Tìm hiểu cách khắc chế Sylas | Tên Game Hay

Cách khắc chế Sylas

Sylas là vị tướng có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị cực kỳ thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại lol, đặc biệt là khi hắn ta đạt được cấp độ level 6 với chiêu cuối Tước Đoạt(R) có khả năng đánh cắp copy các chiêu cuối khác của tất cả các tướng LMHT.

Chính nhờ điều này khiến Sylas cực kỳ đa dạng trong lối chơi đi đường, nhất là trong giao tranh tổng, bởi đôi khi bạn sẽ khó mà đoán trước được điều gì sẽ sảy ra với mình.

Trong giai đoạn đi đường trao đổi chiêu thức, hãy chú ý mỗi lần Sylas sử dụng Quật Xích(Q) để farm lính quái và cấu máu – bạn hãy di chuyển tránh tầm giao nhau của 2 sợi xiềng xích => nó giúp bạn ít bị làm chậm hơn và lượng sát thương phải nhận cũng ít hơn nữa.

Khi Sylas sử dụng kỹ năng và kích hoạt được nội tại Kháng Ma Thuật gây sát thương lan diện rộng => vì thế bạn cần tránh đứng quá gần khi solo trao đổi kỹ năng với Sylas – giữ vị trí càng xa càng tốt – nhưng vẫn trong tầm có thể sử dụng kỹ năng.

Kỹ năng Đồ Vương(W) giúp Sylas hồi một lượng máu khá lớn + SMPT nữa, vì vậy nếu bạn đang thấp máu => hãy chủ động chơi giữ vị trí an toàn tránh để bị Sylas có thể combo áp sát tiếp cận được – bởi khi đó bạn sẽ rất dễ gặp nguy hiểm.

Trốn / Bắt(E) khiến Sylas trở nên cực kỳ cơ động trong việc đi đường cũng như đi gank bắt lẻ mục tiêu, khi Sylas đã sử dụng kỹ năng này rồi, nó sẽ là cơ hội thuận lợi để bạn lao lên trao đổi kỹ năng cấu máu lại hắn, đồng thời cũng có thể kêu gọi đồng đội đi gank hỗ trợ => khi đó tỷ lệ ăn mạng sẽ cao hơn. Hoặc trường hợp nguy hiểm thấy Sylas lướt tới – bạn có thể chủ động kích hoạt Tốc biến trước để đảm bảo an toàn giữ mạng.

Hãy luôn cẩn thận khi Sylas đạt cấp 6 và có chiêu cuối Tước Đoạt(R) bởi lúc này bạn rất có thể lên bảng điểm số với những tình huống giao tranh bất ngờ đó.

Cách khắc chế Sylas tốt nhất: nên chọn những vị tướng tay dài, tầm đánh xa cấu rỉa tốt hoặc có khả năng hồi phục tốt hoặc tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng(chói – làm choáng để giữ chân Sylas) hoặc tướng sát thủ – cơ động có khả năng dồn damge sốc sát thương mạnh(để có thể hạ gục Sylas một cách nhanh chóng – khiến hắn không kịp trở tay).

=> Bạn cần có sự hiểu biết về nhiều chiêu cuối của các tướng khác nhau – để có thể đối phó lại với Sylas.

=> Hãy chơi những tướng có chiêu cuối không quá bá đạo – sẽ khiến sức mạnh của Sylas bị giảm đáng kể trong giao tranh như: Jayce, Nidalle, Zoe, Twitch, Kog’Maw, Udyr.., ngoài ra có thể cấm Sylas đi nhé nếu bạn không muốn cho đối thủ chơi!

Phép bổ trợ khắc chế Sylas

Thanh tẩy + Tốc biến + Kiệt sức

Trang bị khắc chế Sylas

Bộ kỹ năng và lượng sát thương của Sylas gây ra chủ yếu là: SMPT damge phép – AP => do vậy những trang bị gia tăng khả năng kháng phép sẽ đem lại hiệu quả tốt để khắc chế khi đối đầu với hắn như:

Giáp tâm linh, Mũ thích nghi, Dây chuyền Iron Solari (dành cho Sp hỗ trợ), Giày thủy ngân, Khăn giải thuật.., với những tướng Xạ thủ hay Pháp sư: Giáp thiên thần, Đồng hồ cát..