Nhận xét về Hướng Dẫn Cách Chơi Vel&039Koz Mua 7 Koz Ở Đường Giữa!, Vel&39Koz Mùa 11

Đánh giá cach choi vel koz mua 7 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Với một Pháp Sư cấu rỉa tầm xa như Vel’Koz thì sẽ chẳng còn lựa chọn nào tốt hơn Thiên Thạch Bí Ẩn cả.

Đang xem: Cách chơi vel’koz mua 7

Bảng ngọc Vel’Koz Mid Nâng Cấp Băng Giá:

*

Một bảng ngọc thay thế cho Vel’Koz mà bạn có thể thử, với việc tăng khả năng khống chế nhờ vào Nâng Cấp Băng Giá, giúp các kĩ năng của Vel’Koz dễ trúng đích hơn.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Vel’Koz:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Vel’Koz:

*
*

Các trang bị tình huống cho Vel’Koz đi mid

Giày cho Vel’Koz:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Vel’Koz:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Vel’Koz đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Vel’Koz

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Vel’Koz

*
*

Đi mid

Cách chơi Vel’Koz

Giai đoạn đầu trận:

Với Vết Rách Hư Không (W) ở cấp độ 1 thì trong một số kèo đấu cận chiến Vel’Koz cũng có khả năng trao đổi chiêu thức khá mạnh khi chỉ cần sử dụng hai lần để tạo được 3 điểm nội tại (thực ra sẽ được 4 điểm nhưng thường đối phương sẽ né tránh khả năng gây sát thương), khiến Vel’Koz cấu máu khá tốt trong giai đoạn đầu trận.Bạn cũng nên nhớ rằng việc đánh thường vào đối tượng sẽ duy trì số điểm cộng dồn hiện tại của nó. Hay nói cách khác, nếu bạn đang dùng kỹ năng vào mục tiêu và có được 2 điểm cộng dồn, bạn còn thiếu 1 điểm nữa nhưng kỹ năng thì đang hồi, do đó bạn sẽ đánh thường vào chúng để duy trì cộng dồn cho đến khi kỹ năng hoàn thành thời gian hồi để thi triển.Phân Hạch Plasma (Q) là một kỹ năng rất độc đáo khi phạm vi tác động nó theo hình chữ T nên nếu bạn luyện tập Vel’Koz trong một khoản thời gian dài, hiểu được kỹ năng thì sẽ có cách sử dụng ”lái” nó sao cho đạt tầm hiệu quả, bất ngờ cho đối phương. Đây là điều bạn cần luyện tập mà mình chưa chắc đã chỉ cho bạn được.Cắm mắt vào những thời diểm cần thiết cũng như chơi cẩn trọng khi bạn không có thông tin từ tướng đi rừng đối phương. Vel’Koz mà bị gank là nguy cơ cao thành bạch tuộc nướng!

Giai đoạn giữa trận:

Nhiệm vụ của Vel’Koz lúc này cần trụ đường, tiếp tục farm và đẩy lính bởi theo quan điểm cá nhân mình, Vel’Koz không phải là mẫu tướng đẩy đường tốt.

Giai đoạn cuối trận:

Thực hiện những pha Phân Hạch Plasma (Q) trước mỗi cuộc giao tranh nhiều nhất có thể nhằm cấu đi một lượng máu của đối thủ trước khi combat nổ ra thực sự.Bởi kém cơ động nên cách chơi Vel’Koz không khác lắm so với chơi Xạ thủ bạn cần giữ vị trí thật tốt và đứng sau hàng chắn của đội để thi triển kỹ năng.Trong lúc sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống (R) thì bạn sẽ bất động trong suốt thời gian thi triển. Đây cũng là lúc mà Vel’Koz rất dễ bị tổn thương nếu bị đối phương dồn sát thương. Hãy đảm bảo rằng hai yếu tố: Cách kỹ năng khống chế, ngắt quãng đối thủ đã được tung ra để bạn sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống (R) không bị chặn đứng. Ngoài ra bạn cũng có thể ngắt nó nếu cần.Di chuyển tia lazer theo hướng đối phương di chuyển để có thể gây được nhiều nhất sát thương.Thường thì bạn nên giữ lại Phá Vỡ Kết Cấu (E) như là một kỹ năng để bảo vệ bản thân là chốt chặn cuối cùng cho mạng sống của bạn!

Ưu điểm

Sát thương lớn với 4 kỹ năng đều gây sát thương.Cấu rỉa từ xa mạnh.Gây sát thương phép lẫn sát thương chuẩn.

Xem thêm: Cách Chơi 2U Trên Zing Me – Cách Sửa Lỗi Không Nghe Nhạc 2U Do Sử

Nhược điểm

Kém cơ động, dễ bị chọn làm mục tiêu tấn công.Kỹ năng toàn là định hướng, cần thi triển chính xác.

*

Khả năng cấu rỉa và dọn lính nhanh hơn của Ahri giúp hắn ta có lợi thế hơn Vel’Koz đôi chút trong giai đoạn đi đường. Đạt cấp độ 6 thì việc có Phi Hồ cho khả năng cơ động cao kèm theo đó là cú hôn gió khống chế dồn sát thương thì nếu Ahri chủ động, phần thắng thuộc về cô ta nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Tránh Bị Phát Hiện Dùng Giả Lập Tencent Khi Chơi Pubg Mobile Trên Pc

*

Vel’Koz chỉ có 1 kỹ năng khống chế cứng duy nhất và Zed quá dễ dàng lợi dụng điều đó để sử dụng Ultimate counter, sau đó dồn sát thương ngược lại bạch tuộc. Với thân hình mỏng manh, bạn sẽ khó lòng chịu nổi 1 combo của chúa tể bóng tối.