Review Cách Chơi Kerbal Space Program, 10 Kĩ Năng Có Thể Học Được Từ Chơi Game – LOL Truyền Kỳ

Đánh giá cach choi kerbal space program là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đánh giáKerbal Space Program

*

Kerbal Space Program là game đa thể loại, trong đó người chơi sẽ tạo ra chương trình không gian của riêng mình, xây dựng tên lửa để đưa phi hành đoàn vào không gian mà không làm rơi xuống và thực hiện nhiều nhiệm cụ hấp dẫn, đầy thách thức.

Đang xem: Cách chơi kerbal space program

Game Kerbal Space Program đặt trong bối cảnh một hành tinh trong tưởng tượng với, những người ngoài hành tinh thông minh gọi là Kerbal. Game mô phỏng hoạt động thám hiểm không gian với những khó khăn và thử thách phù hợp với các nguyên tắc vật lý như ngoài đời thực.

Trong game Kerbal Space Program, người chơi có nhiệm vụ tạo tên lửa với bất kỳ bộ phận nào bạn tìm thấy trong nhà chứa khổng lồ. Bạn sẽ đưa đội thám hiểm Kerbal ra khỏi con tàu với Extra Vehicular Activities và Procedural Terrain để thu thập thông tin về địa hình ở quy mô lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tiến Lên Luôn Thắng (Đỉnh Cao 2020), Cách Đánh Bài Tiến Lên Luôn Thắng Của Các Cao Thủ

Tính năng chính của game Kerbal Space Program

Vehicle Assembly Building và Space Plane Hangar cho phép người chơi xây dựng tàu vũ trụ với bất kỳ sự kết hợp nào của các bộ phận mà họ tưởng tượng ra.Mô phỏng chuyến bay một cách toàn diện, dựa trên vật lý, đảm bảo tất cả mọi thứ sẽ bay (hoặc rơi xuống) như nó phải thế.Đưa đội thám hiểm Kerbal ra khỏi tàu với Extra Vehicular Activities để thu thập dữ liệu và khoáng sản quý báu.Xây dựng tàu vũ trụ tùy chỉnh của bạn và phóng lên mặt trăng, tiểu hành tinh và hành tinh khác.Procedural Terrain cung cấp thông tin địa hình chi tiết ở một quy mô rộng lớn. Hành tinh Kerbal nằm trong bán kính 600 km.Kerbal Space Program cho phép người chơi tạo ra nội dung mới và sửa đổi trò chơi.Với hệ thống tàu hãy chú ý đến nhiệt độ động cơ, mức nhiên liệu và cố gắng không để nó nổ.Đóng tàu với nhiều giai đoạn, vứt bỏ các bộ phận khi mà chúng bị cháy hết.Toàn quyền kiểm soát trình tự dàn dựng các chức năng phức tạp và tiên tiến cho con tàu.Đưa những con tàu vào cùng với nhau để xây dựng trạm không gian, Massive Starships, hoặc thậm chí các căn cứ trên các hình tinh khác.Quản lý thuyền viên của bạn, hãy thuê họ, gửi họ vào không gian, và làm cho họ trở thành những anh hùng.Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để thúc đẩy chương trình không gian của bạn.Thực hiện một loạt nhiệm vụ phức tạp và hấp dẫn.Khám phá thế giới mới và mở rộng kiến thức khoa học.

Cấu hình tối thiểuKerbal Space Program PC.

Xem thêm: Download Phần Mềm Spin Content Viết Lại Nội Dung, Có Nên Dùng Công Cụ Spin Bài Viết Không

OS:Windows 7 or newer – 64-bitProcessor:Core 2 DuoMemory:4 GB RAMGraphics:DX10 (SM 4.0) capable, 512MB VRAMHard Drive:3 GB HD space

Tải gameKerbal Space Program PC.

HiệnKerbal Space Program đang được giảm giá kịch sàn tới 75% trên Steam. Nhanh tay tải về trải nghiệm nhé!

Link downloadKerbal Space Program Steam :https://store.steampowered.com/app/220200/Kerbal_Space_Program/