Nhận định về Tahm Kench Mùa 11: Cách Chơi Tamken Top, Tahm Kench Mùa 11 – Soái Ca Truyền Thuyết

Tìm hiểu cach choi tahm kench top là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Tahm Kench mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Tahm Kench

Hướng dẫn cách chơi tướng Tahm Kench mùa 11 mạnh nhất, với các món trang bị giáp, máu và tăng sức chống chịu khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench, Combo và Build đồ phù hợp với vị trí hỗ trợ dành cho đấu sĩ này cho mọi người chơi LMHT tham khảo năm 2021.

Đang xem: Cách chơi tamken top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Tahm KenchThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Tahm KenchPhép bổ trợ cho Tahm KenchHướng dẫn cách lên đồ cho Tahm KenchĐiểm mạnh và yếu của Tahm Kench

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench

Vào mùa giải này, anh em có thể tham khảo qua các bảng ngọc Tahm Kench mới nhất với những sự thay đổi ở các viên ngọc tái tổ hợp. Những bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP, được tengamehay.net sưu tầm từ các cao thủ trên thế giới cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Với cách chơi Tahm Kench thiên về chống chịu, viên ngọc này sẽ giúp cho đấu sĩ này tạo ra một lớp giáp chắn sát thương trong vòng 1.5 giây.Tàn Phá Hủy Diệt: Tahm Kench gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Tahm Kench đánh dấu 1 đối thủ bất kỳ và hạn chế di chuyển của kẻ đó.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh từ đối thủ, những đòn đánh kế tiếp lên Tahm Kench sát thương giảm từ 30 > 60.Kiên Cường: Tahm Kench nhận 10% kháng hiệu ứng và làm chậm, tăng lên 20%, 30% theo cấp độ.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Tahm Kench nhận được máy dọn lính ở đầu game.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Tahm Kench gây ra 1.5% hạn chế di chuyển kẻ địch và có thể tăng lên 15%.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Syndra mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Sau khi Tahm Kench gây đòn đánh lên đối thủ, nhận ngay 110% tốc độ đánh.Phát Bắn Đơn Giản: Tahm Kench gây từ 10 > 45 sát thương thêm lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Vị Máu: Gây sát thương lên đối thủ, Tahm Kench nhận 18 > 35 máu.Mắt Thây Ma: Sau khi Tahm Kench phá 1 mắt kẻ địch, ở ngay vị trí đó sẽ có một mắt thây ma đồng minh mọc lên.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tahm Kench có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Mortal Kombat 4 Ko Nhỉ, Tải Mortal Kombat 4

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP

Áp Đảo + Kiên Định

*

Mọi người có xem qua những bảng ngọc Top mạnh nhất cho Tahm Kench, để có thể gia tăng sức mạnh cho đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Tahm Kench

Tuy đi khá nhiều vị trí đường, nhưng để chơi tốt Tahm Kench thì các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng tăng kỹ năng cho Tahm Kench max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Tahm Kench

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ dành cho Tahm Kench khi đi đường như sau:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Tuy là một đấu sĩ đỡ đòn, nhưng Tahm Kench thường hay đi ở một số vị trí như Top, Mid hay đi đường dưới với vai trò là một hỗ trợ với phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt hay dịch chuyển.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Tahm Kench

Vốn là một vị tướng thiên về chống chịu, chính vì thế các trang bị thiên về giáp + hồi máu hay làm chậm là hết sức cần thiết cho một Tahm Kench thiên về bảo vệ đồng đội. Đồng thời, có thể tham khảo qua trang bị dành cho Syndra khi muốn chơi Tahm Kench ở vị trí một pháp sư.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Support

*

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Top

*

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Mid

*

Giày cho Tahm Kench

*

Trang bị chính

Tahm Kench SP

*

Tahm Kench đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Tahm Kench đi Support

Tahm Kench vốn được biết đến một vị tướng đi đường dưới, với khả năng Tank và chống chịu vô cùng trâu bò nên việc thấy quân bài này đi đường dưới với vai trò là hỗ trợ là hết sức bình thường.

Cách lên đồ Tahm Kench đi Support mạnh nhất

*

Build trang bị khi đối thủ có nhiều STVL

*

Cách lên đồ Tahm Kench đi Top

Khi đi đường trên, các món trang bị Tank giáp + kháng phép là sự lựa chọn hoàn hảo cho đấu sĩ này.

*

Hay

*

Trang bị STVL + Tank cho Tahm Kench

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ cho Tahm Kench đi Rừng

Khi đi rừng, thì các trang bị Tank + chống chịu cùng là hướng lên đồ cho Tahm Kench

*

Búa băng làm chậm đối thủ khi Gank tốt hơn

*

Cách lên đồ Tahm Kench đi Mid

Thử các món trang bị gây SMPT, xuyên kháng phép cho Tahm Kench khi đi đường giữa.

*

Điểm mạnh và yếu của Tahm Kench

Điểm mạnh

Cấu rỉa máu tốtKhống chế cực mạnhSức chống chịu caoChiêu cuối có tầm ảnh hưởng cao, dễ đi gank hoặc gây sức ép lên bản đồ

Điểm yếu

Đánh gần, dễ bị cấu máu ngượcPhụ thuộc nhiều vào năng lượng

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench là Pokémon hệ nước, do đó sát thương hệ điện (Kennen, Xerath) siêu hiệu quả!Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Với các điểm yếu dùng khắc chế Tahm Kench, mọi người có thể át chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường phải đối mặt ở các vị trí khác nhau.

Hướng dẫn cách chơi tướng Tahm Kench

Khi đi đường trên, từ Level 1 đến Level 3 thì Tahm Kench có vẻ khá là tù và hầu như không có bất kỳ kỹ năng nào có thể kết thúc được đối thủ khi đi đường trên.Tuy nhiên, càng về sau thì sự khó chịu trong các tình huống cấu máu + phối hợp với đồng đội khi tổ chức gank ở tengamehay.net giao tranh, nên chú ý đến khả năng bảo vệ đồng đội của Tahm Kench nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Để Làm Phụ Đề Phim, Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Aegisub

Mạnh mẽ hơn với nhiều kiểu đi đường mới, tướng Tahm Kench trong mùa giải 10 này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho những ai vốn đã rất yêu thích đấu sĩ này.