Review Hướng dẫn cách tải LMHT PBE mới nhất

Nhận định về cach choi sever pbe là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Server PBE là viết tắt của cụm từ Public Beta Environment – Đây là môi trường thử nghiệm công cộng, tại đây người chơi có thể trải nghiệm những tính năng, những chế độ mới… sau đó gửi những trải nghiệm, những thông báo lỗi phát sinh trong quá trình chơi về cho nhà phát hành, nhằm đảm bảo tính ổn định khi được đưa lên phiên bản chính thức trên tất cả các máy chủ khắp thế giới. Khi bạn đăng ký thành công được một tài khoản LMHT PBE, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp Tinh Hoa Lam và Riot Points gần như là vô hạn để bạn có thể mua mọi thứ.

Để đăng ký một tài khoản PBE cũng khá khó khăn bởi việc đăng ký chỉ mở theo đợt chứ không mở đại trà như tài khoản thông thường, và tài khoản của bạn cũng phải đạt các tiêu chí sau :

– Tài khoản của bạn phải đạt cấp 30.

– Cấp vinh danh phải đạt mức 3, và chưa bị cấm.

– Bạn có thể sử dụng tài khoản ở hầu hết các server trừ Hàn Quốc và các máy chủ Garena.

– Phải thường xuyên gửi ý kiến phàn hồi của mình cho Riot ở server PBE. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

1. Đăng ký tài khoản PBE:

Bước 1

Đầu tiên, cần phải tạo một tài khoản của một trong những máy chủ mà Riot game quản lý bằng việc truy cập vào link sau: tengamehay.net/en/signup/index#/

Bạn có thể chọn server tùy thích bằng việc click vào phần Region ở góc phải phía trên màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ phải tải client của LoL máy chủ NA (hoặc bất kì máy chủ nào bạn chọn.

Bước 2

Sau khi đã có được một tài khoản PBE rồi, việc tiếp theo là truy cập vào trang chủ của PBE: tengamehay.net/en/ để kích hoạt tài khoản.

Bước 3

Đăng nhập xong, màn hình xuất hiện dòng chữ CHECK MY ELIGIBILITY và hiển thị như trong ảnh dưới đây. Nhấn vào dòng chữ đã CHECK MY ELIGIBILITY để kích hoạt tài khoản, sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu PBE của mình.

Hướng dẫn cách tải LMHT PBE mới nhất

Hướng dẫn cách tải LMHT PBE mới nhất

2. Tải và cài đặt LMHT PBE

Bước 1

Truy cập vào trang chủ của PBE: tengamehay.net/en/ để kích hoạt tài khoản. Ở phía trên màn hình, bạn hãy chọn Download PC để tải về cho Windows và Download MAC để tải phiên bản dành cho thiết bị chạy macOs của Apple như Macbook, iMac.

Bước 2

Mở tệp League of Legends installer tengamehay.net, chọn Next.

Sau đó, hãy chọn đường dẫn cài đặt bạn muốn. Tick vào ô I agree to the above terms => rồi Next là xong.

Hướng dẫn cách tải LMHT PBE mới nhất

Bước 3

Trình cài đặt sẽ cài phiên bản DirectX 9 nếu máy bạn chưa có, bạn chỉ cần ngồi chờ thôi.

Hướng dẫn cách tải LMHT PBE mới nhất

Bước 4:

Bạn vẫn cần phải tải game khi đăng nhập vào Client! Sẽ mất một thời gian để game update. Hãy để trống khoảng 12 GB để tải.

Bước 5:

Sau khi tải game, bạn cần chấp nhận các điều khoản của game bằng cách nhấn vào Accept.

Bước 6

Bạn sẽ lại thấy giao diện đăng nhập quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại, các máy chủ như Nhật, EU, Bắc Mỹ……

Bạn sẽ phải chờ cho lúc nào cái nút Play hiện lên thì mới có thể chơi được. Nhập tài khoản PBE mà bạn đã đăng ký được và kích vào Sign In để đăng nhập vào game.