Đánh giá bba là gì

Tổng hợp bba là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Hiện nay nhu cầu nguồn lực thuộc nhóm ngành về Quản trị Kinh doanh đang ở mức độ tăng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nếu muốn tồn tại và phát triển cần phải có đội ngũ lao động giỏi, với nền tảng chuyên môn vững chắc ở hầu hết khía cạnh của quản lý kinh doanh. Cử nhân Quản trị Kinh doanh được xem là một trong những ngành được nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đặt nhiều sự ưu ái hơn so với các ngành khác trong cùng lĩnh vực kinh tế. Sau đây hãy cùng BBA Andrews Phenikaa điểm qua một vài động lực thúc đẩy sinh viên thích học cử nhân Quản trị Kinh doanh hơn nhé! 1. Cơ hội việc làm cao

Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị Kinh doanh mang lại cho người học hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh phù hợp với sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, kế toán, nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, khởi nghiệp và thậm chí cả hệ thống kinh doanh… Khả năng ứng dụng cao và tính linh hoạt của ngành học này khiến bạn trẻ có lợi thế nhiều hơn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như ngày nay. Đặc biệt khi sinh viên được học tại các chương trình liên kết quốc tế như BBA Andrews Phenikaa (Chương trình Đào tạo Quốc tế Cử nhân Quản trị Kinh doanh Đai học Andrews liên kết Trường Đại học Phenikaa). Sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội như song song việc tiếp thu tri thức từ tổng quát đến các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu theo phương pháp giảng dạy của Hoa Kỳ. Sinh viên BBA Andrews Phenikaa sẽ không ngừng tự đổi mới, sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tế thông qua việc thường xuyên tương tác với giảng viên, diễn giả khách mời doanh nghiệp, thực tập tại công ty trong và ngoài nước thuộc mạng lưới của Tập đoàn Phenikaa cùng Đại học Andrews.

2. Phát triển kỹ năng toàn diện

Chọn học ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những con đường giúp bạn phát triển toàn diện bản thân. Đặc biệt là nhiều chương trình đào tạo cử nhân quốc tế về Quản trị Kinh doanh hiện nay thường đề cao kỹ năng thực tế trong môi trường làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian tham học tập, để khi sinh viên ra trường có thể ứng dụng linh hoạt vào các tình huống và vấn đề thực tế trong đời sống. Trong nội dung chương trình giảng dạy tại BBA Andrews Phenika luôn đặt mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại toàn cầu hóa, trong quá trình học tập các sinh viên được trang bị kỹ năng kinh doanh quốc tế như: lập kế hoạch, quản lý dự án, thương lượng và giải quyết vấn đề, giao tiếp đa văn hóa…đồng thời củng cố và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thứ hai đó là những kỹ năng phổ quát nhất có thể áp dụng cho bất kỳ con đường sự nghiệp nào mà sinh viên lựa chọn.

3. Có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại BBA Andrews Phenikaa có thể giúp sinh viên tích lũy được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính mình. Mọi tổ chức, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều dựa vào nguyên tắc Quản trị Kinh doanh để duy trì và phát triển. Chính vì thế, những cá nhân có nền tảng Quản trị Kinh doanh vững chắc không chỉ sẵn sàng để bắt đầu việc kinh doanh riêng, mà còn có nhiều khả năng vượt trội trong nhiều vị trí khác mà họ lựa chọn. Nếu có ước mơ làm chủ, hãy tự tin vào bản thân – họ có thể biến điều này xảy ra!

4. Mức độ thăng tiến cao

Được đánh giá là một ngành học năng động, phù hợp với các bạn trẻ ưa thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát huy năng lực của bản thân. Hơn nữa, nhà tuyển dụng luôn cần những người quản lý kinh doanh có trình độ, có thể giúp họ giải quyết vấn đề, tạo ra hệ thống nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Nếu người học có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, là người định hướng chiến lược rõ ràng …thì đây chính là cơ hội giúp họ “leo” lên được những vị trí cao nhất trong công ty.

5. Quốc tế hóa bằng cấp và ngành nghề

Quản trị Kinh doanh đã trở thành một nghề rất phổ biến trong thị trường lao động hiện nay. Theo khảo sát, đây là ngành có tỉ lệ người học người học đông nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới số trường đào tạo về ngành Quản trị Kinh doanh cũng tăng đáng kể. Hơn thế nữa, sinh viên tốt nghiệp BBA Andrews Phenikaa được cấp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh có giá trị toàn cầu trực tiếp từ Đại học Andrews – Hoa Kỳ, sinh viên có tấm bằng này có thể ứng tuyển làm việc tại tất cả các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia. Cùng săn học bổng BBA Andrews Phenikaa ngay hôm nay để nhận được nhiều hỗ trợ tối ưu nhất đáp ứng cho nhu cầu du học Mỹ tại chỗ của bạn!