Nhận định về cách chơi Eland’orr Liên Quân

Bình luận về cách chơi Eland’orr Liên Quân là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Xạ thủ Eland’orr còn gọi là du hiệp tinh linh trong Liên Quân Mobile. Với khả năng biến ảo siêu cơ động, Eland’orr như đang nhảy múa, cực kỳ linh động trong giao tranh. Eland’orr có khả năng biến ảo còn ghê hơn Murad, The Flash, Hayate… Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Eland’orr, bảng ngọc Eland’orr và cách chơi Eland’orr Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Eland’orr Liên Quân Mobile Mùa 19:

Bộ Chiêu Thức Eland’orr Liên Quân Mobile

Skill-Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-1
Nội tại (Tinh linh ấn):

Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi (và cộng dồn ấn ký mới). Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland’orr đánh thường sẽ gây thêm (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý; Eland’orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

Skill-Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

Chiêu 1 (Phi điệp):

Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ.

Skill-Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-4

Chiêu 2 (Điệp vũ):

Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Skill-Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2

Chiêu 3 (Phá kén):

Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh.

Phân tích kỹ năng:

  • Nội tại khiến Eland’orr gây lượng sát thương cực khủng khiếp giống với Líndis, tuy nhiên vị xạ thủ này còn gây thêm sát thương sau mỗi lần dùng skill hoặc kích hoạt lại skill.
  • Toàn bộ kỹ năng của tướng Eland’orr đều có thể kích hoạt lại lần 2, ngay sau khi kích hoạt Eland’orr lập tức biến đến vị chí của chú bướm khi chiêu thức tạo ra.
  • Mặc dù biến ảnh rât nhiều lần nhưng Eland’orr không giống với Murad, khi biến ảnh anh chàng vẫn nhận sát thương như bình thường.

Thứ tự tăng chiêu Eland’orr

Người chơi Eland’orr cần nâng đúng kĩ năng ở thời gian đầu trận để phát huy hiệu quả cao nhất trong combat. Trước tiên nâng: Tăng chiêu 2 trước -> Chiêu 1 -> chiêu 2 -> Chiêu 3. Sau level 4 người chơi nâng kĩ năng theo bảng bên dưới.

Skill-Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-5

Phép bổ trợ cho Eland’orr Liên Quân

Khi cầm Eland’orr Liên Quân người chơi sử dụng đi đường rồng hoặc có thể đi rừng. Khi sử dụng Eland’orr đi lane nên mang theo Tốc biến. Nếu cầm Eland’orr đi rừng tất nhiên mang theo Trừng trị.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-3 Tốc biến

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-6 Trừng trị

Bảng ngọc cho Eland’orr liên quân

Bảng ngọc Eland’orr đi lane.

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: 10 viên Tốc đánh và Tốc chạy +1%

Xanh lục III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Eland’orr đi rừng.

Đỏ III: Tỷ lệ Chí Mạng +1.6%

Tím III: Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%, Máu +60

Xanh III: Công Vật Lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Eland’orr đi rừng sẽ giúp xạ thủ này tối ưu sát thương tăng khả năng ăn rừng nhanh.

Eland’orr-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2