Đánh giá Cách Chơi Diablo 3 Online – Hội Những Người Chơi Diablo 3 – Soái Ca Truyền Thuyết

Bình luận về cach choi diablo 3 online là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Diablo là một trong những dòng game nhập vai hay nhất mọi thời đại và phiên bản mới nhất của dòng game này là Diablo 3. Nếu bạn là một fan cứng cựa của thể loại nhập vai thời gian thật thì bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tựa game này. Để có thể bắt đầu trải nghiệm và khám phá đứa con cưng này của hãng Blizzard, bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn chơi Diablo 3 qua bài viết dưới đây. Mọi người cũng có thể tìm kiếm những thông tin về tựa game này qua trang tengamehay.net.

Đang xem: Cách chơi diablo 3 online

Ở bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn Diablo 3 toàn tập cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm cách tải, cài đặt game và hướng dẫn cách chơi các class trong game.

*

Giao diện của game Diablo 3

Contents

1 Hướng dẫn cài đặt game Diablo 32 Hướng dẫn chơi Diablo 3 với cách chơi 5 nghề (Class) cơ bản

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 3

Diablo 3 là một tựa game vừa có chế độ chơi offline, vừa có các màn chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, dù bạn chơi chế độ gì thì bạn vẫn phải tạo tài khoản online để mua bản quyền, đăng nhập tài khoản để có thể chơi được. Vì vậy, để chơi được Diablo 3, bạn phải đăng ký tài khoản và cài đặt game về máy trước.

Đăng ký tài khoản game Blizzard

Để đăng ký tài khoản cho game này, bạn hãy đăng ký tài khoản Blizzard tại trang web: tengamehay.net hoặc tengamehay.net. Bạn nhìn vào góc phải bên trên màn hình có phần Account. Bạn hãy chọn đăng ký tài khoản mới nhé, tiếng Anh là “ Create a Free Account” đó.

Ở phần này, bạn có thể chọn kết nối với tài khoản mạng xã hội hoặc tạo một tài khoản mới bằng cách điền form. Dù với cách nào, bạn vẫn phải khai báo tài khoản Email đang hoạt động của bạn. Sau khi xác nhận Email, tài khoản của bạn đã có thể sử dụng được để chơi bất cứ game nào của hãng Blizzard.

*

Đăng ký tài khoản Blizzard tại trang web này

Tải và cài đặt game Diablo 3

Để tải game Diablo 3, bạn hãy chọn ở mục Game ( góc trái bên trên ) của website. Sau đó bạn chọn tựa game Diablo 3 và tải bộ cài về máy.

Sau khi tải xong bộ cài về máy, bạn có thể bắt đầu tải full game xuống được rồi đấy. Bạn lưu ý chọn vị trí tải xuống trước nhé, ổ cứng cần dư hơn 15 Gb dung lượng thì mới đủ để tải xuống. Tài khoản mới tạo sẽ được chơi trải nghiệm một thời gian nên sau khi tải xong và cài đặt, bạn có thể chơi được ngay.

*

Hướng dẫn chơi Diablo 3 với cách chơi 5 nghề (Class) cơ bản

Trong game Diablo 3, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật được chọn trong 5 nghề cơ bản được cho sẵn. Theo cốt truyện, bạn là một vị anh hùng sẽ đi theo Wanderer để đến nhiều vùng đất khác nhau, dọn dẹp các thế lực hắc ám cho chúa quỷ Diablo triệu hồi.

Cũng như các game nhập vai khác, 5 class được sẽ có các chỉ số, tuyệt chiêu và cách sử dụng nhân vật khác nhau. Sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn chơi Diablo 3 với các class cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Cách chơi class Wizard

Đây là lớp nhân vật chơi phép, có khả năng chiến đấu từ xa và đánh sát thương diện rộng. Tuy nhiên, khả năng cận chiến kém với công vật lý yếu và sức thủ thấp. Nếu bạn dùng lâu dài thì class này có khả năng xuyên tường và dừng thời gian cực kỳ hữu dụng đấy nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pottermore, Bài Kiểm Tra Phân Loại (Pottermore)

Do nhược điểm lớn của class này là sức thủ và HP quá thấp nên bạn phải liên tục tránh né quái vật, giữ khoảng cách với chúng càng xa càng tốt. Chỉ số nên build nhất là tăng Mp và Int nhé.

*

Nghề pháp sư – Wizard

Cách chơi class Demon Hunter

Demon Hunter nghĩa là thợ săn quỷ. Đây là một class nhanh nhẹn, phù hợp với phong cách chơi ám sát, đặt bẫy, cũng có khả năng tấn công từ xa nhưng sát thương mang tính vật lý. Nếu bạn là người thích chơi lối chơi linh động, tự do thì class rất phù hợp với bạn.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Don’t Starve Together Online để có thể làm quen với tựa game sinh tồn hấp dẫn này nhanh chóng nhất

Ưu điểm class này là chỉ số tốc độ, sức đánh vật lý tốt, các chỉ số còn lại mang mức trung bình. Bạn nên nuôi chỉ số Agi và Str khi muốn chơi nhân vật này.

Cách chơi class Witch Doctor

Class này có ngoại hình như thầy phủ thủy trong các bộ lạc sơ khai. Đúng vậy, đây là một nghề phù thủy tương tự như Wizard. Tuy nhiên, class này có điểm đặc biệt là ngoài sử dụng phép thuật còn có khả năng triệu tập một số con quỷ để phụ đánh với ta. Nhờ tính năng này nên đây là class rất phù hợp với bạn nào thích chơi thụ động, an toàn, khả năng ứng biến với trận chiến kém.

*

Đây là nghề đặc trưng trong Diablo 3

Cùng nhược điểm với class Wizard là sức thủ vật lý và HP thấp nhưng vẫn nhỉnh hơn so với Wizard. Để chơi tốt class này, bạn hãy nâng chỉ số Mp và Int thường xuyên cùng với các kỹ năng triệu hồi nhé.

Cách chơi class Barbarian

Nhìn ngoại hình của class này rất giống Kratos trong game lừng danh God of War thì hẳn bạn cũng biết nhân vật này rất trâu ở khoảng cận chiến rồi chứ ? Đúng vậy, đây là một nhân vật mạnh mẽ trong cận chiến, có sức chịu đựng cao và các đòn tấn công vật lý cũng mạnh. Có điều class này sẽ bất lợi khi đánh xa mà thôi. Nếu bạn thích làm một tanker trong tổ đội thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Để chơi nhân vật này hiệu quả, bạn cần nâng các chỉ số như Str, Hp, Def thường xuyên là hợp nhất.

Cách chơi class Monk

Thiết kế của class này như một vị sư Trung Hoa, phải không nào? Đây là một chuyên với cách đánh “ võ công” đầy đẹp mắt. Monk cũng là một nghề trung hòa giữa tấn công vật lý và tấn công phép (theo dạng “ khí công” ấy mà). Đặc biệt, lối đánh của class này rất đẹp mắt với những kỹ năng võ thuật sẽ khiến những bạn mê lối đánh phương Đông thích ngay.

*

Nghề Monk của Diablo lấy hình ảnh theo văn hóa phương Đông

Ưu điểm của class này là có chỉ số tốt, tận dụng được cả khả năng vật lý lẫn phép thuật. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm khi bạn không biết cách nâng chỉ số phù hợp.

Xem thêm: cách chơi thị trường chứng khoán

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua hướng dẫn chơi Dialo 3 dành cho người mới bắt đầu từ cách cài đặt đến giới thiệu sơ qua các class chính. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt ở tựa game hấp dẫn này nhé.