Tổng hợp 1 : Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đơn giản nhất

Nhận xét về cach choi battlefield 4 multiplayer là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Battlefield 4 là tựa game được rất nhiều người yêu thích dòng game FPS. Với hình ảnh đẹp, hiệu ứng vật lý chân thực. Battlefield 4 hấp dẫn người chơi một cách đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, không thể không kể đến phần chơi mạng Multiplayer được đánh giá rất cao trong Game này. Hãy cùng tengamehay.net tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh phần hướng dẫn chơi Multiplayer của Battlefield 4 trong bài viết dưới đây nhé!

Ấn tượng đầu tiên khi chơi game Battlefield 4

Ấn tượng đầu tiên của người chưa từng đến với Battlefield 4 là sự khác biệt. Battlefield 4 sở hữu một thứ gì đó rất thu hút người chơi. Khiến họ càng háo hức hơn và chỉ có thể thoát ra sau khi cày cuốc nhiều tiếng đồng hồ.

Cách chơi Battlefield 4 Multiplayer cho game thủ
Những ấn tượng đầu tiên của game thủ khi chơi Battlefield 4

Thiết kế Game của Battlefield 4 cực kỳ hấp dẫn. Nhưng cũng đừng bao giờ ép người chơi phải làm việc theo nhóm. Có thể là do ảnh hưởng của trọng lực lên đường đạn đã mang lại cảm giác mới lạ. Sự đa dạng về vũ khí quân dụng cũng như choáng ngợp trước bản đồ rộng lớn trong game.

Những yếu tố này đã có mặt trong game Battlefield 3. Vì vậy, Battlefield 4 mang lại cảm giác quen thuộc cho người chơi đầu tiên.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer Single

Ngay cả khi ít được công nhận trước đây, phần chơi đơn vẫn là một phần không thể thiếu trong game Battlefield 4. Chiến dịch Campaign có thể nói là trải nghiệm FPS nhạt nhẽo trong các phiên bản Battlefield từ trước đến nay.

Chế độ chơi đơn trong Battlefield 4 có tổng cộng 7 nhiệm vụ và thời gian chơi không quá 8 giờ. Sau đó, người chơi cần tiến về phía trước. Hãy hạ bất cứ thứ gì trên đường đi và tận hưởng phần cắt trước khi quy trình tương tự lặp lại.

Cách chơi Battlefield 4 Multiplayer
Cách chơi Battlefield 4 Multiplayer

Đặc biệt, cách chơi Battlefield Vietnam Online còn có những pha dàn dựng hoành tráng đậm chất Hollywood. Cùng với những tiếng reo hò reo hò tinh thần đồng đội của nhau trong lúc nguy cấp và lúc hy sinh, mưu phản, …

Tất cả đều được lắp ráp một cách vụng về khiến người chơi dễ dàng nhận thấy sự vụng về ngay từ nhiệm vụ đầu tiên. Một trong những đồng đội của bạn sẽ phải hy sinh để 3 người còn lại được sống. Tuy nhiên, có ai quan tâm vì thời gian xuất hiện của nhân vật hy sinh đó chỉ vài chục phút.

Trên thực tế, động lực duy nhất thúc đẩy người chơi hoàn thành phần chiến dịch của Battlefield 4 đó là… 3 khẩu súng được mở khóa trong phần chơi mạng.

Cách chơi Battlefield Vietnam Online

Phiên bản Battlefield 4 sở hữu một số chế độ chơi tương đối. Nhưng hình thức phổ biến nhất vẫn là Chinh phục 64 người (32 vs 32).

Tại đây, kinh nghiệm chiến trường được truyền tải một cách hấp dẫn nhất. Bất kể bạn là ai, bạn đóng vai trò gì và sử dụng phương tiện gì, bạn sẽ có một vị trí trong bản đồ rộng lớn.

Khi đó, bạn sẽ sát cánh cùng đồng đội để bảo vệ các điểm chiến lược hoặc lấy chúng từ tay đối thủ và giành chiến thắng.

Khi tham gia Battlefield 4, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật hơn trước mỗi trận chiến. Các lớp nhân vật sẽ bổ sung các kỹ năng đặc biệt cho vai trò chuyên nghiệp của họ. Đồng thời, họ cũng được tự do sáng tạo các phong cách chơi khác nhau.

Theo mặc định, Kỹ sư là người tiêu diệt xe tăng, xe tăng hoặc máy bay của đối phương. Recon là một xạ thủ sử dụng súng bắn tỉa. Hỗ trợ đạn dược và hỗ trợ cứu thương cho đồng đội của bạn. Assault là lớp đột kích nhanh nhất và mạnh nhất.

Cách chơi Battlefield Vietnam Online
Tìm hiểu cách chơi Battlefield Vietnam Online

Chế độ Field Upgrades sẽ được điều chỉnh bởi Battlefield 4. Trong khi đó, người chơi sẽ có thể sử dụng các kỹ năng khác giúp ích rất nhiều cho Game. Cụ thể như: tăng tốc độ nhanh, tăng độ bền cho áo giáp chống đạn, tăng khả năng chứa đạn của súng …

Ý tưởng chính của Field Upgrades là thưởng cho mỗi đội một phần thưởng riêng tùy thuộc vào khả năng làm việc của đội.

Game thủ không còn xa lạ gì với dòng game nhập vai GTA từng làm mưa làm gió với thời 9X. Nếu bạn chưa biết thể loại nhập vai này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Đầu tiên, bạn cần biết một chút về cốt truyện của GTA vice city. Lấy đó làm cơ sở để bạn hình dung và kể ra phiên bản chơi phù hợp.

Người chơi có thể được thưởng khi chữa bệnh cho đồng đội, hoàn thành nhiệm vụ, nạp đạn hoặc sửa chữa phương tiện của nhóm.

Thay vì được tặng 1 vật phẩm cố định như trước. Người chơi hiện có thể chọn từ các phương pháp Cập nhật khác nhau. Vì vậy, hãy làm việc như một nhóm và đóng góp thật nhiều cho nhóm để nhận được tiền thưởng!

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn trải nghiệm game Battlefield 4 tốt hơn. Chọn cấu hình phù hợp và hướng dẫn Battlefield 4 Multiplayer của các chuyên gia!