Nhận xét về Hé Lộ Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ, Tin Tức Online: – tengamehay.net

Đánh giá cach choi pudge trong dota là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

2 Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 24 Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2

Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay tengamehay.net sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi pudge

Thông số của Pudge

Sức mạnh: 105 tại cấp 25 (25 +3.2 mỗi cấp)Linh hoạt: 51.5 tại cấp 25 (14 +1.5 mỗi cấp)Trí tuệ: 51.5 tại cấp 25 (14 +1.5 mỗi cấp)Máu: 2449 tại cấp 25.Năng lượng: 910 tại cấp 25.Sát thương khởi điểm: 52 – 58.Tầm đánh: 128.Giáp: 0.96.Tốc độ di chuyển: 285

*

Những chỉ số cơ bản của Gã đồ tể máu lạnh

Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

Ưu điểm

Pudge sở hữu combo skill mạnh.Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.Mạnh về cuối game.Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.Máu trâu.

Nhược điểm

Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.Armor thấp.Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.Skill Meat Hook khó dùng.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

Meat Hook

*

Rot

*

Flesh Heap

*

Dismember

*

Tiêu hao: 100/130/170Thời gian hồi chiêu: 30 giây.Phạm vi thi triển: 160Cắn làm cho kẻ địch đứng yên và bị stun trong thời gian dài. Ngoài ra còn hồi máu cho Pudge.

Vâng! Với tác dụng của từng kỹ năng như trên, các bạn có thể thấy cách chơi Pudge trong Dota 2 không những bốc mùi mà còn rất ghê rợn. Để phát huy tối đa sức mạnh của những skill này, đầu tiên các bạn nâng tối đa Meat Hook để có thể đi gank và gây sát thương cho địch. Tiếp theo tăng một điểm cho Rot để có thể chơi khô máu với kẻ địch nếu cần. Cuôi cùng là nâng dần Flesh Heap. Skill Ultimate vẫn lên theo level.

Xem thêm: Cách Chơi Kiếm Vũ Hay – Chỉ Bạn Cách Sống Sót Trong Game Pc

Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

Trang bị đầu game

Quelling Blade

*

Bottle

*

Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Magic Wand

*

Item hữu hiệu khi đối phương có harass. Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Trang bị giữa game

Boots of Speed

*

+45 tốc độ di chuyển.

Hood of Defiance

*

Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge+8.5 HP/sec Regeneration+25% Magic Resistance

Urn of Shadows

*

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Town Portal Scroll

*

Hỗ trợ farm, def

Bacer

*

+5 Strength+2 Agility+2 Intelligence+3 Damage+0.75 HP Regen

Trang bị cuối game

Pipe of Insight

*

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.+ 11 HP Regeneration+ 30% Spell Resistance

Blink Dagger

*

Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Aghanims scepter

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Shivas Guard

*

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Blade Mail

*

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Force Staff

*

+10 Intelligence+2 HP Regen

Hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2

Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

Giai đoạn đầu game

Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

*

Pudge có khả năng làm một Ganker – Sát thủ chuyên nghiệp

Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: Meat Hook -> Rot -> đánh thường… để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

Giai đoạn giữa game

Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

*

Đảo lane và sử dụng control Runes khi đã có Ultimate

Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

Giai đoạn cuối game

Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

Xem thêm: phần mềm test usb

*

Người chơi cần luyện tập để sử dụng skill Meat Hook thành thạo

Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

Combo hoàn chỉnh của Pudge: Meat Hook-> Rot-> Dismember-> Rot và di chuyển theo chúng kết hợp đánh thường…Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng tengamehay.netước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..Để sử dụng Rot, các bạn có thể thực hiện như sau: Bấm phím M -> Click chuột trái vào địch.

Như vậy, với hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2 như trên, các bạn đã nắm bắt được chưa? Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện tập và làm quen với Pudge. Đừng quên luyện tập chăm chỉ để nâng cao kỹ năng chơi Dota 2 của bản thân nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!