Tìm hiểu Cách Chơi Gnar Top Mua 6 – Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar – tengamehay.net

Tổng hợp cach choi gnar top mua 6 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tháng Mười Một 14, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Gnar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Gnar

Hướng dẫn chơi tướng Gnar mùa 11, với cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và lên đồ sát thương, tank giáp mạnh nhất khi đi đường trên Top mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Gnar, Combo và Build Guide các trang bị sát lực cho Gnar đi Mid đường giữa với những cách khắc chế tốt nhất cho mọi người tham khảo qua khi leo Rank xếp hạng LMHT.

Đang xem: Cách chơi gnar top mua 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GnarBảng nâng chiêu thức theo cấp cho GnarPhép bổ trợ cho GnarCách lên đồ cho tướng GnarĐiểm mạnh và yếu của GnarHình nền, Skin tướng Gnar

Bảng ngọc bổ trợ cho Gnar

Bảng ngọc Gnar mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho vị tướng này khi đi Top phát huy tối đa sức mạnh và leo rank tốt nhất. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Gnar của Marin, phù hợp nhất cho mọi người tham khảo qua khi chơi LMHT.

Bảng ngọc Gnar của Marin

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Khá phù hợp với cách chơi Gnar thông dụng, tồn tại trong 4 giây trong giao tranh thì Gnar sẽ nhận được 4% sát thương phép, hồi máu và tăng vĩnh viễn 5 máu tối đa.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây ra một lượng lớn sát thương lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ kẻ địch, hồi lại 4 > 6% máu của bạn.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 kỹ năng từ kẻ địch, đòn đánh kế tiếp của đối thủ bị giảm đi khá nhiều sát thương.Lan Tràn: Hấp thu tinh hoa, từ lính và quái chết.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi Gnar gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng lượng sát thương gây ra.

Mẹo lên bảng ngọc bổ trợ cho Gragas mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Gnar Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Với 100 điểm cộng dồn, Gnar sẽ tích được điện năng nhằm tăng máu và tốc độ di chuyển.Đắc Thắng: Hạ gục đối thủ, Gnar hồi lại 20% máu và có ngay 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Gnar.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi dưới 60% máu, gây thêm từ 4 > 6% sát thương.

Bảng ngọc cho Gnar

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Mọi người có thể tham khảo qua, những viên ngọc tái tổ hợp của Gnar để chọn cho mình nhánh ngọc thích hợp nhất khi chơi LOL.

Xem thêm: Tai Game Tuyet Đai Song Kieu, Tải Tuyệt Đại Song Kiêu Mobile

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Gnar

Chiêu Q, được chú ý khá nhiều nhằm tăng khả năng cấu rỉa của vị tướng này chính vì thế các bạn hãy xem qua cách nâng chiêu thức cho Gnar theo thứ tự nâng kỹ năng Gnar max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Gnar

Vốn là một vị tướng đường trên, nên phép bổ trợ thích hợp nhất cho Gnar là:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, tham gia chủ yếu khi ở dạng Nar khổng lồ chính vì thế phép dịch chuyển khá thích hợp dành cho vị tướng này khi đi đường và bám đường.

Cách lên đồ cho tướng Gnar

Thiên về khả năng cấu rỉa, khi lên trang bị cho Gnar thì các bạn nên chú trọng các trang bị như Rìu đen + búa băng nhằm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch. Hơn thế nữa, là các trang bị gây sát thương khác + trang bị bảo vệ như giáp tâm linh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Gnar đi Top, Mid

*

Lên giày cho Gnar

*

Trang bị chính

Gnar đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Gnar Tank

*

Gnar STVL

*

Cách lên đồ Gnar đi Top, Mid

Bất kỳ những ai chơi Gnar, thì chúng ta đều biết rằng Rìu đen + Búa băng dường như là 2 món trang bị không thể nào thiếu được cho đấu sĩ này khi đi đường.

Build trang bị, lên đồ cho Gnar đi Top chuẩn nhất

*

Tham khảo

*

Lên đồ Gnar thiên về sát thương

*

Búa Băng: Trang bị này đem lại cho Gnar những chỉ số máu cần thiết để gia tăng độ chống chịu, nhưng cũng đồng thời có sát thương và nội tại làm chậm khiến chú Yordle này có những tình huống thả diều khó chịu hơn khi ở dạng Tí Nị.Rìu Đen: Gnar ở thời điểm hiện tại cực kì thích hợp với việc lên cả hai trang bị Búa Băng và Rìu Đen. Lượng máu đem lại là cực kì nhiều với lối trang bị này, đồng thời khả năng phá giáp và giảm thời gian hồi chiêu, tăng tốc độ khi tấn công đối phương của Rìu Đen cũng rất hữu ích.Khiên Băng Randuin: Một trang bị khác đem lại cho Gnar thêm lượng máu, cùng với đó là lượng giáp cộng thêm, khả năng làm chậm tốc độ đánh và nội tại kích hoạt làm chậm đối phương.Giáp Tâm Linh: Đây là món đồ cần thiết phải lên bởi các vị tướng chống chịu nếu đối phương có những nguồn sát thương phép mạnh. Lượng giảm thời gian hồi chiêu, máu và kháng phép là quá hữu ích với một vị tướng Đấu Sĩ như Gnar.

Điểm mạnh và yếu của Gnar

Điểm mạnh

Bộ kĩ năng linh hoạt khi ở dạng Gnar Tí NịKhả năng khống chế tốt ở dạng Gnar Khổng LồCó độ trâu bò đến từ các chỉ số cơ bảnQuấy phá đội hình đối phương tốt với Gnar Khổng Lồ

Nhược điểm

Thanh nộ khó kiểm soát, cần kĩ năng, tập luyện lúc nào biến thành Gnar Khổng LồKhông có các kĩ năng áp sát mạnh (khi E đang hồi)Dễ bị thả diều (kite)

Cách khắc chế tướng Gnar

Luôn để mắt đến thanh nộ của Gnar. Nếu bạn không cẩn thận, Gnar có thể Nhún Nhảy lên một con lính và biến hình thành Gnar Khổng Lồ để gây hàng tấn sát thương lên bạn. Hãy tiếp cận Gnar khi thanh nộ của hắn còn thấp, đây cũng là thời điểm thích hợp để gank Gnar.Đừng bị ngoại hình đáng yêu của Gnar Tí Nị đánh lừa mà quên đi sức mạnh của Gnar Khổng Lồ. Biến hình giúp Gnar được tăng thêm giáp, kháng phép, máu và sát thương vật lý. Gnar có thể lật kèo dễ dàng với Nghiền Nát và GNAR!.Quan sát thanh nộ của Gnar. Hãy tránh xa những con lính bất kể chúng là lính đồng minh hay đối thủ khi thanh nộ của Gnar sắp đầy để hắn không thể mở giao tranh với Nhún Nhảy và biến thành Gnar Khổng Lồ.Thường thì không đáng để đuổi theo một Gnar bởi sự cơ động cao của hắn (Quá Khích, Nhún Nhảy).

Với các điểm khắc chế Gnar, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này khi đi đường.

Hình nền, Skin tướng Gnar

Gnar Siêu Nhân Thiên Hà

*

Gnar Mãnh Sư Đô Vật

*

Gnar Ngày Tuyết Rơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Gnar

Cái khó khi chơi Gnar, đó chính là canh biến hình không lồ thích hợp trong giai đoạn giao tranh nhằm tạo điểm nhấn cho toàn đội hình trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Gnar của các cao thủ, game thủ trên toàn thế giới để anh em tham khảo chơi vị tướng này khi đi đường sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Yuumi Sao Cho Đúng Cách? ? Cách Chơi Yuumi Mùa 11

Mạnh mẽ trong việc đi đường, mở giao tranh tốt với dạng Na không lồ chính vì điều này khiến cho Gnar trong mùa 11 này thực sự đáng quan tâm cho anh em game thủ.