Bình luận về Mẹo chơi game War Robot tất cả game thủ nên biết

Chia sẻ cach choi war robots là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

War Robots – tựa game từng làm điên đảo thị trường game với chất lượng âm thanh hình ảnh cũng kĩ xảo sắc nét. Không những vậy War Robot còn được giới chuyên gia đánh ra rất cao. Bạn đã từng thử tựa game này chưa? Nếu chưa hãy tải ngay về và trải nghiệm thôi!

Sau đây MuaCash sẽ chia sẻ cho bạn mẹo chơi game War Robots tất cả game thủ nên biết. Hãy đọc và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích.

1. Tiết kiệm tối đa vàng

Vàng là thứ rất khó kiếm được trong War Robots vì vậy không nên sử dụng phung phí đó là lời khuyên dành cho bạn! Với số vàng bạn kiếm được bạn cần tiết kiệm để có thể nâng cấp vũ khí cũng như robot và thiết bị. Hãy cố gắng kiên nhẫn khi quá trình nâng cấp của bạn đang diễn ra. Hãy sử dụng vàng để mua nhiều robot phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là bạn bị chết và bị out ra khỏi trận đấu.

meo-choi-War Robot

2. Chọn thời điểm để nâng cấp

Các game thủ nên chú ý tới việc chọn cho mình thời điểm thích hợp để có thể nâng cấp. Nếu như bạn bỏ ra rất nhiều vàng để có thể nâng cấp robot từ bắt đầu lên mức cao hơn trong khi nó không phục vụ bất kì một mục đích nào của bạn cả.

meo-choi-War Robot

Thay vào đó bạn chọn một thời điểm thích hợp để có thể nâng cấp con robots quan trọng lên một tầm cao mới để có thể tăng cường sức mạnh cũng như đủ sức khỏe để có thể chiến đấu.

3. Thực hiện các công việc hàng ngày trong War Robot

Để có thể kiếm vàng bạn chỉ cần thực hiện các công việc hàng ngày và mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng với công sức bỏ ra.

4. Tham gia vào các trận chiến trong game War Robot

Bạn có biết rằng xếp hạng 1 sau trận đánh và kiếm được 5 vàng … trong khi “Big Butter”, bạn trai, thứ ba, kiếm được 1 vàng. Đây là cách bạn kiếm vàng dễ nhất vậy tại sao bạn không làm. Bạn biết đôi khi, bạn nghĩ rằng chỉ cần ngồi lại và không đóng góp cho chiến thắng vẫn sẽ kiếm được điểm cho bạn bởi vì đội của bạn đã thắng, nhưng không, không phải là một!

meo-choi-War Robot

BẠN CÓ THỂ ĐI HÀNH ĐỘNG Ở ĐÂU LÀ vì bạn có được những gì bạn kiếm được! Số lượng kẻ giết người và những con báo bị bắt trong một trận đánh là rất quan trọng. Tuy nhiên, các điểm thiệt hại có giá trị nhận được nhiều hơn, và bằng cách nào đó, tôi tin rằng các yếu tố cấp của bạn với điểm thiệt hại về việc phân phối vàng từ chiến thắng. Bạn chỉ có thể kiếm được vàng nếu đội của bạn thắng!

5. Mua thật nhiều WP

Từ quan sát của tôi, tôi tin rằng WPs có giá trị nhiều hơn vàng vì các robot con trai xấu và các thiết bị chỉ có thể được mua với WPs. Vì vậy, hãy sẵn sàng mua càng nhiều WPs càng tốt bằng bạc hoặc vàng của bạn!

Nếu bạn đang mê mẩn với trò War Robot thì chắc chắn rằng bài viết “Mẹo chơi game War Robots tất cả game thủ nên biết” là dành cho bạn!

Hãy đọc và chia sẻ nhanh với bạn bè nếu bạn thấy hay!

Tải game ngay trên Google Play hoặc iTunes Apple để có những trải nghiệm thú vị.

Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!