Đánh giá Cách Chơi Battlefield 2 – Hướng Dẫn Chơi Battlefield 2 : Project Reality – LOL Truyền Kỳ

Chia sẻ cach choi battlefield 2 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Battlefield 2 là một Game bắn súng mô phỏng quân sự được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005. Game này được phát triển bởi Digital Illusions CE, với sự đóng góp và hỗ trợ của Trauma Studios. Battlefield 2 được xuất bản và phát hành bởi Electronic Arts dành riêng cho Microsoft Windows với tư cách là phiên bản thứ 3 của series Battlefield. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách mở khóa súng trong Battlefield 2, cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Game Battlefield 2

Khi tham gia vào game Battlefield 2, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và sử dụng những trang bị tối tân nhất để chiến đấu.

Tuy nhiên đôi khi chơi Battlefield 2, súng của người chơi bị khóa. Vậy làm thế nào để thực hiện cách mở khóa súng trong Battlefield 2 dễ dàng nhất?

*

Giới thiệu về Game Battlefield 2

Battlefield 2 là một dòng xâm lược công nghệ cao của chiến tranh hiện đại. Game này mang cường độ và sự phấn khích của Battlefield 1942 vào kỷ nguyên hiện đại.

Với lối chơi tập thể nâng cao và hệ thống vũ khí, phương tiện mới và hiện đại dành cho con người.

Đang xem: Cách chơi battlefield 2

Ngoài cách chơi Battlefield 2 thì Battlefield 4 cũng là một tựa game được nhiều người yêu thích dòng game FPS. Với hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng vật lý chân thực, Battlefield 4 thu hút người chơi đến mức bất ngờ. Và nếu bạn chưa biết cách chơi Battlefield 4, hãy tham khảo hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer của iwinbutton nhé!

Cách mở khóa súng trong Battlefield 2 dễ nhất

Tương tự như các tựa Battlefield trước đây, người chơi cần trải qua các lớp Battlefield 2 để mở khóa hệ thống súng của game.

Battlefield 2 sẽ có sẵn các lớp với vũ khí để mở khóa và sử dụng. Để giúp những người chơi mới tham gia Battlefield 2. Chúng tôi xin giới thiệu cách mở khóa súng trong Battlefield 2 như sau:

Bước 1: Đi tới C: Program Files EA GAME Battlefield 2 mods bf2

Khi đó, bạn sẽ thấy một tệp có tên: tengamehay.net

Bước 2: Quay lại tệp này, sau đó sao chép (hoặc giải nén) nó vào một thư mục mới. Bên trong tệp tengamehay.net, bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên: Kits.

Bước 3: Trước khi chỉnh sửa, hãy nhấp vào tiêu đề giới thiệu và kiểm tra phần “Chỉ đọc” và gửi phản hồi khi cần thiết.

Hướng dẫn cách mở khóa súng trong game Battlefield 2

Mở Note Kits, sau đó mở thư mục con chứa chức năng bạn muốn mở khóa (US, MEC, CH). Khi đó, bạn sẽ thấy một tệp có công thức .con.

Bước 4: Với trình soạn thảo văn bản (Sử dụng notepad hoặc Ultraedit, không phải Wordpad). Sau đó mở từng tệp chứa .con tương ứng với từng thư mục.

Đối với Hoa Kỳ, các tệp là:

US_Assault.con

US_AT.con

US_Engineer.con

US_Mees.con

US_Sniper.con

US_Specops.con

US_Support.con

Ở cuối mỗi tệp, bạn sẽ thấy văn bản sau:

ObjectTemplate.unlockLevel 1 chuyển đổi thành tengamehay.netckLevel 0

Bước 5: Nhấp vào Tệp-> Lưu, sau đó thực hiện tương tự cho tất cả các tệp khác. Tiến hành đóng gói lại Bộ dụng cụ vào tệp tengamehay.net.

Lưu ý rằng sau khi lưu tệp, bạn có thể kéo thư mục trở lại tệp .zip để tự động đóng gói lại hoặc giải nén lại các tệp. Sử dụng các tệp winzip, winrar, …

Đảm bảo giữ cho tệp đã chỉnh sửa độc lập với tệp gốc. Nếu bạn không muốn mất tệp gốc của mình, hãy ngừng sử dụng tệp đã sửa đổi.

Cách mở khóa súng trong Game Battlefield 2

Trong trường hợp bạn đã tạo một thư mục mới có tên “UNLOCKS” và đặt tệp zip đã chỉnh sửa của bạn vào bên trong.

Sau đó, khi bạn muốn chơi một người, hãy đổi tên tengamehay.net ban đầu và dán đối tượng tengamehay.net đã chỉnh sửa từ thư mục UNLOCKS vào ổ C: Program Files EA GAME Battlefield 2 mods bf2.

Đặc biệt khi bạn muốn chơi nhiều, hãy di chuyển .zip đã chỉnh sửa trở lại thư mục UNLOCKS và đổi tên đối tượng tengamehay.net thành tengamehay.net.

Lưu ý khi thực hiện cách mở khóa súng trong Battlefield 2

Tất cả Vũ khí S SH hiển thị bình thường khi bạn đang tham gia một Game. Bạn cũng có thể thấy rằng không có mũi tên lên / xuống để chọn mở khóa như bình thường.

Tất cả vũ khí hiện đã được mở khóa và bạn phải sử dụng vũ khí được nâng cấp. Sẽ không có tùy chọn sử dụng vũ khí bình thường với bản mod này.

Không giống như Game Battlefield 4, nơi người chơi có thể sử dụng vũ khí ngay khi mở khóa. Battlefield 2 áp dụng hình thức vũ khí mở tương tự như Battlefield Hardline. Yêu cầu game thủ mua súng muốn sử dụng khi đã mở khóa.

Xem thêm: Cách Chơi Candy – Những Mẹo Hay Khi Chơi Candy Crush Saga

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách mở khóa súng trong Battlefield 2. Hi vọng iwinbutton đã giúp ích cho game thủ trong những trận chiến Battlefield 2 hấp dẫn.

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Bảng Ngọc Gnar Mùa 10: Cách Chơi Ganar, Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.