Nhận định về Cách cài game Pokemon GO trên Android – Cài và chơi game Pokémon GO bằng file APK

Tìm hiểu cach tai tro choi pokemon go là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu đang sử dụng các thiết bị của Apple, chúng ta có thể đổi địa chỉ App Store sang nước ngoài (cụ thể với game này là Úc hoặc New Zealand) và tải về một cách đơn giản, nhưng nếu đang dùng máy Android, vì không thể đổi địa chỉ của Google Play nên cách duy nhất là cài bằng file APK (Pokemon GO APK).

Download Pokemon Go cho iOS

Tải Pokemon Go cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Hiện tại có hai cách để có thể cài đặt file APK cho thiết bị Android, đó là cài trực tiếp và cài gián tiếp qua máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết những cách đơn giản này và đảm bảo chắc chắn thành công 100% để cài đặt game Pokémon GO cho điện thoại của mình.

Cài game Pokémon GO không cần Google Play

Cần phải nói trước, Pokémon GO là game “khá nặng” nên thiết bị được sử dụng cài đặt cũng cần phải đạt yêu cầu tối thiểu để có thể cài đặt và chơi tốt tựa game này. Các bạn xem thêm bài cấu hình máy điện thoại chơi game Pokémon GO để biết rõ hơn.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị Android của mình và truy cập vào địa chỉ tengamehay.net, nhập từ khóa “Pokémon GO” vào khung tìm kiếm rồi Enter.

Sau khi kết quả tương ứng xuất hiện, chọn phiên bản sử dụng cho hệ điều hành Android rồi nhấp vào Tải về. Tại giao diện tiếp theo, các bạn chọn link tải ở mục thứ 2 (link download Pokémon GO cho Android dự phòng) rồi chạm tiếp vào Tải xuống.

Chơi game Pokemon GO trên Android Tải file cài Pokemon GO APK

Bước 2: Chọn tiếp một phương thức để tải về, ở đây người viết chọn công cụ có sẵn trên thiết bị của mình là ES File Explorer.

Bước 3: Sau khi tải về thành công, máy sẽ hỏi chúng ta có muốn mở file để cài đặt luôn không? Chọn Open file để chạy luôn file hoặc Open folder để mở cả thư mục chứa.

Chọn Open file rồi Next để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Nhấp chọn Install và chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất. Do file cài khá nặng nên chúng ta không nên quá sốt ruột. Với thiết bị mà tengamehay.net sử dụng làm hướng dẫn này, thời gian thực hiện khoảng 30 giây.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng của game Pokémon GO sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị và chúng ta chỉ còn thao tác cuối cùng là đăng nhập bằng tài khoản Google để có thể bắt đầu chơi mà thôi.

Cài Pokemon GO cho Android

Cài game Pokémon GO cho máy Android từ máy tính

Ngoài cách cài trực tiếp game vào máy như trên, chúng ta cũng có thể cài đặt Pokémon GO cho máy Android từ máy tính nếu trên máy đã có sẵn file APK của game này. Còn nếu chưa có, các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên trên dành cho máy Android, sau đó click vào Tải về.

Cài game Pokemon GO cho máy Android

Bước 2: Chọn vào link file APK (link download Pokémon GO cho Android dự phòng) rồi nhấp chuột trái vào Tải xuống để thực hiện.

Cài game Pokemon GO trên Android

Bước 3: Các bạn tìm vị trí để lưu file này đồng thời đặt tên cho nó nếu muốn, sau đó Save lại.

Chơi Pokemon GO trên Android

Bước 4: Có file APK trên máy tính rồi, giờ thì tiến hành cài file APK từ máy tính vào điện thoại để bắt đầu chơi thôi.

Video hướng dẫn cài game Pokémon GO trên máy Android

Vậy là tengamehay.net vừa hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt game Pokémon GO cho thiết bị Android. Với cách này hiệu quả thành công chắc chắn là 100%, nên tất cả những gì các bạn cần là làm đúng theo hướng dẫn bên trên.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!