Các tướng Liên Quân Mobile mới nhất 2022, nên chơi tướng nào?

Liên Quân Mobile là một trong số những game MOBA nổi tiếng ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Sự hấp dẫn, rực lửa của Liên Quân chưa bao giờ giảm bởi có những cải tiến và hình ảnh liên tục được cập nhật. Mỗi mùa trôi qua, Liên Quân lại được cho ra mắt nhiều vị tướng mới, tính năng mới nên càng thu hút nhiều người chơi hơn. Gần đây tựa game này có ra mắt vị tướng mới nào hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây hoặc truy cập link vào W88 để tìm hiểu kỹ hơn!

Cập nhật tướng mới nhất tại tựa game Liên Quân Mobile 2022

Tính tới thời điểm hiện tại, năm 2022 Liên Quân Mobile đang có tổng cộng 113 tướng. Mỗi một mùa trôi qua, Liên Quân Mobile đều ra mắt và phát hành ít nhất một vị tướng mới. Việc cho ra đời các vị tướng mới này giúp anh em game thủ có nhiều lựa chọn hơn đồng thời được trải nghiệm những vị tướng với các chiêu hay ho nhất.

3 vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile đó chính là Yue – vị tướng thứ 111, Yan – vị tướng thứ 112. Và mới đây nhất Liên Quân đã lộ diện thêm một vị tướng mới thứ 113 hay còn được nhắc đến với cái tên là cô bé em út Terri. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phía dưới đây nhé!

Những vị tướng mới nhất tại Liên Quân 2022, chơi tướng nào đây?

Tướng Yue

Mặc dù ra mới ra mắt nhưng tướng Yue là một trong những tướng được anh em game thủ đánh giá khá cao. Thậm chí còn khiến cho người chơi phải vô cùng ngạc nhiên khi thấy sức mạnh kinh khủng và tuyệt đỉnh của vị tướng Yue này. Vì vậy nhiều người chơi đã ưu tiên dành cho cô gái Yue này với cái tên độc đáo là “one shot one kill”. Tướng Yue sở hữu những ưu điểm sau:

Vị tướng thứ 111- Tướng Yue

– Tầm chiêu thức vô cùng nổi bật: Yue có thể chơi chiêu tầm xa rất tốt, đặc biệt Yue còn có khả năng vô cùng đặc biệt đó là tránh được cả sát thương trả ngược.

– Độ sát thương bất ngờ: Vị tướng Yue có thể khiến cho đối thủ mất máu ngay lập tức chỉ cần nhờ tới 1 đòn cường hóa. Nếu gặp phải địch mạnh thì cũng phải mất đi 1/3 số máu của chúng.

– Nếu như các vị tướng khác chẳng hạng như Krixi cần phải trang bị tới 3 đồ thì cô nàng Yue chỉ cần 2 là có thể khiến kẻ địch phải chao đảo rồi.

Hiện tại Yue thường là tướng được nhiều người chơi, thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn vì sở hữu bộ kỹ năng, gây sát thương tốt. Tuy nhiê anh em người chơi mới cũng có thể trải nghiệm.

Tướng Yan

Yan là vị tướng mới sau Yue, vị tướng này sẽ giữ vai trò sát thủ hoặc đấu sĩ. Yan sở hữu kỹ năng khá thú vị với 8 chiêu thức chính với 2 kiểu là đòn cường hóa và đòn thông thường.

Được đánh giá cao về sức mạnh và độ sát thương nên nhiều người còn dự đoán rằng vị tướng này còn có thể vượt qua các vị tướng mạnh khác như Murad hoặc Flo….

Tướng Yan – độ sát thương cực cao

Khi kết hợp giữa cường hóa nội tại và đòn đánh thường, Yan có thể đấu ở phạm vi lớn, kỹ năng đánh thường cũng được đánh giá “nhanh như chớp”.

Ngoài ra, nội tại cũng giúp cho Yan có tốc độ đánh đòn rất nhanh và tất nhiên khả năng hồi máu cũng không hề kém cạnh.

Tuy nhiên dù có độ sát thương cao nhưng Yan lại có lượng máu không quá cao nên khi giao đấu tỷ lệ bị sốc sát thương là khá cao.

Nếu như anh em mới gia nhập “gia đình” Liên quân Mobile thì Yan là vị tướng khá là khó chơi. Muốn chơi giỏi tướng Yan thì anh em chuyên nghiệp và có sự khổ luyện thường xuyên thì may ra mới có thể tự tin đấu bằng vị tướng này.

Cô em út – Terri

Mới đây nhất, hệ thống “tướng” nhà Liên Quân đã được cập nhật, và đứa em út – vị tướng thứ 113 đó chính là cô nàng Terri. Lâu lắm rồi mới thấy sự xuất hiện một Xạ Thủ mới.

Điểm mạnh của Terri đó chính là có khi xuất hiện nhiều đối thủ thì khả năng dồn sát thương càng tốt. Bên cạnh đó nhờ chiêu thức 1 mà cô nàng cũng có thể làm chậm đối thủ mà chưa cần phải dùng tới trang bị.

Em út Terri – tốc độ đánh đòn nhanh chóng

Xuyên Tâm Luân là chiêu thức sẽ giúp cho cô nàng sở hữu tốc độ đánh đòn nhanh chóng. Ngoài ra, Terri còn có thể bay xa hơn và tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn. Nếu như cô nàng sử dụng chiêu thức này và Quang Minh Luân thì chắc chắn sẽ có thể dọn dẹp kẻ địch ngay lập tức.

Dù điểm mạnh là thế nhưng điểm yếu của đứa em út này đó là không có chiêu thoát thân khi bị kẻ địch truy đuổi. Tuy nhiên với bộ kỹ năng cũng như khả năng gây sát thương, làm chậm của Terri cao nên việc bị truy đuổi cũng sẽ không nhiều khi giao tranh.

Terri là vị tướng khá dễ chơi và sẽ phù hợp với cả người chơi mới và các anh em chơi lâu năm.

Các bạn thấy những vị tướng mới này của tựa game Liên Quân Mobile 2022 thế nào? Bạn nhớ đăng ký tài khoản tại W88 để có thể trải nghiệm thực tế. Anh em hãy nhanh chóng thử giao đấu một trận tại website của chúng tôi ngay hôm nay!