Tìm hiểu Cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên Điện Thoại

Đánh giá cach choi lol tren android là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA được phát triển bởi nhà sản xuất Riot Games. Từ khi được phát hành vào năm 2009, nó được đón nhận rất tích cực, thu hút hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới.

Chính vì Liên Minh Huyền Thoại ngày càng được nhiều người biết đến, Riot Games rất đặt ra chỉ tiêu rất cao trong ý thức của cộng đồng game thủ và tính công bằng của một trận đấu. Những người thường afk giữa trận, làm ảnh hưởng tới chiến thắng của đồng đội, đều phải nhận hình phạt đích đáng (bị xếp vào hàng chờ mức độ ưu tiên thấp). Đây cũng là một điều khá phiền toái cho chúng ta. Bởi lẽ trong một số trường hợp cấp bách (có việc gấp cần ra ngoài, gấu rủ đi chơi, máy lag,…) ta buộc phải afk giữa lúc cuộc chiến đang sôi sục, bỏ lại đồng đội phía sau trong sự bất lực.

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại

Thế nên trong bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại di dộng (cả tablet cũng được) bằng tài khoản Liên Minh hiện tại và chơi game thật giống y như khi các bạn chơi trên PC. Bằng cách này, mỗi khi có trường hợp khẩn cấp cần ra ngoài, chỉ cần máy bàn còn mở, cùng với chiếc điện thoại kết nối 3G và phần mềm KinoConsole tải trên cả 2 thiết bị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Riot vẫn tính là bạn đang kết nối vào game, không bị xử như 1 trận afk.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Điệnt Thoại

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KinoConsole

Bước 1: Trên máy tính tải về và cài đặt phần mềm KinoConsole. Bạn có thể tải KinoConsole về cho máy tính tại đây .

Khi đã tải về và hoàn tất phần cài đặt KinoConsole cho máy tính rồi bạn hãy chọn phần Log in để kết nối (dùng tài khoản gmail để kết nối).

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 2

Tiếp tục, trên phần mềm chuyển sang tap Quick Launch (1) rồi chọn tiếp Browser (2) .

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 3

Vào thư mục chứ file game liên minh huyền thoại chọn file Lien Minh Huyen tengamehay.net chọn Open và cuối cùng chọn Ok để hoàn tất.

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 4

Bước 2:

Trên điện thoại hãy chọn một trong các liên kết này để tải KinoConsole về : cho iOS / cho Android / cho Windows Phone .

Vào phần cài đặt để chọn tài khoản gmail đã kết nối ở bước 1. KinoConsole sẽ quét và tìm game LMHT đã add vào ở bước 1.

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 5

Khi đã quét xong bạn hãy chọn vào biểu tượng liên minh huyền thoại để bắt đầu chơi.

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 6

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại:

Bạn sử dụng cảm ứng các đầu ngón tay là chính, không có bàn phím giả lập. Nếu bạn muốn di chuyển tướng của mình thì nhấn đồng thời 2 ngón tay vào nơi cần đến. Muốn sử dụng chiêu thì nhấn vào các skills, mua đồ thì nhấn vào cửa hàng, muốn farm con lính nào thì nhấn vào con đó. Tuy nhiên, trên giao diện khá nhỏ của điện thoại, bạn cũng dễ dàng bị misclick, một số màn hình khác lại mất độ nhạy cảm ứng khiến việc chơi trên điện thoại khó hơn rất nhiều so với máy PC.

Thế nên, việc chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng KinoConsole không hoàn toàn thay thế được với chiếc máy bàn quen thuộc. Nhưng nó là giải pháp tối ưu giúp bạn trong tình huống “tiến thoái lưỡng nan”, không thể ngồi trên máy tính, cứu bạn khỏi một bàn thua trông thấy, đồng thời tối thiểu khả năng bị phạt do afk.

Hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng điện thoại 7

Bỏ qua những nhược điểm nhỏ bé đó, KinoConsole hoàn toàn có thể giúp bạn trải nghiệm hàng loạt tựa game đình đám, không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, còn có Skyrim, Diablo III, Sims, Civilization, Over Watch… mà chiếc máy bàn không phải lúc nào cũng đáp ứng được về dung lượng và độ mượt mà khi chơi.