Đánh giá cách khắc chế Ahri

Cách khắc chế Ahri>“>

Xem thêm cách khắc chế Syndra Syndra

Cách khắc chế Ahri

Khắc chế Ahri

Nếu trên đường đi mà gặp phải Ahri thì quả là điều không may. Cô ta mãi mê với những con mồi rồi sau đó tìm cách để thao túng cảm xúc của họ. Sau đã thao túng cô ta sẽ chiếm lấy nguồn tinh hoa của sự sống từ nạn nhân. Muốn khắc chế Ahri bạn nên thực hiện như sau:

  • Luôn đứng sau lính để tránh Hôn Gió của cô ả
  • Kỹ năng Hôn Gió của cô ta bị tuột dốc hãy tận dụng để hạ gục cô ta khi có thể
  • Kêu gọi động đồi đi gank từ sơm khi chiêu cuối chưa phục hồi hoặc đang trong thời gian đang phục hồi. Đây là cơ hội mang đến khả năng hạ cô ta nhanh chóng
  • Nếu đang giao tranh Ahri dùng chiêu cuối để bay hãy dùng mọi kỹ năng khống chế để giữ chân cô nàng ở lại

Phép bổ trợ khắc chế

Phép bổ trợ khắc chế mà bạn có thể dùng để hạ gục Ahri là: thanh tẩy, tốc biến và thiêu đốt.

Tướng dùng để khắc chế Ahri

Yasou: chiêu Hôn Gió của Ahri đã khiến nhiều vị tướng đứng hình. Để chống lại cô ta Yasuo là một trong những vị tướng đáng gờm mà bạn không thể bỏ qua. Đây là chuyên gia trong việc chống lại những kỹ năng định hướng. Tường gió của Yasuo chính là đối thủ Hôn Gió của Ahri. Chiêu thức này sẽ cản chiều Hôn Gió và áp sát nhanh để Ahri nằm kèo dưới.

Azir: chiêu cuối của Azir có thể khắc chế Ahri rất tốt. Vị tướng này vừa có khả năng đánh tầm xa vừa có thể cấu máu khá tốt. Ahri nên dè chừng khi phải đối đầu với vị tướng này.

LeBlanc: nhờ có chiêu thức dồn sát thương lớn, cấp máu và khả năng cơ động đã nâng cấp LeBlanc lên một đẳng cấp khác hẳn với Ahri. Với ba kỹ năng này bạn hoàn toàn có thể hạ gục cô nàng chỉ trong nháy mắt.

Tướng yếu hơn khi đối đầu với Ahri

Một số tướng bạn không nên dùng khi phải đối đầu với Ahri bởi khả năng chiến đấu kém: Akali, Azir, Galio, Irelia, Karma,…

Những tuyệt chiêu mà chúng tôi chia sẻ để khắc chế Ahri hi vọng sẽ có ích với bạn. Đừng quên rèn luyện tay nghề để đánh bại đối thủ của bạn nhanh hơn nhé.

Xem thêm Khắc chế renekton

Bình luận