Nhận xét về Cách Chơi Red Alert 3 Offline, Download Red Alert 3 Full Crack – tengamehay.net

Chia sẻ cach choi red alert 3 offline là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Red Alert 3 Full – Game Báo Động Đỏ 3 là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download nhé. Và đọc những thông tin hữu ích liên quan đến game nhé!

Giới thiệu Red Alert 3 Full

Red Alert 3 – Game báo động đỏ 3 là một game chiến thuật thời gian thực được phát hành trong năm 2008, và được phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô, sự tham gia của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun, một công nghệ cao hư cấu quân đội Nhật Bản.

Đang xem: Cách chơi red alert 3 offline

*

Mặc dù các chiến dịch co-op không phải là mới đối với các trò chơi Command & Conquer, vì các nhiệm vụ co-op đặc biệt tồn tại trong Red Alert 2 và Yuri’s Revenge , Red Alert 3 là Command & Conquer đầu tiên (và duy nhất) trò chơi để sử dụng độc quyền cơ chế co-op trong chiến dịch chơi đơn chính.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Red Alert 3 là một tựa game chiến thuật Offline yêu cầu cấu hình không quá cao. Tuy nhiên để đảm bảo trải nghiệm tốt thì bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi ngay bên dưới đây.

CPU: Any Intel Core Duo machine; Intel P4 2.2 GHzCPU SPEED: Intel P4 2.2 GHz (P4 2.6 GHz cho Vista)RAM: 1 GBOS: Windows XP Service Pack 2.VIDEO CARD: DirectX 9.0c tương thích với video card. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 10 GB bộ nhớ trống

Download Red Alert 3 Full cho PC

Ngay dưới dây bạn có thể tải game báo động đỏ 3 – Red Alert 3 Full cho PC nhé. Link được mình up lên Fshare, chỉ cần getlink và IDM là tải nhanh lắm. Nếu link download có bị hư hỏng thì thông báo giúp mình qua Fanpage hoặc để lại bên dưới bình luận để còn fix sớm nhé.

Pass giải nén nếu có: tengamehay.net

Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 3 Full

Sau khi download về hoàn tất thì các bạn tiến hành làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt game nhé.

Xem thêm: Corki Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Corki Ad Mua 6, Cách Chơi Corki

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra. Trong đó bạn sẽ thấy một file setup. Chạy để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Bạn sẽ thấy hình như bên dưới.

Bước 2: Sau đó nhấn Enter và chời đợi quá trình cài đặt diễn ra. Trong quá trình đó nó sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ Yes nhé.

Bước 3: Sau khi chờ đợi thì bạn sẽ thấy thông báo như bên dưới. Nhấn Enter nhé.

Bước 4: Vào game thưởng thức thôi.

Xem thêm: Download Phần Mềm Mô Phỏng Plc S7-200, Download S7 200 Simulator 2

Đặc biệt lưu ý: Vào game nó có hiển thị lên thông báo Update thì bấm No nhé!!!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về tựa game Red Alert 3, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì cứ để lại bình luận ngay bên dưới đây hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage của Long Tướng nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nhé.