Tìm hiểu Cách Chơi Ải Mỹ Nhân Mobile Chính Thức Đóng Cửa, Ải Mỹ Nhân Lậu Mới Server Khủng Nhất

Review cach choi ai my nhan là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

So với tại thị trường bản địa, Ải Mỹ Nhân phiên bản Việt Nam được đánh giá cao hơn về yếu tố cân bằng trong gameplay. Tùy theo điều kiện bản thân, người chơi sẽ tự chọn lựa cho mình cách bỏ chi phí ít hoặc nhiều mà vẫn có đủ cơ hội bước lên ngôi vị cao nhất trong game. Đặc biệt đối với các game thủ thích cày vàng, fam đồ, Ải Mỹ Nhân sẽ là nơi họ làm giàu và xưng bá không tốn một xu.

Đang xem: Cách chơi ải mỹ nhân

Đang xem: Cách chơi ải mỹ nhân

Tiền đồng là loại tiền thông dụng nhất trong game. Tất cả các hoạt động như mua dược, nâng cấp võ công, thú cưỡi, trang bị đều sử dụng tiền đồng. Người chơi thu thập đồng thông qua rất nhiều hoạt động trong game như làm nhiệm vụ, săn boss, đánh quái luyện cấp…

*

Ở các bản đồ luyện công, người chơi có thể tìm thấy Thâu Đạo Thử – những chú chuột mang trên mình một đồng tiền vàng rất to. Khi người chơi đánh những chú chuột này sẽ nhận được rất nhiều tiền đồng. Khi có nhiều tiền đồng, người chơi có thể trao đổi tiền vàng (loại tiền có được thông qua hoạt động nạp thẻ) hoặc mua trang bị từ người chơi khác thông qua khu Bày Bán.

*

Trong Ải Mỹ Nhân, người chơi có thể tự mình xưng bá giang sơn bằng những bộ trang bị quý (đồ tím +10) thông qua các hoạt động và nhiệm vụ trong game. Trong đó, các hoạt động Vượt ải khiêu chiến chính tuyến lần đầu, hái quả cây thần, nhiệm vụ Thảo phạt, săn boss… đều được nhận các bộ trang bị cấp cao tương ứng với cấp độ nhân vật.

Xem thêm: Cách Chơi Toro – Liên Quân Mùa 16

*
*

Nếu may mắn nhận được trang bị không khóa, người chơi có thể đem bày bán để đổi lấy tiền đồng và tiền vàng – loại tiền dùng để mua các vật phẩm quý trong cửa hàng game. Ngoài ra, trong Ải Mỹ Nhân còn một loại tiền hữu dụng khác là là vàng khóa. Loại tiền này có thể mua được nhiều vật phẩm đắc dụng như: đá cường hóa trang bị, đá tiến cấp thú, đan dược hỗ trợ… Đây là những hành trang rất đắc lực để game thủ xưng bá trong Ải Mỹ Nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Cách Giả Lập Ps2 Để Chơi Game Trên Pc, Cách Giả Lập Ps2 Để Chơi Game Trên Pc

*

Đặc biệt trong Ải Mỹ Nhân, tiền vàng rất quý nhưng giá trị không hẳn là vô đối. Người chơi sở hữu nhiều tiền vàng có thể mua gói VIP và các vật phẩm trong Cửa Hàng game, nhưng tất cả chỉ dừng ở mức hỗ trợ như dịch chuyển làm nhiệm vụ, tăng kinh nghiệm đánh quái, tự động tưới cây thần, tặng đồng khóa, vàng khóa…Hiện webgame Ải Mỹ Nhân đã mở cửa thử nghiệm không reset nhân vật. Hãy hóa thân cùng hàng chục giai nhân sát cánh từ hậu cung đến trận mạc, để trải nghiệm những chiến trường Xuân Thu Chiến Quốc lừng tiếng kiếm đao, mịt mùng cờ xí, gồm thâu lục quốc, đạt lấy ngôi Vương,…

*

Ban biên tập tengamehay.net:

tienkiem.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.