Đánh giá Cách Chơi Tuyệt Chiêu Đấu Trường Thú, Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2 – LOL Truyền Kỳ

Nhận xét về cach choi dau truong thu là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Với trò chơi đấu trường thú người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật có các pha combo rất đã mắt để thi đấu với hệ thống hoặc cài đặt thêm phím trên máy tính để đấu cộng bạn bè, những bước cài đặt cũng rất đơn giản nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách chơi đấu trường thú trong khoảng việc tải file về máy tính đến bí quyết chơi chi tiết nhé!

Trường đấu thú, bloody roar hai là phiên bản tiếp nối game offline pc hay trong series về trường đấu thú, bloody roar. Ở phiên bản trường đấu Thú 2 này, game sẽ có điểm mới về tướng và tối ưu hệ thống. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến bốc lửa lúc nhập vai thành những con thú gan dạ, sở hữu những khả năng kỳ diệu.

Đang xem: Cách chơi tuyệt chiêu đấu trường thú

*

Chơi trường đấu thú, bloody roar 2 điều quan yếu nhất là kinh nghiệm, sau ấy mới tới kỹ năng. Các cuộc đấu trước nhất sẽ là nền móng để bạn rút king nghiệm cho những lần đấu tiếp theo đến khi bạn có thể tiến đến những trận quyết chiến với các con thú vật thuộc sang trọng cao. Game sở hữu kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ phải hoàn tất 9 màn chơi để phát triển thành người chiến thắng chung cuộc.

Để chơi được game bạn cần chuyển vận game đấu trường thú, bloody roar hai về máy tại đây: tengamehay.net/dau-truong-thu-2/

chỉ dẫn chơi một người game đấu trường thú

Bước 1. Bạn mở file nén vừa chuyển vận về lên, sau đấy bạn cứ bấm Enter khoảng 4 lần.

Bước hai. Tiếp đến nó sẽ hiện nhân vật cho bạn lựa chọn gồm Yugo, Stun, Shina, Bakugyu, Long, ShenLong, Alice, Urico, Busurima, Jenny, Gado. Bạn bấm phím mủi tên trên bàn phím để chuyển động và chọn nhân vật sau đó bấm phím S để công nhận chọn.

Bước 3. Lúc này bạn sẽ khởi đầu thi đấu với hệ thống, bấm phím S để biến hình.

Bước 4. Phím đánh bằng tay là X và S, cắn là A.

Bước 5. Phím đá là Z.

Xem thêm: Cách Chơi Stronghold Crusader + Kiến Thức Qtkd Phần 1, Stronghold Crusader Hd Trên Steam

Bước 6. Tiêu dùng tuyệt chiêu là Shift.

cách thức Chơi 2 Người Trong trường đấu Thú, Bloody Roar

Bước một: trước tiên bạn vào file chọn Configuration trong game trường đấu thú, bloody roar 2.

Bước 2: Vào phần Controllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Bước ba: Bạn cài đặt cho người chơi hai bằng cách thức tích chọn cho người chơi ấy, nhớ chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi công nhận chọn nhân vật là K. Với những phím khác, bạn cũng có thể cài bằng các phím bất kỳ miễn sao không trùng với người chơi một là được, sau đấy nhấn OK để công nhận.

Bước 4: Mở game và bấm Enter cho đến khi hiện trên màn hình như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và bấm tiếp Enter.

Bước 5: Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi 1 tiêu dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để công nhận còn người chơi 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, hai để chọn rồi bấm K để công nhận chọn.

Xem thêm: cách chơi yugioh forbidden memories

Như vây thực hiện các bước trên đây của Đế Vương Bá Nghiệp là bạn đã có thể chơi game trường đấu thú, bloody roar 2 ở dạng 2 người rồi đấy. Việc đấu tranh hai người sẽ thú vị hơn lúc so sánh kỹ năng của mỗi người qua mỗi hiệp đấu.