Bình luận về Cách bắt Pokemon không cần di chuyển – Chơi Pokemon Go không cần đi

Review cach choi pokemon go tai nha là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Dùng vật phẩm để bắt Pokemon chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để game thủ có thể bắt Pokemon mà không phải di chuyển. Tuy nhiên, cách này cũng có khá nhiều nhược điểm khiến việc sử dụng nó bị giới hạn và thường không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.

Download Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Download Pokemon GO cho máy tính

Trên thực tế, để bắt Pokemon mà không phải đi, người chơi còn có thể sử dụng thêm cách khác, hiệu quả hơn, tiện dụng hơn rất nhiều.

Bắt Pokemon không cần di chuyển

Không cần đi vẫn bắt được Pokemon có lẽ là cách tốt nhất để đảm bảo cho các game thủ để có thể vừa chơi, vừa an toàn (tai nạn giao thông, va chạm, bị cướp giật…). Và đây cũng là cách mà rất nhiều người chơi Pokemon GO đang tìm kiếm. Nếu xét trong phạm vi game, chúng ta có cách khá ổn, đó là sử dụng vật phẩm.

Sử dụng vật phẩm Incense

Incense là loại vật phẩm có tác dụng thu hút Pokemon tới vị trí của người chơi đang đứng, có tác dụng trong 30 phút (xem thêm bài “Cách sử dụng vật phẩm trong Pokemon GO“).

Bước 1: Từ giao diện chính của game, các bạn chọn vào biểu tượng Pokeball, vào mục Items.

Bước 2: Tìm tới vị trí của Incense rồi chạm vào nó. Tiếp tục chạm thêm một lần nữa ở ngoài màn hình chính để sử dụng. Khi Incense có tác dụng, biểu tượng của nó sẽ xuất hiện ở cạnh bên phải màn hình, kèm theo thời gian đếm ngược tới khi hết tác dụng.

Vầng mây hồng bao quanh nhân vật là dấu hiệu nhận biết Incense đang được sử dụng

Trong 30 phút tác dụng của Incense, toàn bộ Pokemon ở gần đó sẽ được thu hút tới vị trí của bạn. Việc duy nhất là ném Pokeball thật chính xác để thu phục chúng mà thôi.

Sử dụng vật phẩm ở Pokestop

Ngoài Incense, Pokemon GO còn có Lure Module – một loại vật phẩm khác giúp người chơi bắt Pokemon mà không cần đi đâu. Tuy nhiên không giống với Incense, Lure Module chỉ có tác dụng tại Pokestop và khi được sử dụng, toàn bộ người chơi đang ở đây đều nhìn thấy và có thể “hôi Pokemon” của bạn.

Bước 1: Các bạn có gắng di chuyển tới một Pokestop gần nhất. Sau đó chạm vào biểu tượng như hình bên dưới để vào sử dụng vật phẩm.

Bắt Pokemon không cần đi

Khi vật phẩm được kích hoạt, quanh Pokestop đó sẽ có những cánh hoa hồng rơi rải rác.

Bắt Pokemon không cần di chuyển Chơi Pokemon GO không cần di chuyển

Chơi Pokemon Go bằng máy tính

Một trong những điều mà người chơi quan tâm nhất, đó là làm sao để chơi Pokemon mà không cần di chuyển, câu trả lời chính là chơi trên máy tính. Cách chơi chi tiết đã được nhắc tới, các bạn có thể tham khảo lại, nhưng nếu đang muốn cày level, kiếm quà Pokestop… thì đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

LƯU Ý:

Việc sử dụng giả lập, Fake GPS này có thể bị Niantic phát hiện và khóa tài khoản vĩnh viễn, do đó khuyến cáo người dùng không nên lạm dụng hoặc tốt nhất là chơi game trên điện thoại.

Ưu điểm khi chơi Pokemon Go trên máy tính:

  • Không cần phải ra đường, đi khắp mọi nơi.
  • Không lo nóng máy, vì chơi trên máy tính.
  • Không sợ những vấn đề về an toàn giao thông, bị cướp giật điện thoại…
  • Không sợ tốn 3G hay hết pin khi đang chơi.
  • Các lỗi về GPS, định vị cũng không còn.
  • Có thể thoải mái “lượn” qua bất kỳ điểm Pokestop hay Gym nào bạn muốn chỉ bằng một cú click chuột.
  • Tăng level cực nhanh.
  • Có thể chơi song song một tài khoản trên cả điện thoại và máy tính. Các Pokemon bắt được vẫn được cập nhật vào Pokedex của tài khoản người chơi.
  • Có thể sử dụng để ấp trứng, vì nhân vật trên máy tính có thể di chuyển tự do khắp nơi.

Tuy nhiên, với cách này, chúng ta cũng sẽ phải đánh đổi lại trải nghiệm, cảm giác và mục đích cao nhất của Pokemon Go – game tương tác thực tại ảo.

Đó là những cách chơi Pokemon, bắt Pokemon mà không cần đi một bước các bạn có thể sử dụng với tài khoản của mình.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!