Nhận định về Cách Chơi Juggernaut Dota 2 Vị Trí Carry, Hướng Dẫn Chơi Juggernaut Dota – tengamehay.net

Đánh giá cach choi juggernaut dota là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

1 Đôi nét về tướng Juggernaut Dota 22 Cách lên đồ Juggernaut Dota 2 cực “đỉnh”4 Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết

Bậc thầy kiếm thuật Juggernaut Dota 2 là một hero cận chiến có khả năng gây sát thương lên địch vô cùng tốt. Nhân vật này có một phong thái ổn định từ đầu game cho tơi cuối game. Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải đấu Public. Vậy cách chơi Juggernaut Dota 2 như thế nào? Làm thế nào để điều khiển hero này một cách hiệu quả nhất? Bài viết hôm nay, tengamehay.net sẽ hướng dẫn các bạn chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nhé!

Đôi nét về tướng Juggernaut Dota 2

Juggernaut trong Dota 2 có tạo hình vô cùng đẹp mắt. Hero này sở hữu thân hình cường tráng cùng thanh kiếm Katana độ lên khí thế vô cùng vững chãi. Không một ai có thể sống sót khi lớp mặt nạ trên khuôn mặt anh ta bị lột xuống. Juggernaut chính là một Samurai nguy hiểm, ẩn chứa trong mình sức mạnh kinh hoàng. Để có cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả, các bạn cần nắm bắt được những thông tin cơ bản của hero này như sau:

Thông số cơ bản

Strength 20 + 1.9Agility 20 + 2.85Intelligence 14+1.4Range: 100Move Speed: 305Primary: AGIDamage: 46 – 50HP: 511Mana: 182HP Regen: 0.76Mana Regen: 0.57Attack Speed: 1.36Armor: 1

*

Những chỉ số cơ bản của Bậc Thầy Kiếm Thuật

Dựa vào thông số cơ bản trên, có thể thấy Juggernaut là một tướng thuộc nhóm Linh Hoạt. Chỉ số Agility gain theo từng level khá cao. Bạn có thể lựa chọn Juggenrnaut khi thấy team địch có nhiều hero máu giấy và không có kỹ năng chạy trốn. Vị trí phù hợp với cách chơi Juggenrnaut là: Ganker, Carries, Pusher.

Đang xem: Cách chơi juggernaut dota

Điểm mạnh

Có khả năng giết người cực mạnh từ thời điểm đầu trận đấu.Dễ đì lane khi đi cùng các tengamehay.net tengamehay.net tăng mỗi level lớnCó kỹ năng regem ảnh hưởng trên diện rộng.Kỹ năng Ultimate cực mạnh khi hero đi lẻ.

Điểm yếu

Mana ít ỏi. Kích hoạt các skill khá tốn manaKhông có kỹ năng tengamehay.netáp cực kỳ mỏng.Base damage nhỏ, chênh lệch damage thấp.Sử dụng skill khó đối với các game thủ nghiệp dư.

Cách lên đồ Juggernaut Dota 2 cực “đỉnh”

Một phần không thể thiếu trong cách chơi Juggernaut Dota 2 chính là các item. Để lên được các item hợp lý, các bạn cần phải xác định được vai trò của hero trong game. Với Juggernaut Dota 2 lên đồ có thể như sau:

Trang bị đầu game

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Stout Shield

*

Clarities

*

Hồi mana theo thời tengamehay.net cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Soul Ring

*

+6 Strength+2 Armor

Phase Boots

*

+ 45 Movement Speed+Damage (MELEE) 18+Damage (RANGED) 12+ 4 Armor

Trang bị giữa game

Vanguard

*

+250 Health+7 Health regeneration

Battle Fury

*

+ 55 Damage+ 7.5 HP Regeneration+ 3.25 Mana Regeneration

Aghanims Scepter

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Manta Style

*

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

Helm of the Dominator

*

+ 6 All Attributes+ 6 Armor+ 6 HP Regeneration

Trang bị cuối game

Buttlefly

*

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

Stygian Desolator

*

+75 Attack damage

Monkey King Bar

*

+42 Attack damage+35 Attack speed

Satanic

*

+ 25 Strength+ 25 Damage+Status Resistance 30%

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regenTank cho team.

Abyssal Blade

*

+10 Strength+250 Health+10 Health regeneration+25 Attack damage

Juggernaut với những kỹ năng “kinh điển”

Blade Fury

*

Healing Ward

*

Tầm gọi cọc: 350 Bán kính hồi máu: 500 Thời gian hồi: 25s Lượng máu hồi mỗi giây: 2%/3%/4%/5%Thời gian hồi: 60s Mana tiêu tốn: 80/100/120/140Juggernaut triệu hội lên một chiếc cọc giúp hồi máu cho anh ta cùng đồng đội mỗi giây.

Blade Dance

*

Tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%Juggernaut có tỉ lệ gây gấp đôi sát thương trên một đòn đánh thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Attack On Titan Wings Of Freedom + Download Link

Omnislash

*

Tầm sử dụng: 450Tầm với của mỗi lần nhảy: 425Số lần nhảy: 3/6/9Thời gian hồi: 130/120/110sMana tiêu tốn: 200/275/350Juggernaut nhảy và tấn công liên tục các đối thủ, gây 200-225 sát thương cho mỗi lần nhảy.

Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết

Để tham khảo cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo cách đánh của hero này theo từng giai đoạn như sau:

Mở đầu game

Mở đầu trận đấu, bạn hãy tiến hành đi farm để lên cac item cơ bản cho mình. Nên kêu gọi một Support đi cùng để có thể bảo kê cho bạn. Đồng thời giúp bạn cắm mắt để ý các mục tiêu có ý định quấy rối. Tại thời điểm này, Juggeraut có thể giết được mạng nhưng thực sự chưa cần thiết. Bạn nên tập trung last hit hoặc deny trước rồi hãy giết những kẻ thích làm phiền. Blade Fury sẽ cho bạn damage và thực hiện các cú last hit một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn ăn được first blood, vậy hãy kết hợp cùng đồng đội để xoay kiếm. Sự kết hợp hoàn hảo nhất là bạn hãy nhờ những đồng đội có khả năng disable mạnh ngay ở level 1, ví dụ như: DemonWitch Lion, Vengeful Spirit.

*

Nên cân bằng giữa farm và giết mạng

Nhiều người sẽ ỷ lại khả năng giết người của Juggeraut mà quên đi nhiệm vụ chính ở đầu game. Vì vậy, các bạn cần chú ý chỉ nên kiếm mạng đi có đồng đội hoặc chờ tới khi Juggeraut đạt level 6 có skill Ultimate. Đây là skill gây damage cực mạnh. Các bạn có thể tạo ra combo skill là: Dùng Ultimate áp sát mục tiêu + bật Blade Fury để xoay kiếm kết liễu hắn. Với combo này thì chắc chắn bạn sẽ trở thành cơn ác mộng đối với nhiều địch thủ.

Giữa game

Giai đoạn này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Một là kết hợp cùng đồng đội đi gank, def/push trụ chuẩn bị tham gia vào combat. Hai là tiếp tục đi farm để kiếm vàng lên các trang bị khi cần. Tuy nhiên, thiết nghĩ trong giai đoạn này bạn nên cân bằng giữa cả 2 sự lựa chọn. Set skill hoàn hảo sẽ giúp bạn tham gia vào combat tốt. Bạn cũng có thể lợi dụng sơ hở của địch trong combat để farm và push trụ. Để có thể cân bằng được giữa việc farm và tham gia combat, bạn có thể cầm Town Portal theo bên người để có thể bay qua bay lại nếu đồng đội cần.

*

Cầm Town Portal để hỗ trợ đồng đội kịp thời

Cuối game

Đây là thời điểm bạn cực mạnh. Khi đã hoàn tất các item chủ lực, bạn hoàn toàn sẽ là nhân vật chính trong giao tranh. Tuy nhiên, nhiệm vụ của một Carry không phải là lăn xả vào các trận đấu. Bạn hãy thưc hiện các phi vụ bắt lẻ bằng Ultimate và kết hợp đẩy trụ. Trong giai đoạn này hãy tự cắm mắt để kiểm soát mọi tầm nhìn.

*

Sử dụng Blade Fury chạy trốn khi combat thất bại

Hãy dẫn dắt đồng đội combat ở các khu vực gần trụ và Roshan. Nhất là Roshan, đây là vị trí lý tưởng để team bạn combat và bạn bật Ultimate gây damage lên chúng. Còn nếu combat xảy ra trong lane, bạn hãy đợi người mở đầu combat trước rồi hãy lao vào. Các mục tiêu mà bạn nên nhằm đến trong combat là những hero máu yếu và kẻ có khả năng disable mạnh. Bạn nên dùng tới Healing Ward thường xuyên trong combat, đặt chúng tại những vị trí khó bị phá để bạn và đồng đội có thời gian trụ combat lâu hơn.

Xem thêm: tai game cho androi

Những lưu ý khi điều khiển Juggernaut Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi cho Juggeraut Dota 2 như trên. Để trận đấu thêm phần thú vị và hiệu quả, các bạn cũng cần phải nắm bắt một vài lưu ý quan trọng như sau:

Skill Blade Fury giúp Juggeraut khá mạnh ở giai đoạn đầu. Nhưng hãy nhớ nhiệm vụ tại thời điểm này của bạn farm là chính. Còn nếu muốn giết người thì hãy đi cùng đồng đội.Muốn thực hiện combo trong giai đoạn đầu thì bạn phải tăng 1 -2 điểm stats cho Juggeraut.Sử dụng Blade Fury trong combat bạn sẽ không thể địch lại được Carry team địch. Nhưng nếu thấy combat thất bại, bạn có thể sử dụng Blade Fury để chạy trốn.Cầm theo teleportation để farm creep hay push trụ khi lên tengamehay.netông có Ultimate, bạn sẽ khó tham gia vào combat. Vì vậy, hãy kêu gọi đồng đội chờ mình để đi farm, chời Ultimate hồi lại.

Trên đây là cách chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết nhất. Bài viết sẽ chia sẻ những hướng dẫn về cách build đồ, cách tăng kỹ năng, cách điều khiển hero theo từng giai đoạn. Mong rằng, qua những gì chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn với Bậc Thầy Kiếm Thuật này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!