Bình luận về Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu Sp, Top, Nunu Mùa 11

Review cach choi nunu sp là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu & Willump mùa 11 hay nhất, với các món trang bị phép thuật và cách nâng chiêu thức Skill theo cấp chuẩn nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu & Willump, combo và Build Nunu & Willump Guide những món đồ chuẩn nhất cho Nunu & Willump khi đi Top hay Mid giúp các bạn Leo rank LOL năm 2021 nhanh hơn.

Đang xem: Lên đồ nunu sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NunuCách nâng chiêu thức theo cấp NunuPhép bổ trợ NunuHướng dẫn cách lên đồ NunuĐiểm mạnh và yếu của NunuHướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu & Willump mới nhất, mà mọi người có thể tham khảo qua khi có ý định leo Rank với vị tướng vừa mới được chỉnh sửa này. Các bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn có thể áp dụng khi đi đường tối ưu nhất.

Bảng ngọc cho Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển và 75% kháng làm chậmÁo Choàng Mây: Sau khi Nunu & Willump dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận được 7% các hiệu quả tăng tốc và 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump có được tốc độ di chuyển khi đi trên sông.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Nunu & Willump gây thêm từ 10% > 45% sát thương khi đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne mới nhất

Bảng ngọc cho Nunu & Willump AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu & Willump có được 12% hồi năng lượng và 20 vàng khi tham gia hạ gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu & Willump có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nunu & Willump nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với cách chơi Nunu & Willump đi rừng, thì với viên ngọc này khi đối thủ dưới 50% máu. Nunu & Willump gây sát thương lên đối thủ, nhận ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu & Willump nhận thêm SMCK nhờ tích tụ nhãn cầu.

Với một số bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Nunu & Willump, anh em có thể thử nghiệm và chọn ra các nhánh ngọc thích hợp để áp dụng cho vị tướng này khi leo Rank.

Cách nâng chiêu thức theo cấp Nunu

Với những vị trí đi đường khác nhau, mọi người có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu thức cho Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => sử dụng nhiều cho Nunu đi RừngTopMid.

*

Cách 2: Nunu max Q -> E -> W: => sử dụng cho Nunu đi Rừng – Top – Mid – Sp.

*

Nuốt Chửng (Q): Kỹ năng gây sát thương lên quái giúp Nunu dọn rừng nhanh hơn, nâng tối đa đầu tiên.Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W): Kỹ năng mở giao tranh, khống chế đối thủ nâng tối đa thứ 2.Pháo Tuyết (E): Kỹ năng gây sát thương liên tục của Nunu tuy nhiên nâng tối đa sau cùng bởi lượng sát thương không nhiều lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Nội tại: Tiếng Gọi Freljord

Gây sát thương tướng địch, quái to, hoặc công trình giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump cùng một đồng minh gần đó trong vài giây (ưu tiên đồng minh có tốc độ đánh cao nhất).Khi Willump nghe thấy Tiếng Gọi Nơi Băng Giá, đòn đánh của nó lan sang vùng xung quanh, gây một phần sát thương.

Q: Nuốt chửng

Willump ngoạm kẻ địch một miếng, gây sát thương chuẩn lên quái và lính hoặc sát thương phép lên tướng, đồng thời hồi máu cho bản thân.Hồi máu tăng mạnh khi Nunu & Willump thấp máu.

W: Cầu Tuyết Khổng Lồ

Willump lăn một quả cầu tuyết ngày càng to hơn và nhanh hơn. Đâm cầu tuyết vào tường, tướng địch hoặc quái to sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch gần đó. Tái kích hoạt kỹ năng sẽ đẩy quả cầu tuyết về phía trước theo đường thẳng, gây sát thương và hất tung lính cùng với tướng và quái.Sát thương và thời gian hất tung tăng theo kích thước quả cầu tuyết.

Xem thêm: game ps là gì

E: Đại Chiến Cầu Tuyết

Nunu ném ra ba đợt cầu tuyết trong vài giây, gây sát thương tướng và quái đồng thời đánh dấu Dính Tuyết lên chúng. Kẻ địch trúng cả ba quả cầu tuyết trong một đợt bị thoáng làm chậm.Khi Pháo Tuyết kết thúc, tất cả kẻ địch Dính Tuyết gần Nunu & Willump đều bị trói chân.

R: Độ Không Tuyệt Đối

Nunu & Willump hút sạch nhiệt trong một vùng xung quanh, nhận được một lá chắn và làm chậm kẻ địch trong thời gian vận sức. Kẻ địch còn đứng trong vùng băng giá khi nó đạt đến độ không tuyệt đối sẽ chịu sát thương cực lớn, tăng theo thời gian vận sức.Độ Không Tuyệt Đối có thể được hủy sớm, và vận sức trong bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không làm Nunu & Willump lộ diện.

Phép bổ trợ Nunu

Với những vị trí đi đường khác nhau, tướng Nunu sẽ phù hợp với các phép bổ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn cách lên đồ Nunu

Vốn là một pháp sư thiên về chống chịu, vì thế khi ở khu vực rừng các bạn nên thiên về các trang bị giáp + hồi máu nhằm tránh những vị tướng sốc sát thương như Nocturne đi Rừng sát lực, Master Yi đi rừng… vì Nunu rất yếu máu.

Còn đối với khu vực đi Mid, thì tập trung vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho Nunu là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nunu đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Nunu đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Nunu đi Support

*

Lên giày cho Nunu & Willump

*

Trang bị chính

Nunu & Willump đi Rừng

*

Nunu & Willump đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Nunu đi Rừng

Vị trí thông dụng của Nunu & Willump là khu vực rừng, khi sử dụng vị tướng này đi rừng mình sẽ chọn các món trang bị thiên về Tank để hỗ trợ đồng đội là chính.

Cách lên đồ Nunu & Willump đi rừng, Tank + giáp + hồi máu mạnh nhất

*

Tham khảo thêm với tang bị phép thuật

*

Cách lên đồ Nunu đi Support

Ở vị trí Support đường dưới, mình sẽ chọn các món trang bị thuần túy cho một đấu sĩ khi đi hỗ trợ.

*

Hay

*

Cách lên đồ Nunu đi Top, Mid phép thuật

Nunu & Willump với các trang bị phép thuật cũng khá mạnh, và nếu các bạn muốn thử sức với các trang bị này thì có thể tham khảo qua.

Trang bị phép thuật cho Nunu & Willump khi đi Top hay Mid

*

Trâu hơn với trượng trường sinh

*

Trượng Trường Sinh: Một trang bị khá phù hợp với Nunu bởi cho cả máu và sức mạnh phép thuật. Nunu cũng sẽ thừa thãi năng lượng để sử dụng kĩ năng khi có Trượng Trường Sinh.Găng Tay Băng Giá: Thời gian hồi chiêu của Cầu Tuyết chỉ có 4 giây nên nếu kết hợp thêm với Găng Tay Băng Giá thì gần như có thể làm chậm kẻ địch cho tới chết. Trang bị này cũng cho Nunu một chút giáp để chống chịu.Giáp Tâm Linh: Hỗ trợ cho cả khả năng hồi máu đến từ Trượng Trường Sinh lẫn kĩ năng Nuốt Chửng của Nunu. Trang bị này thuần phòng thủ nên đương nhiên sẽ phù hợp với một vị tướng Đường Trên.Áo Choàng Lửa: Nếu muốn tăng khả năng dọn lính thì trang bị này cũng khá phù hợp với Nunu. Tuy nhiên, nếu kẻ địch không có nhiều tướng sát thương vật lí thì Áo Choàng Lửa cũng không quá cần thiết bởi Găng Tay Băng Giá đã cho một chút khả năng dọn lính rồi.Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân tùy vào tình hình. Nếu muốn cơ động hơn có thể lên Giày Bạc để có tốc độ di chuyển cao.

Điểm mạnh và yếu của Nunu

Điểm Mạnh

Có khả năng lăn cầu tuyết từ rất sớmCầu tuyết gây ức chế cực lớnCó khả năng one-shot mục tiêu máu giấy nếu xanhNhiều khống chế, dễ gank dễ trúng thưởngLăn xong cầu tuyết thì chỉ việc đứng nhảy disco

Điểm Yếu

Là Lăn Cầu Tuyết, không phải lăn cầu tuyết.Dễ bị bốc hơi trong giao tranhLăn hụt thì khá quêLăn xong cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy discoChiêu cuối là thứ duy nhất Nunu có thể làm trong giao tranh về cuối trận

Cách khắc chế tướng Nunu

Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để gây rối khi Nunu đang niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá – nếu không thì bạn sẽ nhận về hàng tấn sát thương đấy.Nếu bạn đang đi vào bụi cỏ và bỗng dưng thấy mình bị làm chậm, rất có thể Nunu đang ở trong bụi cỏ đó và niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá.Trang bị Dây Chuyền Chữ Thập khắc chế tốt Nunu bởi hắn chỉ có kĩ năng Cầu Tuyết để tiếp cận bạn.Hạn chế giao tranh với Nunu gần những con lính và quái rừng để ngăn hắn ta hồi máu.

Sử dụng các điểm khắc chế Nunu, mọi người có thể tham khảo qua để có được các kiến thức cơ bản để đối phó với vị tướng này khi đi đường.

Cách combo Nunu

Combo đi gank của Nunu sẽ là Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) kích hoạt lăn cầu tuyết, chỉnh hướng bay vào đối thủ và khiến hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để làm chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để gây thêm sát thương.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Đầu game

Nếu tự tin vào khả năng lăn cầu tuyết của mình, bạn có thể đi gank ngay từ cấp 2. Một quả cầu tuyến tối đa tầm nếu trúng sẽ rút khoảng 1/3 lượng máu của bất kì ai (200 sát thương phép). Kết hợp với bùa đỏ và sát thương từ đồng đội, bạn có thể kết liễu đối phương từ sớm, hoặc ít nhất cũng sẽ lấy đi tốc biến của hắn trong lần gank tiếp tengamehay.net & Willump có khả năng “cắn trộm” rừng rất tốt, nhưng khả năng đấu tay đôi trong rừng lại rất tệ. Tốt hơn hết là hãy tránh xa rừng đối phương, hạn chế nhưng pha 2v2, chỉ ăn trộm rừng nếu được. Ngoài ra, tốc độ dọn rừng của Nunu không phải là quá nhanh, nên tốt nhất là hãy chủ động tạo ra những cuộc gank hay phản gank, thay vì cứ cắm mặt ngủ trong rừng.

Giữa game

Khi đã có những trang bị SMPT đầu tiên, sát thương từ W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết sẽ được cải thiện khá nhiều (do kĩ năng này có đến 150% tỉ lệ SMPT). Tuy vậy, Nunu & Willump thường vẫn sẽ không có cửa trong những cuộc đấu tay đôi bởi gần như W vô dụng trong những trường hợp này.Hãy chơi theo lối đánh “du kích” bằng việc nấp ở một chỗ khuất tầm nhìn và lao ra với một quả cầu tuyết to bự, hoặc đơn giản hơn là nấp trong một cái bụi khó tin nào đấy và bấm R khi có kẻ địch lại gần.

Xem thêm: ‎Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Trên Máy Tính, Get Kỳ Vương

Cuối game

Sát thương của Nunu & Willump trong giai đoạn này vẫn là rất lớn, tuy nhiên để gây lượng sát thương đó lên đối phương lại là một điều không hề dễ dàng. Vì lên toàn bộ SMPT, bạn không thể làm người mở giao tranh cho cả đội (có Đồng Hồ Cát thì may ra).Trong giao tranh hỗn loạn, điều bạn cần làm là tìm cho bản thân một góc nào đó từ xa và lăn một quả cầu tuyết vào hàng sau đối thủ. Sau đó thì cứ bấm hết chiêu, thấy đối phương không còn khống chế thì gồng chiêu cuối là được.Nhìn chung Nunu hiện tại sẽ không còn là “người thừa trong giao tranh” như Nunu trước đây nữa, nhưng cậu bé và con người tuyết này cũng không quá có gì đặc sắc về cuối trận, do lao vào bằng lăn cầu tuyết là một việc rất mạo hiểm trong giao tranh tengamehay.net vậy, do có rất nhiều khống chế và khả năng tăng tốc độ đánh cho Xạ Thủ, Nunu cùng anh bạn người tuyết của cậu hoàn toàn có thể đóng vai trò bảo vệ hàng sau cho cả đội (nếu hàng sau của đội xanh, còn thọt thì bỏ đi)

Với lối đi đường đa năng, cơ động và mạnh mẽ hơn trong mùa giải này Nunu vào mùa 11 sẽ là một quân bài đi đường thú vị cho anh em game thủ.