Nhận định về Mẹo chơi game MU Origin-Việt Nam tăng cấp độ nhanh nhất

Phân tích cach choi mu origin là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mẹo chơi game MU Origin-Việt Nam tăng cấp độ nhanh nhất

Game MU Origin Việt Nam dành được nhiều sự mến mộ và yêu quý từ cộng đồng. Vì vậy, số lượng người chơi game càng ngày càng tăng cao hơn. Điều quan tâm ở đây là làm cách nào để những người mới chơi có thể tăng cấp độ nhanh nhất có thể? Hãy nắm lòng những mẹo chơi game sau đây để tăng cấp độ nhanh nhất nhé!

MU Origin VN là gì?

Các Mutizens thân mến, các bạn đang chơi MU Origin, vậy có khi nào bạn thắc mắc MU nghĩa là gì không? Phải chăng là chữ viết tắt của Magical United… Câu trả lời là đây không phải là chữ viết tắt của bất cứ từ gì. MU là tên của một lục địa được giả thiết là đã tồn tại trên Thái Bình Dương trước khi nó bị chìm xuống đáy biển.

Giả thiết này được một nhà thám hiểm thế kỉ 19 nêu ra sau khi dịch những văn tự cổ của người Maya. Ông cho rằng vùng đất này có một nền văn minh phát triển vượt bậc và có những thành tựu khoa học tiên tiến. Tuy giả thiết này đã bị bác bỏ nhưng vẫn có rất nhiều người tin vào sự tồn tại của vùng đất này, họ không ngừng tiếp tục tìm kiếm và khám phá những bí ẩn của lục địa MU.

Cách chơi MU Origin VN không cần nạp tiền

Phương pháp đầu tiên sẽ nói đến đó là việc game thủ có thể dễ dàng kiếm được hàng tá những món trang bị tím, ngọc cường hóa một cách dễ dàng thông qua phụ bản cốt truyện hàng ngày mà đặc biệt là phụ bản ở cấp độ Tinh Anh, Địa Ngục.

Kết hợp với hệ thống Tiến cấp trong Lò luyện- việc này sẽ giúp game thủ thu về những vật phẩm cấp cao từ những món đồ cấp thấp chắc chắn game thủ sẽ tạo ra cho mình được nhiều món đồ Tím vô cùng mạnh trong game.​ Tiếp theo phải kể đến đó chính là một tính năng vô cùng quan trọng trong trò chơi đó chính là hệ thống Giao dịch hoàn toàn tự do của MU Origin VN.

Với hệ thống Giao dịch thoải mái kết hợp cả cửa hàng đấu giá và giao dịch trực tiếp giữa các nhân vật với nhau, người chơi khi áp dụng các mẹo kể trên có thể đem những món đồ không khóa của mình bán cho người khác và kiếm được rất nhiều kim cương không khóa (do hệ thống giao dịch của trò chơi hoàn toàn cho phép các nhân vật trao đổi kim cương không khóa với nhau chứ không bị gò bó như nhiều tựa game khác). Như vậy, hệ thống này chính là bước nhảy quan trọng giúp các game thủ có thể lưu thông tiền bạc của mình giữa các tài khoản cũng như làm giàu cho chính mình.​

Gợi ý để giúp các bạn có thể tăng cấp nhanh hơn trong MU Origin

Làm nhiệm vụ chính tuyến: Đương nhiên, những nhiệm vụ chính tuyến luôn mang đến nhiều kinh nghiệm cho nhân vật, đây là những nhiệm vụ khá đơn giản và dễ làm để hỗ trợ game thủ trên con đường luyện cấp. Tuy nhiên, lượng nhiệm vụ này lại không nhiều và khi lên cấp cao, người chơi sẽ phải chờ rất lâu mới có thể làm tiếp.

Làm nhiệm vụ tuần hoàn hàng ngày: Đây là một chuỗi các nhiệm vụ nhỏ, có thể lặp lại lẫn nhau bao gồm tất cả 20 nhiệm vụ. Khi người chơi hoàn thành từng nhiệm vụ sẽ thu được một số kinh nghiệm, đồng thời kết thúc chuỗi nhiệm vụ này, game thủ còn nhận được thêm một lượng vô cùng lớn kinh nghiệm nữa.

Tham gia phụ bản kinh nghiệm trong trò chơi: MU Origin còn thiết kế một hình thức phụ bản riêng biệt mà tại đó, game thủ tham gia sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm khi đánh quái. Và đương nhiên, ở phụ bản này, người chơi sẽ chỉ có thể nhận được kinh nghiệm chứ không thể thu được vật phẩm nào khác. Ngoài ra, số lần tham gia mỗi ngày sẽ bị giới hạn.​

Vượt phụ bản Đấu Trường Quỷ: Đây là một hệ thống phụ bản quá quen thuộc đối với các tín đồ của MU Online, khi các bạn tham gia phụ bản này, đồng thời sẽ có thể thu được những món vật phẩm quý giá từ BOSS mà lại thu về một lượng kinh nghiệm khá lớn. Vậy nên, đừng bỏ lỡ những chuyến đi Đấu Trường Quỷ nhé.

Tham gia phụ bản cốt truyện hàng ngày: Đây là những phụ bản khá đơn giản và dễ vượt qua nhưng cũng giúp game thủ thu được một lượng khá khá kinh nghiệm, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để game thủ lên một vài cấp đó.​

Tham gia chiến trường Trận Doanh: Đây là một hình thức chiến trường mà khi tham gia người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm theo thời gian đếm ngược, ngoài ra nếu tham chiến và giết được nhiều quân địch, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Đây cũng là một trong những cách tăng cấp khá nhanh trong game.​ Tham gia Chiến Trường Cổ: Hệ thống Chiến Trường Cổ hay còn có tên gọi khác trên phiên bản PC là bản đồ Stadium. Thông qua đó, hàng ngày, mỗi nhân vật trong game sẽ được tham dự “Cổ chiến trường” trong vòng 30 phút và tại đây, game thủ chỉ việc Auto đánh quái và nhận về cho mình vô số kinh nghiệm cũng như trang bị quý giá Ủy thác nhận kinh nghiệm: Sau khi người chơi Offline có thể tích lũy được một lượng kinh nghiệm nhất định và sẽ nhận được khi Online trở lại. Bình thường, hệ thống sẽ cho nhân vật nhận thưởng miễn phí, tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể dùng một lượng tiền hao phí nhất định tùy loại để x2 hay x4 lượng kinh nghiệm đó lên. Trên thực tế, đây là một phương pháp lên cấp khá nhanh nhưng cũng khá là tốn kém.

Nguồn: tengamehay.net