Phân tích 12 cách từ chối cho chàng số điện thoại – Ngôi sao

Đánh giá cach tu choi cho so dien thoai là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

1. Bảo chàng liên lạc theo cách khác

Có rất nhiều cách gợi ý với anh ấy mà không cần phải cho số điện thoại như Facebook, Twitter, MySpace…

2. Cho anh ấy địa chỉ email

Tốt bụng hơn một chút, bạn nên cho chàng địa chỉ email. Sau đó anh ta có thể liên hệ với bạn và việc phúc đáp hay không tùy thuộc vào bạn.

3. Sử dụng một lý do khác thường

Khi còn bé, cha mẹ chúng ta luôn nhắc nhở không nên nói chuyện với người lạ. Trong trường hợp này, bạn có thể mỉm cười và nói với chàng rằng không thể tiết lộ số phone với người lạ, rồi quay lưng đi. Anh ấy sẽ hiểu thông điệp này.

89-131335-1368095811_500x0.jpg

4. Đưa ra một lý do an toàn

Nói với anh ấy rằng bạn không thoải mái khi cho số điện thoại với một người nào đó mới gặp.

5. Hỏi số điện thoại của chàng

Nếu anh ta cứ nài nỉ, hãy đề nghị chàng cho số điện thoại của anh ấy. Không cần phải gọi cho anh ta, nhưng cách làm này khiến bạn nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó chịu.

6. Nói rằng: “Em có bạn trai/chồng” rồi

Dù đó là sự thật hay chỉ là lời nói dối thì điều đó chứng tỏ bạn không muốn dây dưa lằng nhằng. Anh ấy sẽ tự động không theo bạn nữa.

7. Lấy gia đình làm bình phong

Bạn hãy nói là bố mẹ và những người anh em trai không thích bạn cho chàng nào đó mà họ không biết mặt số điện thoại.

8. Bảo anh ấy đoán xem

Nếu đoán được thì chàng có thể gọi điện thoải mái cho bạn. Tất nhiên, các đầu đinh không thích thú với ý tưởng này tẹo nào vì sự thật là anh ta không bao giờ đoán ra được.

9. Viết thật khó đọc

Ghi số điện thoại của bạn thật cẩu thả. Gập tờ giấy lại và đưa cho chàng. Nếu có thể, viết nó bằng son môi hoặc bút chì, chất liệu dễ bị phai màu và nhòe.

10. Nói dối trắng trợn

Bảo với anh ấy bạn không có điện thoại bởi vì bạn không tin tưởng vào công nghệ. Cách này không hiệu quả nếu bạn đang cầm khư khư di động hoặc laptop bên mình. Nhưng bạn có thể bắt đầu câu chuyện mới về việc thế giới hiện đại đáng ghét thế nào và anh chàng sẽ thấy bạn thật nhàm chán và từ bỏ ý định xin số.

11. Đưa cho anh ấy số điện thoại giả

Đây cũng không phải là ý tưởng tồi nếu bạn thật sự muốn chấm dứt cảnh “kéo cưa lửa xẻ” về số điện thoại của mình với anh chàng bám dai như đỉa.

12. Nói “không”

Nếu mọi biện pháp trên đều không có tác dụng và anh ấy vẫn tiếp tục xin xỏ thì hãy nhìn thẳng vào mắt chàng và nói không. Chẳng dễ dàng gì nhưng thỉnh thoảng sự thẳng thắn lại phát huy hiệu quả cao.

Chi Anh