Chia sẻ cách chơi megaman x4 trên android – LOL Truyền Kỳ

Đánh giá cach choi megaman x4 tren android là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu là một game thủ thuộc thế hệ 8x – 9x, có lẽ sẽ không ít người biết đến tựa game Mega man của nhà sản xuất nổi tiếng Nhật Bản – Capcom phát triển. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi đến với cách chơi Megaman X4 trên máy tính để hồi tưởng lại tựa game đình đám một thời này nhé !! Cách chơi Megaman trên máy tính, laptop Cách tải Mega Man về điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, HTC, LG, Zenfone Cách lấy giáp bí mật trong Game Megaman X5 Mega Man – Xứng danh series game hành động huyền thoại của Capcom Code Mega Champions mới nhất

Trong các phiên bản Megaman bạn có thể chơi trên máy tính, huyền thoại nhất vẫn là cái tên Megaman X4. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể chơi Mega man qua thiết bị Playstation thì hiện tại bạn có thể tải và cài đặt ngay tựa game này trên máy tính. Với lối chơi hấp dẫn, đơn giản nhưng lại mang tính chiến thuật khá cao, Megaman X4 là một trong những tựa game có thể nói là “không bao giờ lỗi thời”.

Đang xem: Cách chơi megaman x4 trên android

*

Bước 4: Chọn Extract để tiến hành giải nén Megaman ra thư mục được lựa chọn.

*

Bước 5: Tại thư mục cài đặt Megaman, bạn sẽ thấy biểu tượng rất riêng của tựa game này. Bạn có thể ngay lập tức khởi chạy ứng dụng để bắt đầu vào game.

*

HƯỚNG DẪN, MẸO CHƠI MEGAMAN TRÊN MÁY TÍNH

Trong bài viết này, tác giả lựa chọn Megaman X4 để làm công cụ hướng dẫn bởi đây là phiên bản hoàn hảo nhất và nổi tiếng nhất của dòng game này. Ngay tại màn hình chính của Megaman X4 bạn sẽ có 3 phần lựa chọn

*

– Game Start: Bắt đầu chơi mới, được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Rockman và Zero và chơi lại từ màn đầu tiên. – Contiune: Tiếp tục với phần bạn đang chơi dở. – Options: Nơi cài đặt hệ thống, thiết lập độ khó cũng như phím bấm.

1.Tinh chỉnh Cài đặt (Options):

Khi chơi Megaman trên máy tính, Options là nơi bạn cần vào đầu tiên để điều chỉnh phím bấm cũng như các cài đặt cơ bản của game.

*

– Button Config: Chỉnh phím bấm trong game Megaman.

Megaman sở hữu 12 phím bấm chức năng, rất đơn giản và dễ hiểu. Để đổi nút bạn vào Button Config sau đó chọn phần Keyboard chỉ cẩn nhấn phím Space (khoảng cách) rồi sau đó nhấn phím muốn đổi là xong.

*

X – buster / Z – Saber: Phím bắn, chém cơ bản. – Jump: Phím nhảy. – Dash: Giúp bạn di chuyển nhanh lướt nhanh trong khoảng cách nhất định và có thể kết hợp với Jump. – Giga Attack: Đòn đánh đặc biệt mang sát thương cực lớn. – X – Buster / Learmed Move: Sử dụng các kĩ năng đặc biệt sau khi tiêu diệt boss. – Weapon select R / L: Thay đổi vũ khi nhanh theo bên trái, phải. – Direction Key Up, Down, Right, Left: Các phím điều hướng cơ bản trong game, di chuyển Lên, Xuống, Phải, Trái. – Game Level: Có 2 cấp độ để bạn lựa chọn là Easy (dễ) và Normal (bình thường).

Xem thêm: Next Cách Chơi Sivir Hiệu Quả

*

Tại phần Easy, quái sẽ yếu hơn và với người mới chơi, nên chọn phần Dễ lúc ban đầu để làm quen các phím bấm và thao tác trong game.

– Music: Nghe nhạc nền trong game.

*

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhạc nền bằng cách nhấn các phím Trái và Phải trên bàn phím.

2.Hướng dẫn chơi Megaman X4

Khi bạn lựa chọn mục Start Game, hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong 2 nhân vật đó là Megaman X sử dụng súng hoặc Zero với thanh kiếm đặc trưng.

*

Sau khi lựa chọn được nhân vật của mình, cốt truyện của Megaman sẽ bắt đầu. Nếu bạn không muốn tìm hiểu sâu cốt truyện, bạn có thể nhấn phím SPACE hoặc phím đánh bất kì để tua nhanh qua.

*

Giao diện game màn hình ngang đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là đi từ bên trái sang bên phải và tiêu diệt mọi đối thủ trên đường đi.

*

Sau màn chơi khởi động, người chơi sẽ chính thức bước vào các màn chơi Megaman trên máy tính chính với 8 con boss ở 8 khu vực khác nhau. Người viết lựa chọn màn lửa đầu tiên vì đây là màn dễ nhất, các bạn cũng có thể lựa chọn màn này nếu muốn hạ gục boss dễ dàng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Quán Net, 5 Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Tốt Nhất Hiện Nay

*

Lưu ý khi đánh boss:

– Dash là một trong những cách giúp bạn vừa né đòn lại di chuyển nhanh trong Megaman X4. – Khi xuất hiện biểu tượng Warning, đó là lúc bạn chuẩn bị gặp boss. – Cố gắng né đòn và tìm điểm yếu của con trùm để hạ gục nó trong thời gian nhanh nhất. – Các màn trong Megaman X4 đều có liên quan đến nhau nên việc hạ trùm dễ hay khó hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn chơi màn nào trước. – Sau khi kết thúc một màn đánh boss, bạn nên lưu lại quá trình chơi game của mình bằng cách ấn save để sau này có thể tiếp tục chơi lại phần mình đang dở dang.

*