACS Việt Nam.

Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: tư vấn và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cho vay tín dụng, vay vốn tiền mặt, mua sắm trả góp tiêu dùng, mua các thiết bị điện tử, xe máy cho các cá nhân, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa…

ACS là công ty chuyên về lĩnh vực tài chính và có 2 dịch vụ nổi bật nhất là: trả góp lãi suất ưu đãi và vay tiền mặt. Các bạn dễ dàng thấy các dịch vụ này tại các siêu thị điện máy, di động, trung tâm mua sắm…

Địa chỉ liên hệ với ACS

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính nền ACS rất minh bạch về địa chỉ làm việc.

Cụ thể như sau:

  • Trụ sở chính: số 246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: (028) 5445 3800.
  • Văn phòng đại diện tại miền Bắc: Số 444 Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện tại miền Trung: 122 đường 2 tháng 9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng đại diện tại miền Nam: Tầng 10, tòa nhà xổ số kiến thiết Cần Thơ, số 29 đường cách mạng tháng tám, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Website của công ty: tengamehay.net

Ai được mua trả góp ACS? Mua như thế nào?

Được thành lập từ năm 2008, sau hơn 10 năm hoạt động công ty ACS Việt Nam đã có mặt trên 64 tỉnh thành. Và liên kết với rất nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Như đã giải thích về ACS là gì ở phần trên. Thì ACS là công ty hoạt động chủ yếu về cho vay ưu đãi và trả góp đa dạng các mặt hàng như: điện thoại, máy tính, nội thất, đồ da dụng, nhạc cụ…

Mua hàng trả góp qua phương thức ACS

Như vậy, hầu hết các nhu cầu mua sắm cần hình thức trả chậm đều được ACS hỗ trợ với mục đích giúp người tiêu dùng nhanh chóng có được sản phẩm mình cần mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Đối tượng được áp dụng chính sách mua trả góp của ACS gồm: sinh viên, người đi làm, công chức, thành viên của ACS… Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng.

Để mua trả góp ACS, các bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị hỗ trợ dịch vụ tài chính ACS. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ với các thủ tục rất đơn giản.

ACS cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp không?

Ngoài cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm (trả góp). ACS còn cung cấp dịch vụ vay tiền mặt. Chỉ cần gõ từ khóa “vay tiền ACS” hoặc “vay tiền mặt ACS” lên Google các bạn sẽ thấy hàng vạn kết quả được trả về.

Tuy nhiên, các kết quả này thường không phải chính thức của ACS mà là của các công ty tài chính khác.

Các bạn có thể bắt gặp các tiêu đề dang như:

  • Vay tiền mặt ACS duyệt siêu nhanh trong ngày.
  • Duyệt vay tiền mặt trả góp ACS chỉ sau 30 phút,…

Các website này đều đưa ra những nội dung rất hấp dẫn để kích thích người dùng như: vay linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng, vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng… Trước những thông tin này các bạn cần phải thật tỉnh táo để tránh mắc phải bẫy vay nặng lãi.

Có phải ACS cho vay tiền mặt trả góp?

Bởi vì, theo định nghĩa ACS là gì chúng tôi có nói đến dịch vụ vay tiền. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chưa được ACS Việt Nam cung cấp tại Việt Nam. Công ty chỉ cung cấp dịch vụ duy nhất là mua hàng trả chậm (trả góp). Tùy vào tình hình tài chính. Mỗi người sẽ lựa chọn số tiền trả trước, thời gian trả góp sao cho hợp lý.

Như vậy, ACS Việt Nam hoàn toàn không cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp. Một số đơn vị tài chính đã lợi dụng danh nghĩa của ACS để cho khách hàng vay với lãi suất cao cắt cổ.

Với bất kỳ hình thức cho vay nào thì các bạn cũng cần phải thật thận trọng. Bởi vì, nếu không hiểu rõ sẽ dẫn đến những vấn đề khó giải quyết sau này.

Tổng kết

Qua bài viết hôm nay, chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu ACS là gì? Và các dịch vụ do ACS Việt Nam cung cấp. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, ACS Việt Nam chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm cho các mặt hàng như: nông nghiệp, xe máy, điện thoại, bảo hiểm, điện máy… Tuyệt đối không tham gia vay tiền mặt trả góp lấy danh tiếng của ACS vì nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.