Nhận định về Cách Chơi Wwe 2K15 Thành Công 100%, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Wwe 2K15 Thành Công 100% – LOL Truyền Kỳ

Phân tích cach choi wwe 2k15 tren pc là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

2K Games phát hành một trailer mới chỉ trước sự ra mắt của WWE 2K17 cho PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Đoạn giới thiệu thực sự là một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu dạy cho những người hâm mộ lâu năm cũng như người mới về cách điều khiển và chơi các nhân vật của họ trong WWE 2K17.Bạn đang xem: Cách chơi wwe 2k15 trên pc

Đức Phật giải trí đã làm một bài nổi bật tengamehay.net mới làm nổi bật các điều khiển cơ bản trong quá trình bốn phút. Bạn có thể xem tengamehay.net dưới đây.

Đang xem: Cách chơi wwe 2k15

Vì vậy, bạn di chuyển xung quanh với các thanh bên trái, đó là kiểm soát giá vé đấu vật chuẩn. L1 (hoặc bội trái) được bạn trong và ngoài của chiếc nhẫn. Khai thác bội lại đặt bạn vào tạp dề trong khi giữ nút sẽ đưa bạn từ vòng tất cả các cách với bên ngoài.

Kích hoạt bên trái là để chạy, và bạn có thể chạy và bấm vào bội thu bên trái để trượt ra khỏi vòng. Chạy có sức chịu đựng để bạn không thể chạy vòng quanh mãi mãi.

Quảng trường hoặc nút “X” trên bộ điều khiển Xbox, là thực hiện các cảnh cáo cơ bản. Nhanh chóng khai thác các nút tấn công sẽ cho phép bạn thực hiện một combo.

Rất giống với AKI WWF trò chơi, nếu bạn giữ nút nhấn – Quảng trường hoặc nút “X” – bạn sẽ thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ. Các đòn tấn công mạnh mẽ thường hạ gục đối thủ và nhận thêm sức khỏe.

Bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công khác nhau dựa trên cách nhấn các nút tấn công và thanh còn lại cho các cuộc tấn công hướng.

Chuyển động vật lộn được thực hiện bằng cách nhấn nút “X” trên bộ điều khiển DualShock hoặc nút “A” trên bộ điều khiển Xbox. Bạn có thể thực hiện các di chuyển vật lộn khác nhau bằng cách nhấn nút vật lộn và thanh trái theo một hướng cụ thể.

*

Nhấn vào nút vật lộn mà không cần di chuyển các thanh hướng sẽ giữ một đối thủ trong facelock trước. Bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công từ facelock phía trước, giống như các tổ chức móc sắt trong EA Sports UFC 2.

Giữ kích hoạt ngay khi trong facelock phía trước sẽ cho phép bạn kéo một đối thủ xung quanh.

Kết hợp di chuyển như chạy với cò trái và nhấn vào nút tấn công sẽ thực hiện một cuộc tấn công tấn công chạy. Đây có thể được thực hiện sắp tắt những sợi dây, trong góc hoặc trong khi một đối thủ là trên mặt đất.

Bạn có thể leo lên turnbuckle và thực hiện các cuộc tấn công bằng cách khai thác Square hoặc nút “X” trên bộ điều khiển Xbox. Để leo lên đến giữa turnbuckle chỉ đơn giản là nhằm mục đích đô vật của chúng tôi tại turnbuckle và bấm vào bội thu trái. Giữ nút kích hoạt bên trái trong khi nhắm vào vòng xoay sẽ leo lên sợi dây trên cùng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lulu Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Top, Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Hỗ Trợ Triệu Hồi Aery

*

Giữ nút roi Ailen trong khi ở gần những sợi dây thừng sẽ ném đối thủ của bạn trên top rope.

Bạn có thể chống lại vật lộn di chuyển bằng cách sử dụng kích hoạt đúng khi dấu nhắc xuất hiện trên đầu của đô vật. Bạn có một số lượng giới hạn các khe đảo chiều, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Các khe đảo chiều sẽ nạp tiền theo thời gian.

Có hai loại đảo chiều, đảo chiều bình thường và đảo chiều lớn. Các đảo chiều lớn sẽ debuff đối thủ của bạn và ngăn chặn chúng từ đảo ngược bất kỳ chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định. lùi xe lớn, tuy nhiên, cần phải có hai khe cắm đảo ngược.

Họ cũng đã thêm tất cả các vị trí chế nhạo mới. Bạn có được đứng, tạp dề, dây thừng giữa và dây thừng hàng đầu chế nhạo.

*

chế nhạo khác nhau có tác dụng khác nhau, đó là loại mát mẻ. Khai thác lên trên D-pad sẽ thực hiện một chế nhạo tăng, mà sẽ gây ra đối thủ để đứng lên và lau bóng nhân vật của bạn.

Khai thác ngay trên D-pad sẽ cung cấp cho bạn một buff thiệt hại và làm cho vật lộn và các cuộc tấn công tấn công hơi mạnh hơn.

Khai thác trái trên D-pad sẽ thực hiện một chế nhạo đám đông, điều này làm tăng động lực của bạn và sẽ cho phép bạn thực hiện di chuyển chữ ký của bạn một khi bạn đạt đến đà 100%. Bắt đà của bạn để 150% sẽ cho phép bạn thực hiện dứt điểm của bạn.

Để ghim một đối thủ bị rơi xuống, chỉ cần nhấn vào Vòng kết nối hoặc nút “B” nếu bạn đang chơi trên Xbox.

Một cách thay thế để hạ gục đối thủ là sử dụng động thái phục tùng. Bạn có thể thực hiện ba loại tấn công đệ trình khác nhau, bao gồm đệ trình thông thường, chữ ký và kết thúc. Bạn có thể sử dụng bài nộp bình thường bằng cách nhấn vào “X” (trên PlayStation, “A” trên Xbox) khi đối thủ tiếp đất.

Gửi bình thường không thực sự được thiết kế để gửi một ai đó nhưng họ là tuyệt vời cho mặc một đối thủ xuống. Chữ ký gửi có thể được thực hiện bằng cách khai thác các nút Triangle (hoặc nút “Y” trên Xbox) khi đối thủ của bạn là căn cứ.

Xem thêm: Cách Chơi Confetti Trên Máy Tính, Confetti Là Gì

*

Cơ chế đệ trình thứ hai là một trò chơi mini. Đó là một phân khúc thời gian nhanh về cơ bản, nơi các nút nhắc nhở khác nhau sẽ xuất hiện và kẻ xâm lược phải nhanh chóng chạm vào nút trên màn hình cho đến khi đồng hồ đầy màu đỏ để gửi một đối thủ. Là hậu vệ, bạn phải nhanh chóng bấm vào nút để tránh bị gửi và nếu đồng hồ đầy màu xanh, thì bạn sẽ trốn thoát.