Tổng hợp Hướng dẫn cách lên đồ Garen mùa 11 [Update mới nhất]

Phân tích cach choi va len do garen là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cách lên đồ Garen top mùa 11 – 2021: Garen mùa 11 trong Liên Minh Huyền Thoại được biết đến là 1 anh hùng của Demacia, một vị thủ lĩnh và là 1 dũng tướng tài giỏi. Anh đã cùng quân đội Demacia trải qua biết bao nhiêu trận đánh và dành biết bao chiến công. Chùn bước không có trong từ điển của Garen, trong trò chơi cũng vậy, Garen được định hướng theo lối chơi đầy nam tính, khả năng càn lướt và không bao giờ bỏ chạy, (mặc dù thi thoảng bạn cũng đừng nên hổ báo quá). Thế nhưng để xông pha trên mọi mặt trận, Garen không thể thiếu những bộ giáp trụ và vũ khí mạnh mẽ. Trong bài viết dưới đây Gamehot24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách lên đồ Garen mùa 11 mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Chủ đề: Garen mùa 11

Cách lên đồ Garen mùa 11

Cách lên đồ Garen mùa 11 – Early Game

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 9

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Garen. Bộ trang bị khởi động này sẽ giúp Garen có thêm sát thương để farm lính những vẫn đủ khả năng hồi phục và chống chịu để trụ đường.

Lên giày cho Garen

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 10 Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 11

Giày cuồng nộ: Đây là trang bị được rất nhiều người chơi lựa chọn với đôi giày này, Garen sẽ xoay tít mù và gây ra cả đống sát thương.

Giày thép gai: Là một lựa chọn an toàn hơn khi đối đầu với những tướng nhiều sát thương vật lý. Garen sẽ có khả năng chống chịu mạnh hơn từ chỉ số giáp của chiếc giày này.

Trang bị chính cho Garen mùa 11

cách lên đồ garen full dame mùa 11 Cách lên đồ Garen sát lực sát thủ mùa 11 Cách lên đồ Garen tank mùa 11

Hướng dẫn chơi theo hai cách lên đồ Garen mùa 11 đi top lol: Garen mùa 11 lên đồ full dame hoặc Garen mùa 11 tank.

  1. Cách chơi, lối đánh theo phong cách lên đồ cho Garen full tank mùa 11: Lối đánh lăn xả cùng phong cách chơi Garen theo kiểu cục súc sẽ hợp với cách lên đồ cho Garen top mùa 11 này, hắn sẽ cực trâu khả và năng hồi phục cực mạnh – bạn có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh – sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: Giáp Warmog sẽ giúp bạn bơm đầy thanh máu như ban đầu để sẵn sàng cho những giao tranh tiếp theo. Thực ra thì tôi không khuyến khích lối ghép đồ này lắm, vì với đặc trưng bộ chiêu thức không có kĩ năng lao vào đối phương và khống chế cũng không quá mạnh mẽ, Garen full tank sẽ hóa thành một bao cát cho đội bạn nhả đạn và không có mấy tác dụng. Tuy nhiên với bộ trang bị tank cùng bảng ngọc bổ trợ phù hợp, Garen đi top mùa 11 với phong cách tanker thuần túy vẫn là lối chơi rất tốt cho những người chơi mới, chưa có kĩ năng cao. Khuyến cáo là bạn không nên lên full tank nếu muốn mang Garen mùa 11 đi rừng. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng lối lên đồ này với Garen sp nhé, bạn sẽ đủ cứng để trở thành tấm bia đỡ đạn cho đồng đội.

2. Build đồ Garen Sát lực, Garen Chí mạng hay nói chung là Garen dame: Mặc dù sức chống chịu hơi kém, nhưng khả năng onehit Combo cực mạnh nhé. Đây sẽ là lối lên đồ thú vị hơn cho Garen, bạn sẽ hơi mỏng, nhưng mỗi khi bạn xuất hiện, ad đội địch sẽ chạy té khói cho mà xem.

Các trang bị tùy chọn cho Garen

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 12

Cách lên đồ Garen đi Top Sát lực

Những trang bị sát lực trong phiên bản mới đang tỏ ra cực mạnh mẽ khiến Garen có thể thổi bay những đối thủ yếu máu, nhưng lại khá lép vế trước những tanker có lượng giáp trụ quá lớn.

Phong cách lên đồ này khi kết hợp với cách cộng bảng ngọc bổ trợ của Garen, chinh phục hoặc sốc điện, sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ với lượng sát thương đột biến. Nếu bạn muốn chơi Garen theo kiểu sát thủ, bạn có thể sử dụng trang bị thần thoại cung phong linh, Garen khi này sẽ được khắc phục điểm yếu kém cơ động, hắn có thể băng vào và tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong tích tắc. Đây cũng là lối lên đồ chuẩn của Garen trong chế độ URF.

Xem thêm: Cách cộng bảng ngọc bổ trợ của Garen mùa 11

=> Bộ trang bị cho Garen full Sát lực chuẩn mạnh nhất.

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 13

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu sát lực mạnh mẽ với khả năng bỏ qua giáp của đối thủ, thì chí mạng sẽ khiến bạn hú hồn vì lượng sát thương cực khủng của Garen.

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 14

Cách lên đồ Garen mùa 11

Lưu ý với hai lối chơi sát lực và chí mạng: Đây là hai hướng đi cực thú vị và đem đến nhiều cảm xúc, nhưng sẽ chỉ phù hợp với những người chơi có kĩ năng cao và kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường LMHT. Do chất tướng khá lù đù cùng cc kém, Garen lên full dame sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức khi chưa kịp làm gì nếu bạn không thực sự khéo léo và ra vào giao tranh hợp lý.

Nếu bạn không thích phong cách đập phát chết luôn thì Garen đấu sĩ sẽ là sự lựa chọn an toàn và dễ chơi hơn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi chơi game với lối lên đồ này, cứ lao vào xoay xoay thôi nhé.

Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 15 Cách lên đồ Garen mùa 11 siêu khỏe giúp bạn quảy giữa đội hình đối phương 16

Cách lên đồ Garen mùa 11

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Garen, hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm cách chơi Garen mùa 11 độc đáo nhất!!