Chia sẻ cách chơi kayle dtcl

Chia sẻ cách chơi kayle dtcl là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Hình như Kayle trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa nào cũng được trao sức mạnh đặc biệt. Từ mùa 1 đến DTCL mùa mới hiện tại (trừ DTCL mùa 2). Kayle đều là tướng chủ lực ở những đội hình bậc S và thậm chí bị Riot Games chỉnh sửa khá nhiều để giảm sức mạnh của cô, đến nỗi nghe tên “Kayle Quạt Chả” là nhiều người ngán ngẩm.

Trong list tướng mùa 5 hiện tại, để sở hữu được Kayle thì bạn phải chờ đến cuối game hoặc lên cấp nhanh vì Kayle có giá 5 vàng. Kỹ năng của Kayle ở mùa này khá mạnh và hứa hẹn là một trong những carry cuối game đầy triển vọng.

Tuy nhiên, từ quãng đường đầu đến cuối game để bạn gặp được Kayle thì bạn cần phải xoay team một cách linh hoạt và chắc chắn là không để mất quá nhiều máu mà vẫn có nhiều tiền để có được Kayle, ngoài ra bạn cần phải có thêm đồ cho Kayle để phát huy sức mạnh cho cô nàng. Dưới đây là cách lên đồ cho Kayle DTCL mùa 5, Kayle mùa 4.5 và đội hình phù hợp cho Kayle DTCL

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng Kayle mùa 5 DTCL

Thiên Thần

ky nang kayle dtcl mua 5

Các tướng Thiên Thần được tăng Giáp, Kháng Phép và SMPT. Khi tướng Thiên Thần chết, họ chuyển lại các sức mạnh này cho các tướng Thiên Thần còn sống. Như vậy là Kayle sẽ càng mạnh hơn nếu càng có nhiều tướng Thiên Thần chết.

Quân Đoàn

ky nang kayle dtcl mua 5

Tướng Quân Đoàn được cộng thêm tốc đánh và đòn đánh đầu tiên của họ sau khi cast chiêu lần đầu sẽ hồi cho họ máu bằng 50% sát thương gây ra. Tốc đánh được cộng thêm từ Quân Đoàn sẽ khiến Kayle hồi thêm máu nếu đứng đủ lâu trên sàn đấu.

Tiên Tộc

ky nang kayle dtcl mua 5

Khi bắt đầu trận đấu, tướng đứng cùng hàng với ít nhất 1 tướng Tiên Tộc sẽ được miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế trong vài giây đầu tiên. Taric sẽ hỗ trợ miễn khống chế cho hàng thủ, còn Ashe và Kayle thì sẽ hỗ trợ cho hàng sau.

Kỹ năng Kayle mùa 5

kayle dtcl mua 5

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 700/1260/2268
 • Năng lượng: 0
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 25
 • DPS: 60 / 108 / 194
 • Sát thương: 60 / 108 / 194
 • Tốc đánh: 1
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 4

len do kayle dtcl mua 5

Thượng nhân cảnh giới – Nội tại: Kayle thăng hoa sau mỗi vài giây, nhận thêm điểm thưởng.

 • Lần tấn công thứ nhất: Đòn đánh gây STVL theo phần trăm của Kayle chuyển thành sát thương chuẩn cộng thêm.
 • Lần tấn công thứ 2: Các đòn tấn công phát nổ xung quanh mục tiêu, gây STVL và gây thêm sát thương chuẩn cộng thêm cho kẻ địch xung quanh.
 • Lần tấn công thứ 3: Cứ mỗi đòn đánh thứ 7 tăng khả năng miễn nhiễm sát thương cho Kayle trong 1 giây.
 • Lần tấn công thứ 4: Những cú đánh liên tiếp khiến kiếm mưa rơi xuống, gây sát thương phép.
 • Thời gian để thăng hoa: 5/4/1
 • Phần trăm STVL thăng hoa lần 1: 70/80/1000%
 • Phần trăm STVL thăng hoa lần 4: 250/400/10000

Cách lên đồ Kayle DTCL mùa 5, lên đồ Kayle Thiên Thần Quân Đoàn

Đồ Kayle từ mùa 1 đến giờ vẫn vậy, vẫn là Cuồng Đao vì tính chất kỹ năng của cô cần tăng tốc đánh nhanh. Đó là vì sao mà cô thuộc tộc Quân Đoàn tăng tốc đánh. Cơ bản bạn sẽ cần ưu tiên Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Giáp Lưới.

build kayled dtcl mua 5

Trong trường hợp bạn có nhiều Găng Đấu Tập thì cũng có thể ghép cho Kayle Bàn Tay Công Lý. Trường hợp này là bạn có trong team nhiều tướng Quân Đoàn vì lúc đó cô không cần Cuồng Đao.

build kayled dtcl mua 5

Đội hình Kayle Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Kayle 6 Thiên Thần

Tổng buff: 6 Thiên Thần, 2 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 2 Quân Đoàn, 2 Pháp Sư

kayle mùa 5

Có lẽ thời gian ra mắt mùa 5 trên PBE chưa đủ lâu để chúng ta có thể kiểm chứng những đội hình khác biệt nên hãy cứ theo hệ tộc của nhân vật chính đã nhé. Trong đội hình này Kayle sẽ kết hợp với những hệ tộc và tướng để khác hỗ trợ về thủ, khống chế để giúp Kayle trụ đủ lâu để gây sát thương.

Draven Kayle Quân Đoàn

Tổng buff: 4 Quân Đoàn, 3 Suy Vong, 2 Ma Sứ, 2 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn.

build kayled dtcl mua 5

Chủ lực trong team trên sẽ bao gồm cả Draven và Kayle. Draven sẽ giữ máu cho bạn cho đến khi nào bạn tìm thấy Kayle. Cả hai sẽ gây sát thương khá mạnh nếu họ có đủ đồ trong tay, trang bị cần nhất là Cung Gỗ cho cả hai ở team trên, các hệ tộc xung quanh đã hỗ trợ thêm cho họ về phòng thủ từ Hiệp Sĩ và Bí Ẩn cùng với sát thương từ Suy Vong.

Còn nếu muốn chuyển hướng lên 6 Quân Đoàn, bạn có thể đi theo hướng ở dưới đây. Tốc đánh của Kayle sẽ khá nhanh và bạn nên trang bị cho cô Áo Choàng Giải Thuật hoặc Giáp Thiên Thần để Kayle đứng càng lâu trên bàn cờ càng tốt.

build kayled dtcl mua 5

Điều quan trọng để có được Kayle mạnh mẽ ở cuối game là bạn cần phải có một team mạnh mẽ trước đó giúp bạn giữ đủ máu và tiền để có Kayle ở cuối game. Có đủ tiền và đồ rồi thì Kayle sẽ gây khá nhiều sát thương lên team địch.

Xem thêm:

 • Cách build Samira DTCL 4.5, lên đồ Samira DTCL 4.5
 • Kỹ năng Ornn DTCL 4.5 và các trang bị Ornn sẽ đúc cho tướng