Phân tích 1 : Cách Chơi Pes Bằng 2 Bàn Phím Pes Giống Fifa, Cách Chỉnh Bàn Phím, Tay Cầm – tengamehay.net

Bình luận về cach choi pes bang 2 ban phim là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

PES và FIFA là 2 kỳ phùng địch thủ cho ngôi vương game bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại thì PES đã update được 20 phiên bản với cầu thủ Philippe Coutinho của Barcelona làm đại sứ thương hiệu ở phiên bản vừa rồi. Vì vậy việc điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA để trải nghiệm được tốt hơn là điều hoàn toàn có thể.

Đang xem: Cách chơi pes bằng 2 bàn phím

1. Sự khác nhau giữa PES và FIFA

FIFA là tựa game ra đời trước PES là có sự ảnh hưởng tướng đối lớn đối với những người hâm mộ trên cả thế giới. Thế những, khi PES ra đời đã làm lu mờ đi điều đó bằng sự khác biệt tuyệt vời của mình.

FIFA được hỗ trợ đa ngôn ngữ. Vì vậy tựa game có thể tiếp cận và thu hút được người chơi trên mọi miền thế giới. Đồng thời, FIFA luôn biết cách hấp dẫn người chơi qua những lần update. Nhờ vậy game thủ luôn hào hứng và khao khát chinh phục.

Tuy nhiên, PES ra đời với sự chăm chuốt về chất lượng tốt hơn. Giao diện đồ họa sắc nét cùng với hình ảnh sống động đã thu hút không ít người chơi. Đáng chú ý là các phiên bản PES ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp với nhiều tính năng mới. Điều này mang lại những trải ngfhieemj tuyệt vời hơn bao giờ hết.

*

Sự khác nhau giữa PES và FIFA

2. Điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên PC hiệu quả

PES và FIFA là 2 tựa game kỳ phùng địch thủ cạnh tranh ngôi vương suốt bao năm. Cơ chế điều khiển của PES hoàn toàn khác FIFA. Vì vậy, để có thể trải nghiệm tốt nhất, người chơi thường điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA.

Thao tác điều chỉnh sẽ như sau:

– Enter: giúp chuyền bóng dưới mặt sân và ném bóng biên.

– Phím E: giúp thủ môn thả bóng xuống.

– Phím A: Chức năng của phím này là giúp cầu thủ thực hiện các kỹ thuật sút và đánh đầu (chuyền dài).

– Phím S: chuyền ngắn

– Phím D: Sút bóng hoặc chuyền bóng với lực mạnh trên không.

– Phím W: Tương ứng với L2 trên tay cầm, là kỹ thuật chuyền bóng dưới mặt sân.

– Phím X: Chọc khe.

– Phím Q: Điều khiển các cầu thủ khác trong đội hình khi đối phương đang giữ bóng. Phím này tương đương với L1 trên tay cầm.

– Shift: tương ứng với phím R1 trên tay cầm, giúp cầu thủ tăng tốc.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Castle Clash : Bang Chiến, Castle Clash

– Ctrl: Tương ứng với R2 trên tay cầm, làm màu khi dắt bóng.

– Phím B: Select;

– Phím V: Start game

– Enter: dùng để chấp nhận, OK hoặc đồng ý;

– Phím ESC: thoát game hoặc quay lại.

– Cụm phím mũi tên: Điều hướng di chuyển.

*

Chỉnh bàn phím PES giống FIFA

3. Những thiết lập sau khi điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA

Sau khi thực hiện điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA hoàn tất, bạn nên thiết lập điều khiển cho game để trải nghiệm được tốt hơn như sau:

3.1. Mở game

Trước tiên, bạn cần khởi động game và thực hiện những cài đặt đầu tiên. Khi đó, bạn sẽ thấy màn hình chờ. Hãy nhấn 1 nút bất kỳ để tiến hành game và cài đặt.

3.2. Cài đặt ngôn ngữ

Ngôn ngữ cũng là điều quan trọng giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn. Thông thường, ngôn ngữ trong PES sẽ là tiếng Anh nếu bạn để mặc định. Bạn có thể chuyển sang tiếng VIệt trong phần cài đặt. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng khả năng ngoại ngữ của mình trong lúc chơi game bằng cách để ngôn ngữ khác.Hãy chọn ngôn ngữ thích hợp sau đó enter để xác nhận.

*

Cài đặt ngôn ngữ

Hướng dẫn set up và sử dụng các nút đá pes tay cầm cho người mới

Đá Pes là gì? Kỹ thuật đá pes đúng cách từ cơ bản đến nâng cao

3.3.Cài đặt thông báo

Sẽ có những thông báo được gửi về cho bạn sau khi bạn điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA. Tuy nhiên bạn có thể không cần để ý tới chúng bằng cách chọn OK rồi nhấn Enter.

3.4. Lựa chọn quốc gia và giải đấu

Bạn có thể chọn quốc gia bạn muốn hoặc giải đấu mà bạn muốn tham gia. Sau đó ấn Enter để bắt đầu trải nghiệm. Nếu bạn chắc chắn với sự lựa chọn của mình thì ấn Yes, sau đó tiếp tục. Nếu muốn chọn lại thì ấn No để trở lền bảng chọn.

3.5. Những điều khoản tham gia game

Những điều khoản là điều cần có ở bất kỳ tựa game nào. Tại mục Terms of Us, bạn chỉ cần ấn Enter và di chuyển con trỏ xuống và đánh dấu tích trước mục I Agree. Sau đó, di chuyển đến phần Accept để xác nhận là bạn đã đồng ý với những điều khoản mà game quy định.

Tiếp theo, hộ thống sẽ tự động hiển thị 1 giao diện. Hãy sử dụng tổ hợp phím Shift + Tab để đóng cửa sổ này lại.

3.6. Tạo thông tin cá nhân

Bạn có thể tạo thông tin cá nhân bằng cách ấn Enter tại Privacy Notice -> thoát giao diện trên Steam -> nhấn Enter tại khoản mục I’ve Confirmed -> Proceed. Tiếp theo ấn OK sẽ có bảng hiển thị để bạn tạo thông tin cá nhân của mình. Sau khi điền đầy đủ, bạn ấn OK để vào game.

3.7. Đặt tên

Tên là phần không thể thiếu và theo đội hình của bạn xuyên suốt những trận cầu nảy lửa. Hãy click vào phần Username và đặt tên thích hợp. Sau đó click OK để xác nhận.

3.8. Chỉnh nút

Bạn có thể điều chỉnh các nút như sau:

Menu -> Customize -> Controls -> Controller -> Command Configuration để bắt đầu thiết lập chơi bằng Analog giống như khi thiết lập các nút riêng là sút, chuyền, chọc khe….

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Nick 3Q Trên Cùng 1 Máy, Hướng Dẫn Chơi Nhiều Acc 3Q 1 Lúc

*

FIFA 2020

Như vậy, chỉ bằng những thao tác đơn giản là bạn có thể điều chỉnh bàn phím PES giống FIFA. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.