Bình luận về Hướng dẫn cách chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới (2021) ♻️ Wiki HDAD ♻️

Nhận xét về cach choi dream league soccer là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bài viết dưới dây HDAD xin hướng dẫn cách chơi Dream League Soccer 2021 cho các bạn! Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới

1. Kiến thức cơ bản về Dream League Soccer 2021

Bạn bắt đầu hành trình của mình bằng cách hoàn thành các thủ tục cơ bản trong việc lựa chọn người quản lý và đội trưởng. Bạn có thể tùy chỉnh trình quản lý sau. Về phần chọn đội trưởng, bạn nên chọn cầu thủ tấn công để xây dựng một đội mạnh, có khả năng ghi bàn cao. Bạn cần ghi bàn để giành chiến thắng trong các trận đấu và tiền đạo nhanh nhẹn sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn bước vào các giải đấu lớn nhỏ.

Mẹo chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới

Ở phía dưới bên trái màn hình, bạn sẽ thấy một phím điều khiển ảo và 3 nút điều khiển ở bên phải màn hình. A để thực hiện các cú đá mạnh, cao. B cho những cú đá nhẹ, thấp. C để thực hiện cú đá xoay người khi tấn công. Khi phòng thủ, bạn sử dụng A để đưa bóng, B để gây áp lực với đối phương bằng bóng và C để chuyền bóng cho cầu thủ gần nhất.

2. Bắt đầu ở chế độ Nghề nghiệp

Chế độ nghề nghiệp là chế độ bạn chơi thường xuyên nhất. Có tổng cộng 15 trận đấu cho mỗi giải đấu. Tất cả các trận đấu trong Dream League Soccer 2021 sẽ kéo dài 90 phút và 45 phút sau một nửa. Trong thời gian thực, khoảng 4-5 phút mỗi hiệp. Bất kể thắng hay thua, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng cuối trận trong chế độ nghề nghiệp và tiền được dùng để nâng cấp đội hình cho trận đấu tiếp theo.

3. Tìm hiểu người chơi của bạn

Các thuộc tính không phải thủ môn bao gồm:

– Tốc độ (SPE): Tốc độ di chuyển trên sân. – Gia tốc (ACC): Khả năng tăng tốc độ. – Thể lực (STA): Thể lực của cầu thủ. – Điều kiện (CON): Mức độ tổn thương. – Sức mạnh (STR): Mức độ mà một cầu thủ có thể chế ngự đối thủ của mình trong một pha bóng và gây áp lực. – Tranh bóng (TAC): Kỹ thuật xoạc bóng, tranh bóng. – Đạt (PAS): Chuyền bóng. – Chụp (SHO): Đá bóng.

Chơi cùng nhau trong giải bóng đá trong mơ 2021

Ngoài các thuộc tính Tốc độ, Tăng tốc, Thể lực, Thể lực, Tranh bóng và Chuyền, thủ môn còn có hai thuộc tính riêng biệt:

– Xử lý thủ môn (GKH): Khả năng xử lý bóng.

– Phản xạ của Thủ môn (GKR): Khả năng phản ứng với những cú sút bóng.

Tùy thuộc vào vị trí chơi trên sân, một số thuộc tính này có thể quan trọng hơn những thuộc tính khác. Bạn cần xem kỹ các thuộc tính để sắp xếp vị trí và xây dựng đội hình cho phù hợp. Ví dụ, hậu vệ phải có sức mạnh và khả năng thi đấu tốt, trong khi tiền đạo cần có chỉ số chuyền và sút tốt.

4. Thuê huấn luyện viên để đào tạo cầu thủ

Mặc dù bạn luôn có thể nghiên cứu thị trường chuyển nhượng để mua những cầu thủ cấp cao hơn nhằm cải thiện xếp hạng chung của đội và tăng cơ hội đánh bại đội khác, nhưng bạn cũng có thể đào tạo những cầu thủ hiện có. bằng cách thuê một huấn luyện viên. Khi được huấn luyện, các cầu thủ của bạn sẽ phát huy hết tiềm năng phát triển của họ.

Cách sử dụng các kỹ năng trong giải bóng đá Dream League 2021

Có 3 loại huấn luyện viên khác nhau tùy thuộc vào chuyên môn của họ:

5. Sử dụng người do thám và đặc vụ để tuyển dụng người chơi mới

Ngoài việc mua cầu thủ thông qua thị trường chuyển nhượng, bạn cũng có thể chiêu mộ những tiền đạo tiềm năng với sự trợ giúp của các tuyển trạch viên và đại lý. Bạn có thể thuê người do thám với giá 75, 240 và 500 xu tương ứng với mức độ hiếm phổ biến, hiếm và huyền thoại. Mỗi trinh sát sẽ mang đến cho bạn 2 người chơi với độ hiếm ngẫu nhiên tùy thuộc vào độ hiếm của trinh sát.

Làm thế nào để chơi giải bóng đá trong mơ 2021 hiểu

Đối với đại diện, bạn cần bỏ ra 30, 150 và 300 đá quý tương ứng với cấp độ hiếm thường, hiếm và huyền thoại. Lợi ích của việc sử dụng đại lý là bạn chắc chắn có thể có được một người chơi hiếm giống như đại lý của bạn.

6. Hoàn thành thành tích để kiếm Đá quý

cách chơi giải bóng đá trong mơ 2021 cho người mới bắt đầu

Đá quý đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình chinh phục những đỉnh cao bóng đá của bạn. Đạt được thành tích trong Dream League Soccer 2021 và bạn sẽ nhận được Đá quý làm phần thưởng. Ngoài cách này, còn một số phương pháp kiếm tiền miễn phí khác trong Dream League Soccer 2021. Bạn có thể tham khảo bài viết sau:

7. Nâng cấp sân vận động

meo meo mơ bóng đá giải đấu năm 2021 cho mọi người

Nhấp vào Sân vận động trong phần Câu lạc bộ của tôi, bạn sẽ thấy sức chứa của sân vận động, tiền thưởng cho mỗi trận đấu bạn chơi trên sân vận động của mình và số lượng chỗ ngồi tối thiểu cần thiết để đủ điều kiện tham gia giải đấu cao. hơn. Mục đích của việc nâng cấp sân vận động là thêm chỗ ngồi để đội của bạn đủ điều kiện tham gia các giải đấu lớn.

Các thuật ngữ trong Dream League Soccer 2021

spe trong bóng đá là gì?

Speed (SPE): Tốc độ di chuyển trên sân.

gkh trong bóng đá là gì?

Goalkeeper Handling (GKH): Khả năng xử lý bóng.

str trong bóng đá là gì?

Strength (STR): Mức độ cầu thủ có thể chế ngự đối thủ trong các pha bóng và gây sức ép.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm!