Review Hướng dẫn cách chơi lmht trên win 10 – tengamehay.net

Chia sẻ cach choi lmht tren win 10 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang tìm cách chơi lmht trên win 10 nhưng chưa biết làm thế nào? Theo bài hướng dẫn từng bước chi tiết từ tải về cài đặt và chơi trên máy tính sau đây của FPT Shop.

Cách chơi lmht trên win 10

1. Hướng dẫn tải về, cài đặt game liên minh huyền thoại

Để chơi liên minh huyền thoại trên hệ điều hành windows 10, đầu tiên người dùng tiến hành truy cập vào trang chủ của nhà phát triển để tải về bộ cài đặt từ trang chủ download của Garena Việt Nam. Sau khi truy cập người dùng click vào tải bản đầy đủ để web tự bắt link download và tải về.

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh trang chủ garena Việt Nam cho phép người dùng tải về bản cài đặt hoặc cập nhật mới cho game

Sau khi tải về thành công, người dùng tiến hành mở file cài đặt (file rút gọn với dung lượng nhỏ giúp liên kết với server để tải về), lúc này ứng dụng sẽ tự động đưa ra lời nhắc lựa chọn folder cài đặt cho game và download phần còn thiếu về máy. Lưu ý, nên chọn vị trí cài đặt game trên máy tính có dung lượng ổ đĩa còn trống lớn hơn 10 GB để quá trình cài đặt được suôn sẻ và không phát sinh lỗi.

Sau khi hoàn tất, giao diện ứng dụng trên máy tính bản mới nhất cập nhật ngày 14/09/2017 như hình bên dưới, người dùng đăng nhập tài khoản Garena và bắt đầu thưởng thức trò chơi. Nếu chưa có tài khoản, có thể truy cập trang chủ garena và tiến hành đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn.

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách chơi lmht trên win 10

Sau khi tiến hành đăng nhập game thành công, người dùng click vào liên minh huyền thoại trong menu game để bắt đầu trò chơi.

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách chơi lmht trên win 10

Click vào chơi để truy cập ứng dụng game liên minh huyền thoại

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh khi người dùng truy cập game thành công

2. Hướng dẫn cách chơi lmht trên win 10

Trong giao diện ứng dụng liên minh huyền thoại, người dùng click vào đấu để xuất hiện các chế độ chơi trong game bao gồm: Đấu thường 5v5 đấu khu rừng quỷ dị 3v3 đấu aram, và quái vật xâm lăng. Trong các tùy chọn này, đều có các menu xổ xuống cho người dùng lựa chọn bao gồm đấu xếp hạng đơn, đôi hoặc linh hoạt… click vào xác nhận và tìm trận để bắt đầu kết nối những người chơi khác. Khi tìm thấy trận người chơi click vào chơi luôn để lập đội.

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách chơi lmht trên win 10

Ngoài ra khi đã vào game thành công, người dùng sử dụng bộ 4 phím tắt q w e r để kích họa các kĩ năng của tướng, đồng thời kết hợp chuột phải để di chuyển tới vị trí mong muốn, chuột trái để thực hiện hành động như mua vật phẩm hay chọn mục tiêu khi nhấn phím A… Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có cấp độ là 1, giết lính tướng địch hoặc quái rừng để được thưởng kinh nghiệm và tiền. Người chơi có thể sử dụng tiền này để mua vật phẩm trong cửa hàng khi trở về căn cứ. Cấp tối đa của nhân vật là 18 mỗi lần tăng level người chơi sẽ được thưởng 1 điểm kỹ năng, riêng kỹ năng cuối chỉ được phép nâng ở level 6, 11 và 16. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

cách chơi lmht trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách chơi lmht trên win 10

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách chơi lmht trên win 10. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Đánh giá HP 14-bs562TU – Một trong những lựa chọn tốt nhất phân khúc 10 triệu

Minh Hieu