Bình luận về Veigar Mùa 11: Bảng Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Veigar Mid, Veigar Mùa 11 – tengamehay.net

Chia sẻ cach choi veigar mid là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Veigar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Veigar mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Veigar mùa 11, Build Guide các món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép để đạt 1000 AP khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Veigar, cách nâng chiêu thức theo cấp phù hợp nhất cho Veigar đi đường trên Top, Support mạnh nhất trong LOL năm 2021.

Đang xem: Cách chơi veigar mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho VeigarBảng nâng chiêu thức VeigarPhép bổ trợ VeigarCách lên đồ cho VeigarĐiểm mạnh và yếu của VeigarCách chơi tướng Veigar

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar

Với khả năng dồn sát thương phép cực mạnh, chính vì điều này bảng ngọc Veigar trong mùa giải mới này có nhiều thay đổi khá thích hợp với bộ kỹ năng của pháp sư này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Veigar AP, được nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar SP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nâng Cấp Băng Giá: Với những ai thích chơi Veigar theo phong cách hành hạ đối thủ, thì viên ngọc này sẽ giúp cho các bạn làm chậm đối thủ trong 2 giây và có thể kéo dài hơn tùy theo khoảng cách tiếp cận.Bước Chân Màu Nhiệm: Veigar nhận được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Veigar có được bánh quy miễn phí, hồi máu và hồi năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Veigar nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Veigar nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Veigar nhận thêm 5%, 8%, 20% hồi chiêu tùy theo cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Veigar nhận SMCK + SMPT.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Vayne mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar đi Bot

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Máy Dọn Lính: Veigar nhận được máy dọn lính ở những giai đoạn đầu trận đấu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Veigar hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tài Tình: Veigar nhận thêm 10 điểm hồi trang bị.

Mẹo khắc chế Veigar nên tham khảo qua cho anh em

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Khi đánh trúng đối thủ bằng 1 kỹ năng, Veigar gây thêm 1 lượng sát thương từ 30 > 100 sát thương nhờ 1 thiên thạch rơi xuống.Quả Cầu Hư Không: Veigar nhận 1 quả cầu chắn sát thương khi dưới 30% máu.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Veigar nhận được 12% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Veigar có được 5% kháng hiệu ứng.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AP cho Veigar, cùng với tengamehay.net áp dụng để phát huy tối đa sức mạnh của pháp sư này trong khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu thức Veigar

Tùy theo cách chơi, mà chúng ta có thể tham khảo qua 2 cách nâng chiêu thức theo cấp cho Veigar như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Veigar max Q -> W -> E => sử dụng cho Veigar Mid hoặc Top – hướng đến khả năng dồn sát thương mạnh nhất của Veigar.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => sử dùng cho Veigar Supports hoặc bạn muốn trở thành một Veigar trùm cuối đường giữa / đường trên.

*

Điềm Gở (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cũng như giúp Veigar có giúp tăng tiến sức mạnh vô hạn, nên nâng tối đa đầu tiên.Thiên Thạch Đen (W) nâng ở cấp độ 2 để dọn lính nhanh hơn, sát thương diện rộng và rất mạnh.Bẻ Cong Không Gian (E) ở cấp độ 3 để lấy 1 kĩ năng khống chế, tránh bị gank và nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ nâng đúng cấp độ vì đây là kĩ năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh.

Nội tại: Sức mạnh quỷ quyệt

Veigar là tiểu quỷ ghê gớm nhất từng xuất hiện ở Runeterra – và hắn ngày càng mạnh hơn! Dùng phép trúng kẻ địch cho Veigar 1 điểm Sức Mạnh Quỹ Quyệt, tăng + 1 Sức mạnh phép thuật. Hạ gục cho 3 điểm.

Q: Điềm gở

Phóng ra một nguồn năng lượng bóng tối, gây 70 sát thương phép cho hai kẻ địch đầu tiên trúng phải.Tiêu diệt một đơn vị cho Veigar một điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái và lính to cho hai điểm.

Xem thêm: Cách Chơi Roulette Hiệu Quả, Kinh Nghiệm Chơi Roulette Hiệu Quả

W: Thiên thạch đen

Sau 1.2 giây, năng lượng bóng tối rơi xuống từ bầu trời đến vị trí mục tiêu, gây 100 sát thướng phép.

E: Bẻ cong không gian

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar vặn xoắn rìa không gian xung quanh mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Những kẻ địch nào dám vượt qua ranh giới sẽ bị chặn lại và choáng trong 1.5 giây.

R: Vụ nổ vũ trụ

Tung chưởng cực mạnh vào một tướng địch, gây 175 đến 350 sát thương phép, tăng theo máu tổn thất của mục tiêu.Sát thương đạt tối đa khi kẻ địch còn dưới 33% máu.

Phép bổ trợ Veigar

Tuy đi đường khá đa năng, tuy nhiên Veigar phù hợp với các phép bổ trợ sau:

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Có thể nhiều người chơi, sẽ lựa chọn phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt cho Veigar khi đi Mid tuy nhiên với tengamehay.net thì dịch chuyển sẽ là lựa chọn mà mình cực kỳ yêu thích.

Cách lên đồ cho Veigar

Tập trung tối đa vào việc tối ưu hóa sức mạnh cho Veigar, với các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép. Tuy nhiên Veigar, là vị tướng kém cơ động chính vì thế những trang bị như đồng hồ cát + dây chuyền chữ thập giúp ít khá nhiều cho Veigar khi đối đầu với Fizz, Leblanc… khi đi đường giữa.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Veigar đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Veigar đi Support

*

Trang bị chính

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Veigar đi Mid, Top

Veigar vốn là pháp sư đường giữa, với khả năng ép SMPT của mình lên vô hạn với những món trang bị tương ứng + khả năng Farm kỹ năng Q của mình.

Cách lên đồ Veigar SMPT + xuyên kháng phép mạnh nhất

*

Cách lên đồ Veigar đi Bot Support

Khi đi Support đường dưới, thì mọi người cũng có thể tham khảo qua những món trang bị thiên về tăng SMPT nhằm giúp cho Veigar nguy hiểm hơn khi về cuối game.

*

Cách lên đồ Veigar đi Mid, Top Tank

Khi đi đường, với phong cách Tank + chống chịu thì mọi người có thể tham khảo qua các trang bị bao gồm SMPT + hồi máu + kháng phép + giáp cho Veigar.

*

Quỷ Thư Morello: Đây là trang bị luôn cần thiết với Veigar khi những chỉ số món đồ này đem lại cũng như là các trang bị thành phần luôn rất tốt để lên. 20% giảm thời gian hồi chiêu, sức mạnh phép thuật, năng lượng cùng nội tại tuyệt vời giúp cho Veigar có thể chơi hổ báo hơn khi có được Quỷ Thư.Vọng Âm Luden: Cho phép Veigar gia tăng khả năng dọn lính với nội tại của món đồ này. Ngoài sức mạnh phép thuật ra, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cũng rất hữu ích với gã Yordle xấu xa này do hắn không hề có chiêu thức chạy trốn.Gậy Đầu Lâu: Nếu như bạn đang có một thế trận cân bằng với pháp sư đối phương, hoặc đội hình đối thủ có nhiều hơn một vị trí gây sát thương phép thì đây sẽ là trang bị cần lên sau khi có được Quỷ Thư. Ngoài kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu và sát thương đến từ trang bị này là không hề tồi một chút nào, chưa kể nội tại giảm kháng phép của đối thủ.Trượng Pha Lê Rylai: Cung cấp cho Veigar thêm một chút cứng cáp, đồng thời gia tăng khả năng thả diều với Điềm Gở khi Trượng Rylai cho phép các kĩ năng của Veigar làm chậm đối thủ. Khả năng làm chậm của món đồ này sẽ kết hợp rất tốt với nội tại của Vọng Âm Luden.Đồng Hồ Cát: Đây sẽ là trang bị mà bạn muốn lên sau Quỷ Thư nếu phải đối đầu với một sát thủ đường giữa. Ngoài ra, nếu như bạn không tự tin vào khả năng giữ vị trí của mình cũng như là sự bảo kê của đồng đội, thì Đồng Hồ Cát sẽ là món đồ phòng thủ rất hữu dụng với nội tại kích hoạt “hóa vàng” đó.Mũ Phù Thủy Rabadon: Nếu như bạn có tham vọng đưa sức mạnh phép thuật của Veigar ở giai đoạn cuối trận lên trên 1000 thì đây sẽ là trang bị cần lên. Hãy tưởng tượng chiêu cuối của Veigar kết hợp với 1000 sức mạnh phép thuật sẽ ghê gớm đến mức nào. Tuy nhiên, nếu như không có được lợi thế thì Mũ Phù Thủy sẽ là một trang bị rất tốn kém.Trượng Hư Vô: Rất tốt để lên nếu như đội hình đối phương có ý định “mua” nhiều kháng phép để chống lại Veigar trong tay của bạnGiày Pháp Sư: Cung cấp thêm một chút xuyên kháng phép cho Veigar. Ngoài ra, Giày Khai Sáng Ionia cũng có thể lên bởi Veigar nếu bạn đã tính toán cẩn thận để không bị thừa lượng giảm thời gian hồi chiêu (tối đa là 40%).

Điểm mạnh và yếu của Veigar

Điểm mạnh

Lượng sát thương dồi dàoCó thể có lượng sức mạnh phép thuật vô hạnCàng về cuối trận đấu càng khỏeKĩ năng Bẻ Cong Không Gian có thể khống chế, ép góc nhiều mục tiêu

Điểm yếu

Độ cơ động nghèo nànKĩ năng khống chế duy nhất sử dụng khóTrong giao tranh, nếu không có tốc biến, cần phải giữ vị trí tốt

Hướng dẫn cách khắc chế Veigar

Bẻ Cong Không Gian của Veigar chỉ làm choáng những mục tiêu chạm vào vành đai của nó. Do đó bạn có thể đứng trong vòng tròn hoặc Tốc Biến ra khỏi nó.Hãy né Thiên Thạch Đen bởi nó gây ra lượng sát thương lớn khi rơi trúng đầu bạn.Hãy câu kĩ năng Bẻ Cong Không Gian của Veigar bởi nếu không có nó, Veigar trở thành mục tiêu dễ bị tiếp cận. Nhưng cũng nên cẩn thận với khả năng dồn sát thương của Veigar với combo Điềm Gỡ + Vụ Nổ Vũ Trụ.Đừng cho Veigar farm lính nếu không thì lượng sát thương của hắn sẽ cực lớn ở cuối trận đấu.

Các điểm yếu khắc chế Veigar, đó chính là những điểm mà mọi người có thể khai thác nhằm hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách chơi tướng Veigar

Đầu game

Giai đoạn đi đường, hãy cố chơi bị động. Kiểm soát tầm nhìn, và last hit quái bằng kĩ năng Q nếu có thể. Khi chưa có chiêu cuối, lượng sát thương mà bạn có thể gây ra sẽ chưa thực sự lớn, không nên trao đổi, hoặc giao tranh giai đoạn này.

Giữa game

Khi đã có chiêu cuối, hãy tiếp tục farm Q và tìm kiếm các cơ hội. Sử dụng E chính xác để thiết lập các pha gank, hoặc phản gank, và khi một mục tiêu mỏng nào đó xuất hiện, lượng sát thương đủ, thì bạn có thể dồn mục tiêu đó với bộ kĩ năng của mình để có điểm hạ gục.

Cuối game

Giai đoạn này, hãy đi cùng đồng đội, kiểm soát tầm nhìn thật tốt để có thể sắp xếp các pha bắt lẻ. Với chuỗi kĩ năng của mình, nếu có tầm nhìn tốt, Veigar có thể dễ dàng bắt lẻ các mục tiêu “đi lạc” cùng đồng đội. Lượng sát thương tới từ Q và R là rất lớn, giúp cho đội bạn sẽ có lợi thế hơn về người, hoặc về máu.Kĩ năng E sau khi sửa lại đã có một khoảng thời gian chờ ngắn, hãy căn thật chuẩn xác để có thể làm choáng đối phương.

Giao tranh

Đây là giai đoạn khá khó và Veigar cần phải tỉnh táo, đưa ra những quyết định thật nhanh và chính xác. Sử dụng E thật chính xác để có thể làm choáng càng nhiều mục tiêu càng tốt.Những mục tiêu quan trọng của phía địch như pháp sư, xạ thủ hãy cố tiếp cận và sử dụng chuỗi kĩ năng của mình để hạ gục họ càng nhanh càng tốt. Lúc đó, giao tranh sẽ biến thành 4v5, và lợi thế dĩ nhiên đội bạn sẽ nắm được.Điều quan trọng là trong giao tranh, Veigar phải giữ vị trí thật tốt, vì với lối trang bị sát thương khá lớn này, khả năng Veigar sẽ bị đội đối phương nhắm tới là rất cao.

Xem thêm: tải phần mềm endnote x5 miễn phí

Trở lại mạnh mẽ hơn, đi đường đa năng với các trang bị khác nhau giúp cho Veigar vào mùa giải thứ 10 này là một quân bài đi đường vô cùng mạnh mẽ.