Review PTCShare là gì? Hướng dẫn chơi PTC Share mới nhất 25/09/2021

Phân tích cach choi ptc free là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

PTCShare là một kênh xem quảng cáo mang lại thu nhập ổn định, bền vững và hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu bạn PTCShare là gì, cách tạo tài khoản PTC Share, nạp rút tiền và cách kiếm tiền toàn tập với PTCShare từ A đến Z.

PTCShare là gì?

PTCShare cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tương tác với các quảng cáo được trả tiền, hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ đơn giản khác! Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên PTCShare một cách MIỄN PHÍ.

Hơn nữa, PTCShare có các tính năng để tính độ trung thành khác nhau, cho phép mọi người chứng minh giá trị của mình thông qua các hoạt động trên website và từ đó bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền theo thời gian.

Đội ngũ PTCShare

Đội ngũ đằng sau PTCShare chính là tengamehay.net, một trong những đơn vị PTC hàng đầu hoạt động được gần 5 năm. PaidVert đã có được nhiều bài học quý giá và áp dụng chúng vào PTCshare để hoàn thiện hệ thống – giúp người kiếm tiền và nhà quảng cáo sử dụng đơn giản hơn, hiệu quả hơn và đem lại thu nhập tiềm năng hơn.

Kiếm tiền với PTCShare như thế nào?

Sau nhiều năm hoạt động với PaidVert, PTCShare đã thiết kế một hệ thống bền vững cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem quảng cáo trên nền tảng mới thông qua cái gọi là Bulk Ad Point (BAP) – một loại điểm quảng cáo nội bộ. Mỗi khi bạn chi tiêu 1 đô la vào Bulk Ad Point, bạn sẽ nhận lại 118% giá trị bằng BAP trực tiếp vào tài khoản của mình. BAP được sử dụng để phân phối quảng cáo trả tiền cho người dùng. Nhóm BAP càng cao, người dùng sẽ nhận được các quảng cáo có giá trị cao.

Hoa hồng dự án

Hãy quảng bá cho bạn bè, người thân và những người khác! Nếu họ tham gia, PTCShare sẽ thưởng hoa hồng không giới hạn cho những nỗ lực của bạn. Không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng người giới thiệu. Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào từ bạn bè và thêm 3% tất cả các lượt xem quảng cáo từ bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Đăng ký tại đây: tengamehay.net/

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Tạo tài khoản có giao diện như thế này:

Hướng dẫn đăng ký

Nhập Username đăng ký tài khoản, Email và Password, sau đó Confirm thêm 1 lần nữa, gõ Captcha và nhấn Open Account là xong.

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản và ví thanh toán

Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào giao diện như thế này:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Trên thanh Menu bạn nhấn vào mục Balance:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Sau đó sẽ được chuyển sang giao diện kiểm tra bảo mật về Ngày Tháng Năm Sinh, bạn có thể tự điền (điền chính xác kẻo gặp rắc rối) và nhấn vào Process nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện các loại ví:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để cập nhật ví bạn nhấn vào nút 3 gạch > Add

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Vì mình sử dụng ví Perfect Money nên mình chọn cập nhật ở Perfect Money và được chuyển đến giao diện sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bạn nhập 2 lần địa chỉ ví Perfect Money vào mục Perfect Money Account và Confirm your Account, sau đó nhấn Send là xong.

Như vậy là bạn hoàn tất bước đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Mục tiêu của bạn khi chơi PTCShare là vừa gia tăng lượng tiền kiếm được từ quảng cáo và gia tăng số BAP để có thể coi được những quảng cáo có giá trị cao nhé. Ở đây bạn cũng cần tự đúc kết kinh nghiệm để tránh mắc phải cái bẫy mà PTCShare đưa ra. Như bảng dưới đây thì khi bạn ở nhóm BAP càng cao thì bạn sẽ nhận được quảng cáo có giá trị, mà để có quảng cáo thì bạn phải trả BAP mỗi ngày, do đó cần phải cân đối lượng BAP chi tiêu và lượng BAP thu vào để không bị rớt khỏi cấp độ hiện tại.

BAP PTCShare

Quay lại thanh Menu bạn sẽ thấy như sau:

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Bạn cần chú ý mục Paid Ads và Click Grid, chỉ cần hoàn thành kiếm tiền ở đây là được.

Kiếm tiền với Paid Ads

Sau khi bấm vào Paid Ads bạn kéo xuống dưới và sẽ thấy giao diện sau:

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Có 3 loại quảng cáo để kiếm tiền bao gồm:

  • View all Activation Ads to get 35 BAP (màu xanh dương)
  • View Paid Ads to earn $0.0495 (màu xanh lá cây)
  • Complete all the offers to earn $4.06 (màu cam)

Mình khuyên bạn chỉ nên làm bấm quảng cáo ở màu xanh dương và màu xanh lá cây thôi, còn màu cam là làm khảo sát rất mất thời gian và khó ăn (bù lại được tiền nhiều).

Giờ mình thử bấm vào màu xanh dương bằng cách nhấn vào ô View Activation Ads, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang như này:

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Ở bên góc phải hắn kêu mình gõ captcha bằng cách chọn 1 trong 5 hình:

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Như hình thì bạn sẽ được PTCShare gợi ý nhấn vào hình Bowling Ball, nếu bạn nào không biết tiếng Anh thì có thể dùng Google Dịch để chọn hình nhé. Cuối cùng nhấn Confirm và chờ vài giây để hệ thống xác thực là được 5 điểm BAP.

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Sau đó bạn chọn Next Ad để coi quảng cáo tiếp theo và cứ tiếp tục đến khi hết quảng cáo ở màu xanh dương và màu xanh lá nhé.

Kiếm tiền với Click Grids

Sau khi bấm vào Click Grids bạn kéo xuống dưới và sẽ thấy giao diện sau:

Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare

Bên tay phải Chance Left là số lượt chơi của bạn, mục tiêu là bạn thích nhấn vào ô nào thì nhấn, sau đó gõ Captcha và chờ may mắn mỉm cười xem bạn trúng phần thưởng là BAP hay tiền đô bao nhiêu thôi. Chúc bạn may mắn.

ptcshare la gi huong dan choi ptc share moi nhat 15

Hướng dẫn rút tiền

Để rút tiền, bạn nhấn vào mục Cashier ở ô tài khoản:

ptcshare la gi huong dan choi ptc share moi nhat 17

Như hình thì bạn thấy mình có tiền từ việc coi quảng cáo, được chuyển vào tài khoản Earnings Balance:

Hướng dẫn rút tiền

Bạn chỉ cần chuyển ngược về ví Perfect Money bằng cách chọn Transfer from là Earnings Balance và Transfer to là Perfect Money, sau đó điền ngày tháng năm sinh lúc bạn khai báo cập nhật ví ở bên trên hướng dẫn rồi nhấn Submit là xong.

Tiền sau đó được chuyển về ví Perfect Money, bạn chọn Cashout:

Hướng dẫn rút tiền

Cuối cùng bạn kiểm tra lại thông tin, nhập ngày tháng năm sinh để xác thực và nhấn Submit, chờ PTCShare xử lý lệnh trong vòng 24 giờ nhé.

Kết luận

ptcshare la gi huong dan choi ptc share moi nhat 16

Tạm thời thì đây là cách xem quảng cáo và kiếm tiền miễn phí cùng PTCShare, nội dung bài viết này sẽ được cập nhật lại cho các bạn muốn đầu tư mua BAP để xem được các quảng cáo có giá trị cao hơn. Đừng quên bookmark lại bài viết này để xem cập nhật mới nhất nhé bạn.

Ngoài ra bạn hãy cố gắng hoàn thành các mục tiêu mà PTCShare đề ra để sở hữu nhiều BAP nhất nhé.

FTX CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại tengamehay.net.