Tổng hợp aoe game mode ftp là gì

Nhận xét về aoe game mode ftp là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mạng cáp quang Fpt bị lỗi không vào được mạng, dấu chấm than, X đỏ, wifi mất kết nối modem, cable failed…Hướng dẫn cách khắc phục nhanh nhất & triệt để.

Đang xem: Aoe game mode là gì

Tổng đài báo lỗi mạng: 19006600 đổ chuông bấm phím 2 trên điện thoại để gặp nhân viên tổng đài.

Khách hàng gọi duy nhất số trên, không gọi đến bất kỳ số nào khác tránh tốn tiền điện thoại.

>> Tham khảo: Khuyến mại lắp mạng Fpt tại Hà Nội – Đang được tặng Voucher giảm 110K và tặng 4 tháng cước nếu dùng combo truyền hình.

*

Cable Failed Lỗi Cáp Quang Fpt

Nguyên nhân: Lỗi Cable Failed là do mất tín hiệu đường truyền cáp quang do đứt cáp hoặc lỏng giắc quang. Như hình trên ta thấy, tại dòng Received Optical Power (tín hiệu quang thu được) không có chút nào. Trong khi tiêu chuẩn mạng bình thường, thông số này phải từ ngưỡng từ (-18 dBm đến -25 dBm). Khi gặp lỗi này, đèn tìn hiệu Optical trên modem không sáng.

Cách khắc phục: Khách hàng tự kiểm tra cổng quang trên dây tín hiệu vào modem, nếu lỏng cắm lại. Nếu vẫn không được, cấn gọi tổng đài Fpt theo số hotline 19006600 để kỹ thuật đến kiểm tra đường truyền. Hoặc báo hỏng mạng Fpt quan phần mềm Hi Fpt.

Lỗi do sự cố diện rộng, đứt cáp tổng

Đây là lỗi chủ quan bên ngoài nhà khách hàng. Có thể do đứt cáp thuê bao, hoặc sự cố đứt cáp tổng đến một khu vực dân cư. Mạng lỗi, không gọi được tổng đài Fpt vì khi gọi chỉ đổ chuông trả lời tự động lỗi đang gặp xong tút tút tắt máy.

Hiện tượng lỗi: Người dùng vẫn kết nối được wifi, sóng wifi khỏe. Tuy nhiên không vào được mạng, trên góc màn hình máy tính hiện dấu than vàng.

Khắc phục: Với lỗi này, khách hàng không tự khắc phục được. Cũng không cần nôn nóng báo tổng đài vội. Vì cơ bản, khi có lỗi diện rộng. Hệ thống chăm sóc khách hàng chủ động của Fpt sẽ nhận biết khu vực lỗi, những khách hàng nào bị ảnh hưởng bởi sự cố. Tiếp theo đó sẽ có thông báo tới khách hàng và nhân viên kỹ thuật hạ tầng trực 24/24 đi khắc phục ngay. Sau khi sửa xong, khách hàng sẽ tự động có mạng trở lại.

Lỗi do thiết bị mạng wifi của Fpt

Hỏng thiết bị modem

Đây là lỗi khá ít khi gặp, tuy nhiên thi thoảng vẫn có người dùng gặp phải. Nguyên nhân nhiều nhất đến từ việc khi mưa gió sấm set, không rút nguồn điện modem. Dẫn tới bị set đánh vào đường điện, cháy hỏng modem. Hoặc modem khách hàng bị cháy nguồn cấp điện.

Với lỗi này, cách tốt nhất là khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt 19006600 để có kỹ thuật đến nhà kiểm tra. Hoặc mang trực tiếp modem lên điểm giao dịch Fpt gần nhất để kiểm tra đổi thiết bị.

Treo modem bị đơ chấm than

Treo modem là một sự cố mạng khá phổ biến với người dùng dịch vụ mạng Fpt.

Hiện tượng lỗi: Không truy cập được mạng, góc phải màn hình có dấu hiệu lỗi chấm than vàng . Nếu Ping mạng có thông báo request time out. Hoặc sử dụng các cách kiểm tra tốc độ mạng đều cho kết quả mất kết nối mạng.

Nguyên nhân: Thông thường, nếu lỗi do thiết bị dẫn đến treo modem là do quá tải, quá nhiệt modem. Lỗi quá tải là do cùng một lúc có quá nhiều người cùng truy cập vào modem. Lỗi quá nhiệt là do người dùng chồng thiết bị modem mạng lên các phụ kiện điện tử khác. Như các loại đầu thu, các thiết bị này đều phát sinh ra nhiệt lượng. Sự cộng hưởng nhiệt này là cho modem nóng lên quá mức cho phép. Kết quả là modem bị đơ, treo và mất mạng.

Khắc phục:

Với lỗi quá tải: nếu nhu cầu sử dụng nhiều, nên mua thêm các bộ phát wifi để giúp giảm tải modem. Thông thường các dòng modem như G97RG6M Fpt đang cung cấp hiện nay, chỉ tối đa 12 thiết bị kết nối. Với lỗi quá nhiệt: Tuyệt đối không để chồng modem lên thiết bị điện tử khác. Nên để modem nơi khô ráo và thoáng mát.

Lỗi do phần mềm & cấu hình thiết bị

Lỗi không truy cập được một số trang web

Hiện tượng: Khi vào các trang web bình thườn như dantri, vietnamnet…thì được. Trong khi một số trang web khác như BBC, hoặc thậm chí các web đen.

Xem thêm: Strategy Game Là Gì – Bài Giảng 23 Game Theory

Nguyên nhân: Do người dùng chính, thường là chủ hợp đồng mạng đã cấu hình trên modem. Chặn tất cả những ai sử dụng mạng trên hợp đồng đó không truy cập được một số trang nhất định.

Khắc phục: Đây không phải là lỗi, mà do người sử dụng cài đặt chặn web. Để biết được cách khắc phục, vui lòng xem thêm chỉ tiết tại bài hướng dẫn cách chặn web sex trên modem Fpt . Trong bài viết có hướng dẫn cách gỡ bỏ các cấu hình chặn này.

Lỗi mạng Fpt không chơi được game Đế Chế AOE

AOE – Age of Empires là một game nổi tiếng của Microsoft . Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khác hàng dùng mạng Fpt không chơi được game này online.

Hiện tượng lỗi: Người chơi khi chơi game này online qua Garena hoặc một số cộng đồng khác. Không tìm thấy mạng chơi của nhau để Join vào game.

Nguyên nhân: Trên modem Fpt, khách hàng chưa cấu hình mở luồng chơi game AOE.

Khắc phục: Truy cập vào modem Fpt theo địa chỉ 192.168.1.1 đăng nhập GPON Home Gateway Login . Tiếp theo, trên giao diện modem chọn Application > AOE Game > tích chọn tại dòng Play AOE Game > Save. Như vậy là đã có thể chơi game AOE được rồi đó.

*

Sửa lỗi mạng Fpt không chơi được Game Đế Chế AOE

Dấu chấm than xung đột IP

Hiện tượng lỗi: Người dùng truy cập mạng lúc được lúc không, mạng chập chờn. Xuất hiện dấu chấm than vàng bên góc phải dưới màn hình.

Nguyên nhân: Do có quá nhiều thiết bị phát wifi kết nối đến modem. Thậm chí từ modem chia ra bộ phát A, từ bộ phát A chia tiếp ra bộ phát wifi B. Qua nhiều lớp mạng như vậy, người dùng không biết cách cấu hình địa chỉ lớp mạng. Dẫn đến các thiết bị phát xung đột IP với nhau và cả với modem wifi Fpt.

Khắc phục: Tốt nhất, với hệ thống mạng có nhiều bộ phát wifi. Người dùng nên có thợ mạng hoặc nhân viên IT có hiểu biết để cấu hình. Tránh tình trạng để cho những người dùng khác vào cấu hình lung tung. Nếu biết, người dùng chỉ cần đặt địa chỉ bộ phát lớp thứ nhất là 192.168.0.x và lớp mạng tiếp theo đặt từ 192.168.2.x. Vì địa chỉ 192.168.1.1 là mặc định của modem tổng.

Các lỗi do kết nối

Lỗi không kết nối được wifi Fpt

Hiện tượng lỗi: Người dùng không kết nối được với mạng wifi.

Nguyên nhân: Có đên 99% gặp lỗi này là do không nhớ mật khẩu wifi, hoặc nhớ sai pass wifi.

Khắc phục: Hãy truy cập vào modem để xem lại mật khẩu wifi. Nếu dùng laptop, để tìm lại mật khẩu wifi. Nhấp chuột trái vào biểu tượng wifi ở góc phải thấp màn hình. Sau đó nhấp chuột phải vào mạng wifi đang kết nối sau đó chọn Properties. Tiếp theo một cửa sổ hiện ra, chọn Show Characters để hiện mật khẩu wifi.

Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Fpt .

Lỗi dây lan x đỏ góc phải màn hình

Hiện tượng lỗi: Không truy cập được mạng internet, góc phải màn hình máy tính có dấu X đỏ ở biểu tượng wifi hoặc ethernet.

Nguyên nhân:

Nếu dùng wifi: do máy tính chưa kết nối với mạng wifi nào thành công. Nếu dùng mạng dây lan: Do lỏng giắc cắm J45 Lan, hoặc do đoạn dây Lan cắm từ modem đến máy tính bị đứt.

Khắc phục: Kiểm tra lại mật khẩu wifi, kiểm tra lại đường dây mạng. Nếu bị đứt một vài sợi mạng do chuột cắn, gập gãy có thể nối thủ công như nối dây diện sau đó cuốn băng dính điện. Nếu lỏng có thể xem và cắm lại cổng Lan J45 trên modem và máy tính.

*

Mạng wifi Fpt bị lỗi dấu X đỏ

Kết luận chung

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố mất mạng từ người dùng mạng Fpt. Đặc biệt, kể từ khi Fpt chuyển sang hạ tầng quang. Các sự cố mất mạng, lỗi cáp quang cũng dần ít hơn so với thời dùng cáp đồng ADSL. Nếu gặp lỗi, khách hàng không phải quá lo lắng. Đầu tiên hãy xem các lỗi đó có thể tự khắc phục được không. Nếu được hãy tự khắc phục bằng các biện pháp trên. Nếu ngoài khả năng, khách hàng nên gọi tổng đài báo hỏng mạng Fpt 19006600 để được khắc phục kịp thời nhất.

Xem thêm: Game Bi Lắc Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Trò Chơi

Nếu có lỗi nào chưa khắc phục được, quý khách vui lòng để lại comment phía dưới để kỹ thuật viên chúng tôi hỗ trợ.