Tìm hiểu ahamove là gì

Nhận xét về ahamove là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bài viết này mình không chỉ giúp các bạn biết Ahamove là gì. Mà còn giúp các bạn đang muốn đăng ký tài xế Ahamove nắm được những thông tin cần thiết sau.

Ahamove là gì

Ahamove là dịch vụ giao hàng trong nội thành trên ứng dụng di động giúp chủ cửa hàng có thể thuê ngay hàng trăm shipper chuyển hàng cho mình, về phía shipper sẽ nâng cao thu nhập với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

Được GHN cho ra mắt khi nhận thấy được sư tăng trưởng của thị trường này. Ứng dụng sẽ kết nối với các tài xế có xe nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập và khách hàng có nhu cầu đặt giao hàng từ đây giải quyết được của 2 bên cũng như cải thiện vấn đề giao thông.

AhaMove là gì
AhaMove là gì – Là ứng dụng di động giao hàng nhanh được phát triển bởi công ty Giao Hàng Nhanh

AhaMove có được nhiều khách hàng lớn, đơn hàng ổn định, tốc độ tăng trưởng phổ biến 10-40% mỗi tháng. Đến cuối năm 2017, trung bình mỗi ngày công ty vận chuyển thành công hàng chục ngàn đơn hàng ở Hà Nội và TPHCM. Lĩnh vực phục vụ thì rất đa dạng, từ đồ ăn thức uống, thực phẩm sạch tới hàng thời trang, mỹ phẩm…

Hiện tại 2018 AhaMove đang đứng đầu về ứng dụng giao hàng nội thành tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và đối thủ đang cạnh tranh với AhaMove chính là LaLaMove, một ứng dụng giao hành tương tự Ahamove hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10/2017 và đang ngày lớn mạnh.

Để biết xem 2 dịch vụ này cái nào tốt hơn thì bạn hãy đọc bài viết này nhé: Nên chạy Ahamove hay Lalamove thì tốt hơn và có lợi cho tài xế hơn?

ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG AHAMOVE

Ahamove có tốt không

AhaMove có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn hãy nhìn vào AhaMove đã nổ lực như thế nào để tạo dựng được sự uy tín trên thị trường và trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong suốt hơn 3 năm phát triển.

Lĩnh vực vận chuyển của AhaMove rất đa dạng từ các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, cho đến giao hàng đồ ăn. AhaMove hiện đang đứng đầu trong số các ứng dụng giao hàng trong nội thành của Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ahamove lừa đảo đúng không?

Có một số người sợ rằng tài xế AhaMove lợi dụng đặc thù của công việc giao hàng để lừa đảo, trục lợi cá nhân bằng cách chiếm dụng COD của đơn hàng.

Nhưng trên thực tế toàn bộ các đơn hàng trên ứng dụng đều được hệ thống của AhaMove kiểm soát nghiêm ngặt. Từ thời gian giao – nhận cho tới toàn bộ quy trình giao hàng và quãng đường di chuyển của tài xế đều được quản lý chặt chẽ để hạn chế tối đa mọi sai sót.

Chính vì vậy có thể khẳng định AhaMove luôn nắm rõ thông tin về mọi hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, đồng thời có đủ bằng chứng để giải trình với Cơ quan Pháp luật và rất uy tín trong dịch vụ giao hàng.

Các dịch vụ của Ahamove

Ahamove đang hỗ trợ các dịch vụ giao hàng sau:

Xe máy:

Nếu khoảng cách dưới 6km sẽ áp dụng dịch vụ giao hàng AhaMove siêu tốc trong 1 giờ. Đối với dịch vụ túi giữ nhiệt sẽ có phí ship AhaMove bằng phí ship siêu tốc cộng với 5.000 VNĐ/

Các dịch vụ ship hàng AhaMove trong ngày sẽ được áp dụng cho quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy (Hà Nội) , các Quận 1,3,10, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh (TPHCM), và được áp dụng cho đơn hàng tối đa 5kg.

Ahamove là gì
Các dịch vụ của Ahamove

Xe 3 bánh và xe tải: Có hai loại kích thước xe tải đó là loại 500kg và 1000kg. Lưu ý giá sẽ tăng gấp 1,5 lần trong khung giờ từ 15h30 – 20h00.

Mỗi dịch vụ sẽ có những giá cước khác nhau và sẽ được tính toán một cách rõ ràng minh bạch. Và hiện tại dịch vụ shipper hàng nội thành trên xe máy của Ahamove được nhiều khách hàng, shop, danh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Bảng giá dịch vụ ship của Ahamove

Giao hàng bằng xe máy

Phí ship AhaMove bằng xe máy được áp dụng tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh xe được chia thành các gói dịch vụ là : Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng giá 25, 4H…

Ahamove là gì Ahamove là gì

Lưu ý:

  • Thời gian giao hàng tối đa 01 giờ của dịch vụ Siêu Tốc chỉ áp dụng với đơn Siêu Tốc có 01 điểm giao và khoảng cách dưới 6km.
  • Dịch vụ Túi Giữ Nhiệt (đang trong quá trình thử nghiệm) được tính giá theo công thức: Giá dịch vụ Siêu Tốc + 5.000 VND/đơn hàng (đã bao gồm VAT).
  • Dịch vụ 4H được kích hoạt cho khách hàng tại quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ (Hà Nội) và các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10,
  • Quận 11, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú (TPHCM).
  • Dịch vụ 4H áp dụng cho đơn hàng tối đa 5kg và kích thước tối đa (DxRxC) 25x32x12cm.
  • Thời gian giao hàng dưới 4 giờ của dịch vụ 4H chỉ áp dụng cho đơn hàng có khoảng cách dưới 15km.

Giao hàng bằng xe 3 bánh – xe tải

Dịch vụ giao hàng bằng xe 3 bánh hoặc xe tải chỉ được áp dụng tại Hồ Chí Minh sẽ có chi phí ship hàng khác nhau. Dưới đây là phí ship hàng AhaMove dành cho hai phương tiện này:

Ahamove là gì Ahamove là gì

Lưu ý:

  • Kích thước xe tải 500kg: 1.8m x 1.3m
  • Kích thước xe tải 1000kg: 3m x 1.6m x 1.7m
  • Khung giờ cao điểm: Từ 15h30 – 20h00, giá dịch vụ giao hàng bằng xe ba bánh, xe tải sẽ tăng 1,5 lần so với
  • tổng giá đơn hàng trong khung giờ bình thường.

Với những bạn nào muốn đăng ký để trở thành tài xế của AhaMove thì đăng ký tại đây, hoặc đọc thêm bài viết sau để có thông tin đầy đủ nhất nhé: Hướng dẫn đăng ký Ahamove Online làm tài xế ship Ahamove cần những gì?

Trên đây là tất cả những thông tin của mình AhaMove là gì, mong rằng với những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho những bạn nào đang có ý định muốn làm tài xế AhaMove.