Bình luận về Hướng Dẫn Cách Chơi Game Dragon Ball Xenoverse 2 Cho Người Mới Chơi(P1) – tengamehay.net

Phân tích cach choi dragon ball xe là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mặc định điều khiển trong DBX :- W,S,A,D : Di chuyển- Chuột trái : Đánh lực nhẹ (weak)- Chuột phải : Đánh lực mạnh (Strong)(xem trong game có hướng dẫn combo bằng cách kết hợp chuột trái và phải)- Chuột giữa : Lock vào đối thủ (cái này cực kỳ quan trọng)- Q : bắn ki- Space : bay lên cao- X : bay xuống thấp- E : Đỡ đòn- shift + W,S,A,D : bay max tốc độ- Ctrl + chuột(trái hoặc phải)/q/space : ra các skill đặc biệt mà mình tự đặt- Alt + chuột(trái hoặc phải)/space : ra chưởng ultimate (cái này là khủng nhất)- phím 1 : dò tìm item, đối thủ và dò sức mạnh của kè thù- phím 2 : info về quest- F : chat- Z : dragon radar- R : Battle item2.CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN TRONG DB XV :

Đang xem: Cách chơi game dragon ball xenoverse

*

Dựa vào điểm att bạn nhận được thì bạn hãy tăng các chỉ số này để nhân vật của bạn mạnh hơn :HEA (Health) : chỉ số máuKI (ki) : chỉ số năng lượng bạn có để có thể sử dụng chưởng, thích hợp với lối đánh tầm xaSTM (Stamina) : chỉ số năng lượng bạn có để sử dụng các đòn đánh cơ bản (đấm,đá, combo…) và sức phòng thủATK (Basic Attacks) : độ mạnh của các đòn đánh cơ bản (đấm, đá,combo…)STR (Strike Supers) : độ mạnh khi các đòn tấn công khi cận chiếnBLA (Ki Blast Supers) : độ mạnh của các đòn có sử dụng ki (chưởng)Dựa vào từng race và lối đánh của bạn , bạn có thể up cho từng chỉ số 1 các hợp lý nhất.

bạn cần phải tìm 5 item có tên là “Time Chasm Crystal Shards” (như trong hình), để kiếm đc 5 shard đó bạn cần phải làm :- Đánh bại Demigra (nhận đc shard 1)- Nói chuyện với nhân vật tên là Recon trong toki toki (nhận đc shard 2)- Hoàn thành nhiệm vụ Parallel Quest 49 (nhận đc shard 3)- Hoàn thành nhiệm vụ Parallel Quest 14 hoặc 18 hoặc 42 với finish sử dụng đòn ultimate (nhận đc shard 4)- Hoàn thành nhiệm vụ Parallel Quest 2 hoặc 21 hoặc 32 với finish sử dụng đòn ultimate (nhận đc shard 5)Sau khi đã có 5 shard bạn chạy đến nói chuyện với Trunks -> quest về Broly và Bardock được mở, hoàn thành các quest này -> 2 nhân vật này sẽ đc unlock

*

Xem thêm: Cách Chơi Starcraft 2 Offline Voi Ai, Starcraft Ii

7 Bộ trang phục chiến đấu tốt nhất trong game- Đánh cận chiến và combo : nên mặc full bộ Time Patroller hoặc Broly hoặc Bardock.- Đánh tầm xa và hay sử dụng chưởng : nên mặc full bộ Goku GT hoặc Vegito hoặc tengamehay.netêng bộ của Beerus (Bill) thì mạnh cả về cận chiến lẫn tầm xa (x5) nhưng có 1 nhược điểm là giảm máu và ki.P/s: Cảm ơn bác Mã Nhị Tô!!!!

*
*
*
*
*
*

About the Author

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Xem thêm: Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Teemo Mùa 11

*

trong game có phần mua item là các capsule để hồi máu, năng lượng…mình đã mua và gắn vào các mục đòi hỏi sử dụng phím Q, space, chuột trái và phải nhưg khi vô đánh nhau thì mình ko sử dụng đc item khi nhấn các nút đó….ví dụ bấm chuột trái nó chỉ đá chứ ko hồi…..bạn bít cak use ko