Nhận xét về bypass game là gì

Review bypass game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bypass: Game thủ cần chú ý trước khi chơi game

gameloop VN giả lập chính thức

Như các bạn cũng biết thì hiện nay game rất phát triển, đặc biệt là PUBG mobile PC, call of duty mobile được rất đông người chơi trên thế giới tìm đến và hiện giờ game đó cũng được các nhà phát triển tạo thêm phiên bản giả lập trên PC, trong đó thì Tencent đã tạo ra phần mềm giả lập có tên Gameloop hay còn gọi là Tencent Gaming Buddy để game thủ có thể trải nghiệm được trò này trên máy tính Windows.

Tuy nhiên việc đó lại khiến người chơi giữa PC và di động chung với nhau sẽ mất cân bằng, vì những ai sử dụng bàn phím và chuột sẽ có lợi thế hơn rất nhiều, vì lý do đó hãng game đã phân tách những người chơi đó ra, đó là những dùng PC thì sẽ chơi trên PC và trên di động cũng vậy, tuy nhiên những ai chơi chế độ Squad, thì nếu trong nhóm chỉ cần có một người sử dụng PC thì những người khác nếu sử dụng điện thoại di động cũng sẽ được ghép vào nhóm chơi trên PC.

Chính vì thế nhiều người đã tìm đến Bypass Gameloop để can thiệp vào hệ thống, để có thể sử dụng PC nhưng vẫn chơi với người dùng trên di động.

Emulator Detection Bypass là gì?

Bypass hay là Emulator detection bypass là một hành vi sai trái với quy định của nhà phát hành game và hiện nay Tencent và VNG tại Việt nam đã thông báo, nhưng trường hợp dùng cách này để tăng lợi thế hơn so với người chơi sử dụng Smartphone sẽ bị khóa tài khoản 10 năm.

Nói dễ hiểu hơn, đó là Emulator detection bypass là thứ khiến cho hệ thống game không phát hiện đó là người chơi sử dụng PC nữa, cho nên game sẽ ghép tự động với những ai chơi trên di động.

bypass là gì và có bị khóa nick pubg

Và nhiều người chơi không chỉ sử dụng tính năng BYPASS PUBG Mobile để chơi cùng mọi người trên di động mà còn sử dụng nó để cài thêm nhiều phần mềm khác để gian lận, nói về việc gian lận hay còn gọi là “hack”, thì nhiều người sẽ còn tìm các hướng dẫn, các cách cài thêm tính năng để bật chức năng Wall, Aimbot, hiện các vật phẩm như hồi máu hoặc nước…, hiện các loại phương tiện di chuyển xe, tàu thuyền, giúp nhảy dù nhanh hơn, và còn nhiều thứ như chạy cực nhanh, phát hiện địch. (Những hành vi sử dụng đều sẽ bị Khóa tài khoản).

Lưu ý: Sử dụng phần mềm giả lập khác cũng bị Khóa tài khoản

Hiện nay Tencent đã phát hành ra Gameloop nhằm giúp các bạn có thể sử dụng nó để chơi các trò trên Laptop, PC Windows, và nó cũng đã được tối ưu để có thể chạy trên các máy tính có cấu hình thấp/ yếu.

khóa tài khoản pubg mobileNgoài ra nó cũng đã được cài đặt tự động các phím điều khiến, các chức năng ổn định và phát hiện gian lận. Cho nên không có lý do gì để mọi người sử dụng các phần mềm giả lập (emulator) bên thứ Ba để chơi PUBG mobile, Call of duty mobile PC,…

Và nếu hệ thống phát hiện người chơi sử dụng các phần mềm như thế thì rất dễ bị khóa tài khoản (banner) từ 1 năm cho đến 10 năm.

Những lý do bạn bị Ban nick, Khóa Account

 • Lợi dụng lỗi, bug: Trường hợp này tuy hơi hiếm, tuy nhiên nhiều bạn khi vô tình phát hiện ra game có lỗi, thì đã cố ý lợi dụng nó để tăng lợi thế cho mình, và nếu hệ thống phát hiện thì bạn có thể bị khóa tài khoản từ 24h cho đến 10 năm.
 • Dùng các phần mềm khác để can thiệp vào game: Ví dụ như các bạn sử dụng các công cụ giả lập khác hiện nay hoặc là phần mềm VPN, GFX Tool,…
 • Thay đổi dữ liệu của trò chơi: Nhiều người hiện nay rất thích khám phá và thử thay đổi các file, code trong game, và những việc làm như thế thường sẽ bị banned nick
 • Cố tình giết đồng đội và bị report: Hiện nay thì game đã có thêm tính năng report hay Báo cáo, cho nên các bạn khi bị nhiều người Report thì hệ thống sẽ tự động khóa và thời gian dài hay ngắn là phụ thuộc vào lỗi vi phạm của bạn, ngoài ra thì khi bạn cố tình dùng xe hoặc lựu đạn để tiêu diệt đồng đội thì sẽ bị khóa tạm thời và bị giới hạn chơi chế độ Duo, Squad…
 • Chơi chung team có người sử dụng Hack: Những người chơi dù vô tình hay cố ý chơi cùng team có người sử dụng gian lận (hack, cheat…) đều có thể bị khóa và lý do là trước đây thì chỉ khóa tài khoản nào sử dụng gian lận, chính vì thế nhiều người đã lợi dụng nó để kéo rank.
 • Mua/ bán tài khoản PUBG Mobile: Những việc mua bán tài khoản là trái với quy định của nhà phát hành game.

Mở khóa tài khoản/ Cách khiếu nại

Những trường hợp sử dụng gian lận, và khi bị khóa tài khoản đều sẽ chịu mức án phạt là khóa tài khoản 10 năm, và không có cách nào để mở sớm hơn.

Ngoại trừ: Những ai chứng minh được tài khoản của mình không gian lận.

Vậy bạn cần làm gì để tránh bị banner tài khoản

 1. Nên sử dụng Gameloop phiên bản mới nhất
 2. Nên chơi với những người mà bạn đã kết bạn
 3. Không tài bất kỳ phần mềm nào lạ
 4. Nên chỉ chơi trên một thiết bị
 5. và không nên chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác.

Hãy sử dụng Gameloop chính thức để cộng đồng game được công bằng