Phân tích Cách Chơi Veera Mùa 9 – Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 17 – LOL Truyền Kỳ

Review cach choi veera mua 9 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

tengamehay.net hướng dẫn cách lên đồ Veera mùa 11 và cách chơi Veera theo hướng pháp sư đường giữa. Veera với khả nằng dồn sát thương cực mạnh và bắt lẻ cực tốt. Cô được mệnh danh là nữ hoàng bóng đêm. Và là pháp sư rất tiềm năng của Liên Quân Mobile. cùng tengamehay.net tìm hiểu về cô nàng pháp sư Veera này nhé! Góp phần làm phong phú những bài viết về cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé các bạn!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile Cách Chơi Liên Quân Mobile

*

Cách lên đồ Veera mùa 11 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên món đồ ngọc đại pháp sư nhé!

Sau đó hãy lên món đồ giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Cách lên đồ Cuối trận cho Veera mạnh nhất

Bạn hãy lên món đồ Vương miện Hecate.

Đang xem: Cách chơi veera mùa 9

*

Tiếp theo bạn hãy mua món đồ quyền trượng Rhea.

Rồi bạn lên tiếp món đồ sách thánh.

Và cuối cùng là món đồ giáp hồi sinh.

Dưới đây là thứ tự cách lên đồ Veera mùa 11 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Ngọc Đại Pháp Sư Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Veera mạnh lên theo thời gian. Giày Phù Thủy Tốc độ di chuyển, công phép và khả năng xuyên giáp phép vô cùng đáng giá.

*

Vương Miện Hecate Cộng thêm lượng công phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên. Quyền Trượng Rhea Thêm 120 Công phép, 500 Năng lượng, 400 Máu và nội tại Khiên sinh mệnh: Nhận 1 lá chắn giúp hấp thụ sát thương khi lượng máu của Veera thấp hơn 40%. Sách Thánh Ngoài bổ sung máu và công phép khổng lồ, trang bị này sẽ giúp Combo của Veera trở nên cực kỳ nguy hiểm. Giáp Hộ Mệnh Veera sẽ sống lại tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa.

Thứ tự lên đồ này không phai tengamehay.net nghĩ ra đâu nhé! tengamehay.net tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Veera đó. Và tengamehay.net cũng đã thử lên đồ theo lối trang bại này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! tengamehay.net sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính, Xem Phần Cứng Máy Tính, Laptop

Cách chơi Veera mùa 11 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của VeeraDọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Nhanh chóng hoàn thành

*

Phượng Hoàng Lệ. Khi Veera lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.Dơi Địa Ngục là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Veera mùa 11 Giai Đoạn Giữa GameCon rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, nếu team xanh, hãy tổ chức ăn ngay. Còn ngược lại hãy tập trung canh giữ và chờ thời cơ để cướp, tuyệt đối không để kẻ địch tiêu diệt rồng một cách dễ dàng.Hôn Gió của Veera vô cùng lợi hại, nó kết hợp tốt với Dơi Địa Ngục cùng Tiểu Quỷ tạo thành Combo cực mạnh.Veera Gank khá tốt nhờ bộ kỹ năng bắt lẻ tuyệt vời, tuy nhiên, vẫn cần đi chung với đồng đội để phát huy hiệu quả cao nhất.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Veera mùa 11Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục Tiểu Quỷ để cấu máu kẻ địch trước giao tranh. Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng, nó cho phép Veera vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút an toàn khi bị Gank. Chính vì thế, hãy tính toán kỹ để dùng Hôn Gió hiệu quả nhất.Khi đã đủ trang bị, 1 combo của Veera hoàn toàn đủ sức tiễn Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương lên bảng.Cách khắc chế Veera mùa 11 cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyBổ sung trang bị kháng phép để hạn chế sát thương từ Veera.Hôn Gió vô cùng khó chịu, hãy lùi lại khi Veera có ý định lao lên.Veera vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Các tướng khắc chế Veera

*

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Khả năng cấu máu và dọn lính của Krixi tốt hơn Veera rất nhiều. Ngoài ra chỉ cần Krixi chơi cẩn thận là hoàn toàn đủ sức để vượt lên Veera.

*

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Sỡ hữu bộ kỹ năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Veera.

Thông tin chi tiết về cô nằng Veera pháp sư

“Ta là Veera, Nữ Hoàng Bóng Đêm”

Theo cổ thư ghi lại, Veera là Đại Tông Đồ mộ đạo và quyền lực nhất của các Đấng Toàn Năng. Ả ta càng cầu nguyện và tìm kiếm sự thông tuệ của họ, họ càng giữ im lặng. Vì nôn nóng muốn chứng tỏ bản lĩnh, ả ta quyết một mình tấn công Toán Cai Ngục. Ả chắc chắn sẽ nhận được vinh quang trong mắt các Đấng Toàn Năng khi triệt hạ được Toán Cai NGục, nhưng cũng chính sự ngạo mạn của ả làm cho các Đấng Toàn Năng thấy kinh tởm.

Mặc dù rất anh dũng trên chiến trường, ả vẫn bị địch tóm gọn. Không cần phải bàn tới những đòn roi ả phải hứng chịu. Điều quan trọng nhất là trong đôi mắt trong trẻo từng hướng về thiên đường để tìm chân lý, nay chỉ còn máu và những ngọn lửa tăm tối. Maloch, thủ lĩnh của Toán Cai Ngục, tự tay mình thực hiện những trận tra tấn với Veera. Và từ đó giữa 2 bên đã hình thành một mối quan hệ tăm tối khác.

Từ đó, ả luôn ở bên cạnh hắn ta, chỉ huỷ quân lính Maloc và tiêu diệt tất cả những kẻ thù của hắn ta. Nhưng ả luôn thích tiếp cận một cách âm thầm. Bằng sự mưu mô và nét quyết rũ của mình để hạ gục cả những kẻ hùng mạnh nhất. Trên bia mộ của những kẻ ngã xuống luôn ghi cùng một lời răn dằn, nếu gặp ả phải che tai lại để không nghe những lời dụ dỗ của ả để đi đến vinh quang.

Vì con đường tới đó không hơn gì đi vào chỗ chết. Nữ hoàng bóng đêm luôn bình tĩnh. Ả biết rõ mình sẽ đạt được mục đích. Và ả sẽ là luôn là kẻ cuối cùng còn sống. Ả cũng luôn mơ, mơ một ngày sẽ được tắm mình trong máu của những Đấng Toàn Năng, và cho họ nhìn thấu được nỗi đau của mình.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng Đồ Chơi, Tự Làm Máy Bay Trực Thăng Bốn Cánh Đơn Giản

Trang phục

Mặc định

*

Veera cô giáo hắc ám

*

Veera quý cô tuyết rơi

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Veera mùa 11cách chơi Veera pháp sư một cách chi tiết nhất trong chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile Cách Chơi Liên Quân Mobile

*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ