Tổng hợp cách chơi aoe trên win 7 64bit – tengamehay.net

Nhận xét về cach choi aoe tren win 7 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nội dung chính của bài

1 Hướng dẫn cách sửa ( fix ) lỗi game Đế Chế AOE ( Age of Empires ) trên Win 7, 101.1 1. Hướng dẫn sửa lỗi Could Not Initialize Graphics System Đế Chế AOE1.2 2. Hướng dẫn sửa Lỗi Không Tìm Thấy Mạng, Host Lan Đế Chế AOE1.3 3. Hướng dẫn sửa Lỗi Không Dùng Được Lệnh Trong Đế Chế AOE, Disconect1.4 4. Hướng dẫn sửa Lỗi Has Stopped Working Đế Chế AOE

Bạn chơi game Đế Chế AOE và gặp một số lỗi, thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách khắc phục các lỗi , sửa lỗi khi chơi Đế Chế AOE trên Win 7, 10

Game Đế Chế, AOE ( Age of Empires ) đây là một loại game chiến thuật, thu hút rất nhiều người chơi. Nhưng khi chơi sẽ gặp phải những lỗi không mong muốn chẳng hạn như là : Lỗi Could Not Initialize Graphics System Đế Chế AOE , Lỗi Không Tìm Thấy Mạng, Host Lan Đế Chế AOE , Lỗi Không Dùng Được Lệnh Trong Đế Chế AOE, Disconect , Lỗi Has Stopped Working Đế Chế AOE . Thì với cách dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục một cách đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi aoe trên win 7 64bit

xem thêm :

Hướng dẫn cách cài thêm font chữ trên iPhone tạo phong cách riêngCách kiểm tra giấy phép lái xe là thật , giả bằng Điện thoạiCách làm nét ảnh bằng Photoshop, làm rõ ảnh bằng PTS

Hướng dẫn cách sửa ( fix ) lỗi game Đế Chế AOE ( Age of Empires ) trên Win 7, 10

1. Hướng dẫn sửa lỗi Could Not Initialize Graphics System Đế Chế AOE

Nếu trong quá trính khởi động trò chơi đế chế AOE mà xuất hiện bảng thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn không thể khởi động được trò chơi, không thể chạy game và hãy thử khắc phục bằng một trong số những cách bên dưới nhé.

Cách 1: Điều đầu tiên bạn cần làm ngay bây giờ là vào thư mực chứa game đế chế AOE. Di chuyển xuống phía dưới trong thư mục, tìm kiếm setupreg như trong hình và nhấn vào để khởi chạy. Sau đó chương trình sẽ tự động Install (cài đặt) trên máy tính và điều bạn cần làm chỉ là ngồi chờ quá trình hoàn tất sau đó vào đế chế AOE.

Cách 2: Tùy theo từng hệ điều hành trên máy tính, nếu bạn thử cách 1 mà vẫn không được thì hãy click vào biểu tượng đế chế AOE có tên EMPIRESX, ấn chuột phải (Right Click) và chọn dòng cuối cùng Properties trên bảng.

Sau đó nhấn sang tab Compabitility và tích vào Run this program in compatibity mode for, lựa chọn Windows 7 hoặc là Windows XP và ấn vào OK hoặc Apply.

Cách 3: Trong trường hợp cả 2 cách trên đều không thể khắc phục được và vẫn xuất hiện lỗi Could not initialize graphics system, bạn hãy tiến hành cài đặt lại DirectX theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi nhé.

– Link tải phiên bản 12: DirectX 12

Cách 4: Ngoài ra cũng có thể phiên bản đế chế AOE của bạn sử dụng đang bị lỗi hoặc thiếu mất một file hệ thống nào đó, trường hợp này thì bạn chỉ có cách tải vài cài đặt lại đế ché AOE mà thôi.

– Link tải phiên bản 1.0: Đế Chế

2. Hướng dẫn sửa Lỗi Không Tìm Thấy Mạng, Host Lan Đế Chế AOE

Bước 1: Bạn vào trên giao diện của Garena chọn vào LAN để vào game AOE.

Bước 2: Chọn tiếp phòng chơi trong AOE.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất 2019, Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất

Bước 3: Chọn vào đối thủ hiện có trong phòng rồi bấm chuột phải chọn Tunnel để nó kiểm tra và kiết nối tới người đó cho lên nó hiện lên.

Bước 4: Việc làm đó không hiện nữa thì để chế độ enable game garana mode rồi bắt đầu tắt các ứng dụng bảo vệ máy tính như firewall của windows hoặc phần mềm diệt virut đi. (ở đây tôi sử dụng trình diệt virus Windows Defender)

Bước 5: Vào cấu hình modem của mạng LAN thông qua tài khoản của bạn (thường là: 192.168.1.1, ID: admin, Pass: admin) tiếp theo vào Access Management -> UPnP chọn Deactived rồi Save .

3. Hướng dẫn sửa Lỗi Không Dùng Được Lệnh Trong Đế Chế AOE, Disconect

Đế chế có rất nhiều cách chơi và nhiều phiên bản được phát triển. Hiện tượng khi xin lệnh trong AOE mà bị disconnect hay bị out game có nguyên nhân do trong đội của bạn chơi có 1 thành viên nào đó sử dụng bản AOE xây dựng riêng để chống hack . Vì vậy, bất cứ khi nào bạn sử dụng lệnh trong game như thịt, gỗ, xin quân, xin vũ khí….bản AOE chống hack sẽ được kích hoạt và kick out toàn bộ thành viên trong đội ra ngoài.

Cách khắc phục trong trường hợp này rất đơn giản, các bạn hãy sử dụng chung một bản AOE bình thường được cài đặt chung, không có các tính năng nâng cao, từ đây các bạn đã có thể chơi Đế chế một cách hoàn toàn thoải mái mà không sợ disconnect hay kick out.

4. Hướng dẫn sửa Lỗi Has Stopped Working Đế Chế AOE

Các Trường Hợp Và Nguyên Nhân Xảy Ra Lỗi

Has Stopped Working khi vừa mở trò chơi: Nguyên nhân chủ yếu do máy tính của bạn bị xung đột phần mềm, hoặc bạn đang sử dụng bạn Đế chế bị lỗi. – Has Stopped Working khi đang chơi game: Lỗi này thường xảy ra khi bạn đang cố gắng điều khiển “sửa ruộng” trong khi bị lính của đối phương phá.

1.Kiểm Tra Hoặc Cài Đặt Lại Phiên Bản Cho Trò Chơi

Để đảm bảo cho trò chơi hoạt động ổn định, ít xảy ra lỗi nhất thì bạn nên cài bản Đế chế chuẩn cho máy tính của mình

2.Khởi Động Lại Máy Tính

Mặc dù đây là cách làm tương đối đơn giản thế nhưng cho đến nay thì vẫn cách khắc phục hiệu quả. Khi bạn gặp lỗi AOE Has Stopped Working thì có thể do có chương trình chạy ngầm hay tự động mở khi bật máy can thiệp vào trò chơi. Bạn hãy khởi động lại máy tính và tắt hết các chương trình hay tiện ích của hệ thống không cần thiết và kiểm tra lại.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Nhảy Ô Tiếp Sức, Giáo Án Thể Dục

3. Thay Đổi Cài Đặt Tương Thích

Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào biểu tượng trò chơi. Sau đó chọn Properties .

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn thẻ Compatibility và đánh dấu vào dòng Run this program in compatibility mode for . Chọn thiết lập Windows 98/Windows Me trong danh sách, nhấn OK .

Vậy là xong các bước tổng hợp khắc phục lỗi, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Photoshop Online trực Tuyến, Chỉnh sửa ảnh không cần cài đặtHướng dẫn cách chỉnh sửa chữ text cơ bản Photoshop Hướng dẫn cách chơi game Adorable Home cho người mới bắt đầu

Có thể bạn quan tâm:

*

Hướng dẫn cách chơi Đế chế AOE trên Garena

*

Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped…

*

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 100 disk Win 10 nhanh…

*

Hướng dẫn cách nâng cấp Y Thần trong Đế Chế AOE 1

*

Hướng Dẫn Cách cho dân đi dò đường trong đế chế AOE

*

Cách sửa các lỗi Minecraft thường gặp,Khắc phục Fix…

*

Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi Java khi chơi Minecraft…

*

AoE Việt Nam Open 2019: Niềm kiêu hãnh và sự tự tôn

*

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại khi chơi

*

Hướng dẫn cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

*

LMHT: Những tướng đường trên khắc chế cứng lối chơi sát lực

*

Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi thường gặp trên máy bơm