Tổng hợp Mẹo chơi game Pikachu đạt điểm cao nhất – tengamehay.net

Tổng hợp cach choi pikachu gioi là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Pikachu là tựa game tìm cặp hình giống nhau kinh điển, với lối chơi đơn giản, lại không cần kết nối mạng, nên được rất nhiều người lựa chọn để chơi những khi rảnh rỗi. Bạn chỉ cần nối cặp Pikachu giống nhau, sao cho các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc là ăn điểm. Từ khi ra mắt tới giờ đây luôn là tựa game văn phòng thu hút đông đảo người chơi.

Khi chơi game Pikachu bạn được cấp 10 mạng chơi, số mạng sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp giống nhau duy nhất. Nghe tới 10 mạng chơi thì có vẻ nhiều nhưng nếu bạn chủ quan thì sẽ bị hết mạng trước khi chinh phục được tất cả các level đấy.

Để chơi game Pikachu đạt điểm cao thì không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi bạn phải tính toán, khéo léo lựa chọn nước đi của mình, nhanh tay, nhanh mắt. Đồng thời, học hỏi thêm một số mẹo chơi để tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng chinh phục được tựa game Pikachu kinh điển này!

Bí quyết chơi game Pikachu đạt điểm cao

Quan sát tổng quát:

Khi bắt đầu vào chơi game Pikachu bạn hãy nhìn lướt qua một lượt, để ghi nhớ vị trí của những chú Pikachu. Sau đó, nhanh tay nhanh mắt tìm những cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Phải công nhận là khi nhìn vào game bạn dễ bị hoa mắt, cho dù cặp Pikachu đó rất dễ để nhìn ra nhưng bạn vẫn không nhìn ra được.

Giao diện chơi game Pikachu

Đánh từng khu vực:

Hãy tìm những cặp Pikachu giống nhau theo dừng dãy, ăn cùng một phía cho hết tất cả những cặp Pikachu giống nhau, rồi hãy chuyển sang khu vực khác bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp Pikachu nào. Hơn nữa, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung quan sát nhờ khu vực đánh được thu hẹp lại.

Đánh từng khu vực để dễ quan sát

Luôn giữ bình tĩnh:

Sau khi ăn hết những cặp Pikachu ở gần nhau thì việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Lúc này hãy thật bình tĩnh, đưa mắt quan sát thật nhanh, quan sát từ gần ra xa dần. Hãy tập trung nhìn vào một góc rồi đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó, cứ nhấn vào hình mà bạn thấy có khả năng ăn được xem sao, hãy nhanh tay sai cũng không sao cả nhưng đừng để bị đổi hình vì như vậy bạn sẽ mất đi một lượt chơi đấy nhé. Chơi game Pikachu quan trọng nhất là nhanh tay, nhanh mắt và tính toán một chút là dễ dàng đạt điểm cao.

Điều chỉnh nhạc nền:

Nhạc nền mặc định dễ gây hồi hộp cho người chơi, nên nếu bạn dễ bị mất bình tĩnh thì hãy chuyển nhạc nền sang thể loại mình yêu thích. Không thì tắt luôn phần âm thanh nền đi để dễ dàng tập trung.

Điều chỉnh đèn màn hình:

Điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với mắt mình, sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi mắt, nhanh chóng tìm ra cặp Pikachu giống nhau hơn. Hoặc khi mỏi mắt quá bạn hãy nhìn ra ngoài một lát rồi nhìn trở lại màn hình.

Cách sửa lỗi Runtime error 70 khi chơi Pikachu

Khi chơi game Pikachu được một lúc, nhạc nền dừng thì thấy xuất hiện lỗi “Run-time error 70” và bị thoát game luôn. Vậy khi gặp lỗi này phải làm thế nào để tiếp tục chơi game đây? Cách khắc phục ra sao?

Lỗi Run-time error 70 khi chơi Pikachu

Để sửa lỗi này bạn hãy mở lại game Pikachu, nhấn vào Menu thứ 2, chọn dòng thứ nhất để tắt nhạc nền. Bạn cứ yên tâm là tắt nhạc nền nhưng âm thanh khi kích chuột và ăn điểm vẫn có nên không ảnh hưởng tới độ hấp dẫn nhé!

Khắc phục lỗi Pikachu

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn phá kỷ lục game Pikachu, nhanh chóng lọt vào top 1 để khoe tài với mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!