Review Có Bác Nào Biết Cách Chơi Game Ps2 Bằng Usb Trên Máy Ps2 Mới Nhất 2020 – LOL Truyền Kỳ

Nhận định về cach choi ps2 bang usb là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Home/hướng dẫn/pc software/phần mềm máy tính/ps2/tutorial/(PS2 ) Hướng Dẫn Chơi Game Trên PS2 (90007) Slim Bằng USB Chi Tiết 10.2019

*

♦ Tên đầy đủ:PlayStation 2 (PS2)♦ Ngày Phát Hành PS2:EU 24 tháng 11 năm 2000♦ Ngày Phát Hành PS2 Slim:EU 29 tháng 10 năm 2004♦ Nhà sản xuất:Sony♦ Dòng sản phẩm:PlayStation♦ Loại:Hệ máy trò chơi điện tử cầm tay♦ Thế hệ:Thế hệ thứ 6Số lượng đã bán:150 triệu (tính đến 31 tháng 1 năm 2011)CPU: 64-bit “Emotion Engine” với tốc độ xử lý 294,912 MHz (khởi động), 299 MHz (mẫu mới)HDD:40 GB Ổ cứng (tiện ích)Đồ họa: “Đồ họa Synthesizer” định mức 147,456 MHzKết nối:100 Mbit Ethernet/modem (yêu cuầ tích hợp vào mẫu SCPH-10000-50000), 2 × USB 1.1, 1 × IEEE 1394 interfaceBest-selling game:Grand Theft Auto: San Andreas: 17,33 triệu bản bán ra (tính đến tháng 2 năm 2009)

*

Ở thời điểm hiện tại thì PS2 đã bị khai tử nhưng đối với những ai từng là Fan của PS2, từng là sinh viên cùng kiệt không có tiền mua PS3, PS4 hay các loại PC xịn sò thì PS2 có lẽ luôn luôn là số 1.

Đang xem: Cách chơi game ps2 bằng usb

Đã từng rất thất vọng với con PS2 Slim 90007 của mình vì không thể chơi được game trên HDD, tuy nhiên sau khi lần mò ở rất nhiều trang mạng và tự làm “chuột bạch thí nghiệm” thì hôm nay mình xin hướng dẫn cho các bạn 1 cách mà mình đã thực hiện thành công để chạy game mà không cần đĩa, chúng ta bắt đầu nào.Hướng dẫn này chỉ dành cho ai thích chơi PS2, không dành cho những bạn chơi giả lập pcsx2 trên máy tính nhé.

*

wLaunchELF là phần mềm để chạy file .ELF trên USB, HDD, Memcard PS2, để boot PS2Loader ( có thể gọi nó là thành phần “mồi”). File này có dạng ISO, các bạn cần burn ra DVD trắng để sử dụng (có thể dùng Ultra Iso cho đơn giản gọn nhẹ).Đã test trên USB tàu khựa không nhãn mác 32Gb, USB Sandisk 16gb, Team Group 32Gb, Transcend 8gb… tất cả đều chạy game ổn định.

*

Download cái uLauchELF về và tiến hành burn ra DVD. Mình dùng ultra Iso, nhớ là burn hẳn file iso vào đĩa DVD trắng chứ không phải copy (nhớ chọn tốc độ burn thấp nhất với tất cả chương trình burn đĩa của bạn)+ Các bạn tạo 1 thư mục tên gì cũng được, copy 4 file đấy vào thư mục mới tạo, sau đó copy vào USB (USB nhớ format dạng FAT32 rồi hãy copy)+ Lưu ý là không dùng USB có nhãn “King“, mặc dù chơi được game nhưng không thể chuyển dữ liệu được.

Xem thêm: Cách Chơi Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed Mùa 11

*

+ Chọn vào “Mass” và nhấn O ( nếu usb không tương thích thì sẽ bị treo PS2 – ĐÂY LÀ LÍ DO MÀ MÌNH KHUYÊN DÙNG USB KHÔNG CÓ nhãn “KING“)+ Nếu các bạn đã copy cái thư mục mà ở bước 2 đã tạo thì sẽ thấy nó xuất hiện trong “Mass” (mình tạo là “PS2 Loader“)- Sau đó thì chọn vào “/….” (bấm O) để trở về LIST=> chọn mc0:/ hay mc1:/ (bấm O) => vào được thư mục của Memory Card (nếu các bạn save game thì sẽ thấy 1 vài cái save game ở đây nhưng đừng quan tâm) => nhấn R1 => chọn MCPASTE => đợi 1 lúc cho nó paste tengamehay.netingUSB gameNetwork GameAppHDD game.+ Nếu USB hay HDD USB của bạn có chứa game thì sẽ thấy tên game hiện ra ở mục “USB GAME+ Nếu các bạn down game PS2 trên internet về hay burn ra từ disk thì sẽ có dạng .ISO và .MDF , hãy dùng bất cứ trình tạo ổ đĩa ảo nào để moun cái file ISO và MDF vào ổ đĩa ảo ( ở đây mình mount game pes 2020 vào Ổ đĩa I)+ Hard Drive chọn ổ đĩa để lưu file game PS2 đã convert (Lưu ý ở bước chọn này không thấy ổ USB nhé)+ Sau khi convert xong thì vào ổ đĩa mà bạn chọn trong mục Hard Drive chọncopy tất cả các file đã convert ( thường bắt đầu = “ul.“), Paste vào USB (luôn format dạng NTFS, nếu không hiện ra game thì chuyển qua FAT32) mà bạn sẽ chơi (khuyến cáo dùng USB Transcend format dạng NTFS,FAT32 nhé, USB dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều game)+ Boot đĩa wLaunchELF,gắn cái USB vừa copy game , chạy file “OPNPS2LD.ELF” trong Memory Card ấy để load PS2Loader.Cái này chỉ áp dụng cho PS2 có bios v2.20 trở xuống, máy Slim mà muốn biết mình dùng loại bios nào thì bật uLaunchELF lên ->>Misc ->Debug Info -> ở phần Romover : xxx (3 chữ x đầu này, nếu mà là 230 thì là bios v2.30, 220 thì là bios v2.20; 2.20 trở xuống thì dùng chương trình này được)* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.

Xem thêm: Tai Game Android Yu – Yu Gi Oh Duel Generations Pc Download

How to install:– 1. Download + Extract game to anywhere you want- 2. Do follow the tutorial video- 3. Run programs and enjoy.Hướng dẫn cài đặt:– 1. Tải các thành phần cần thiết và giải nén ra bất kỳ đâu- 2. Làm theo video hướng dẫn- 3. Run các chương trình and enjoy.*All download links max speed and highly recommend – Tất cả links được upload với tốc độ cao, không giới hạn băng thông:

*
*
*