Bình luận về Cách Chơi Evilbane – Evilbane: Rise Of Ravens Cho Android – LOL Truyền Kỳ

Tìm hiểu cach choi evilbane là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì game mobile hành động nhập vai tuyệt đẹp EvilBane cũng đã rục rịch ra mắt toàn cầu và đang trong giai đoạn mở cửa đăng ký sớm cho game thủ.

Đang xem: Cách chơi evilbane

Như thông tin mà chúng tôi đã đăng tải trước đó, EvilBane còn có tên gọi ban đầu là Raven và được phát triển bởi hãng game Netmarble nổi tiếng Hàn Quốc. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì game mobile hành động nhập vai tuyệt đẹp này cũng đã rục rịch ra mắt toàn cầu và đang trong giai đoạn mở cửa đăng ký sớm cho game thủ.

*

Với ba năm “thai nghén” để trau chuốt về mặt chất lượng đồ họa và sâu sắc về mặt nội dung, EvilBane được đánh giá là game được mong đợi nhất trong năm 2015 tại Hàn Quốc. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba chủng tộc là Con Người, Tiên, Orc, sau đó chọn class chuyên biệt cho mình trong 5 class có sẵn và tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách.

*

Game sẽ có 5 chế độ chơi chính để game thủ lựa chọn là Cốt Truyện, Phiêu Lưu mạo hiểm với hơn 120 nhiệm vụ, chế độ Raid nơi người chơi cùng bạn bè mình chiến đấu chống lại Dragon, đấu trường Arena với các trận đấu 1vs1 và cuối cùng là chế độ Guild – chiến đấu giữa các bang hội với nhau lên tới 18 người. Ngoài ra thì có tới hơn 1000 loại vũ khí và trang bị để bạn thỏa sức khám phá cũng như sưu tầm.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Intel Widi /Pro Widi Driver Cho Windows 7 ::: PhầN MềM

*

Cơ chế chiến đấu của game được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai, trong đó việc thi triển mượt mà là yếu tố quan trọng nhất được đánh giá. EvilBane giả lập chiếc điện thoại thành một tay cầm ảo, bạn chỉ việc nhấn và vuốt màn hình để ra lệnh cho nhân vật sử dụng các kĩ năng.

*

EvilBane sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực nên trong suốt quá trình chơi, game thủ ít gặp phải sự trì trệ, thay vào đó là cảm giác “chặt chém” đã tay, liên tục không ngừng nghỉ. Đồ họa của game cũng được đánh giá là xuất sắc, bằng việc tận dụng tối đa phần cứng của những chiếc Smartphone hiện tại.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước EvilBane qua Google Play tại đây. Thông báo sẽ được gửi về trực tiếp cho người chơi quan tâm và chờ đợi.

Xem thêm: Game Mobile Private Lưỡng Long Nhất Thể Private Lưỡng Long Nhất Thể

*

Ban biên tập tengamehay.net:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.