Đánh giá Cách Xem Người Khác Chơi Trên Stream, Chia Sẻ Gia Đình Steam – LOL Truyền Kỳ

Đánh giá cach xem nguoi khac choi tren stream là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Dùng chung máy tính?Thì chia sẻ trò chơi của bạn luôn.

Đang xem: Cách xem người khác chơi trên stream

Chia sẻ gia đình Steam cho phép các thành viên trong gia đình và khách của cả nhà chơi trò chơi của người khác đồng thời nhận lấy thành tích Steam của riêng họ và lưu quá trình trên Steam Cloud. Chức năng này có thể kích hoạt bằng cách cho đưa thẩm quyền cho máy tính và người dùng muốn chia sẻ với.

*

Yêu cầu truy cập…Bắt đầu chia sẻ từ nay

Để biết thêm chi tiết về Chia sẻ gia đình Steam, xin vui lòng kiểm tra FAQ bên dưới, và tham gia vào đối thoại tại thảo luận nhóm của chúng tôi.

*

Muốn chơi trò này?

Thấy một trò chơi đã được nguời nhà cài đặt? Hãy gửi họ một yêu cầu cấp phép cho bạn. Một khi được cho phép, bạn có thể truy cập, tải và chơi thư viện trò chơi Steam của họ.

*

Làm sao tôi kích hoạt Chia sẻ gia đình trên máy tính của mình?

Để kích hoạt Chia sẻ gia đình, đầu tiên hãy chắc rằng chức năng Steam Guard được kích hoạt qua Steam > Thiết lập > Tài khoản trong trình Steam. Rồi kích hoạt tính năng chia sẻ qua Thiết lập > Gia đình, (hoặc trong chế độ Big Picture, Thiết lập > Chia sẻ gia đình,) tại đây bạn sẽ cho phép từng máy tính riêng biệt và người dùng được chia sẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Vainglory Trên Máy Tính, Download & Play Vainglory On Pc & Mac (Emulator)

Có giới hạn số lượng thiết bị hoặc bạn bè tôi có thể cấp phép chia sẻ thư viện của tôi?

Vâng. Bạn có thể thẩm quyền chức năng Chia sẻ gia đình tối đa 10 thiết bị một lúc, và lên tới 5 tài khoản có thể dùng các trò chơi trong thư viện của bạn tại bất kì máy tính được thẩm quyền của bạn.

Tôi có cần ở trên mạng để chơi một trò được chia sẻ?

Có. Bạn phải ở trên mạng để truy cập và chơi những trò chơi được chia sẻ cho bạn.

Tôi có thể chỉ chia sẻ một số trò chơi nhất định, hoặc phải cả thư viện của mình?

Nguyên toàn bộ thư viện được chia sẻ và cho mượn.

Tất cả các trò chơi Steam đều có thể được chia sẻ với bạn và gia đình?

Không, do giới hạn kĩ thuật, một số trò chơi Steam không thể được chia sẻ. Ví dụ, các tựa yêu cầu thêm mã, tài khoản, hoặc đăng ký từ bên thứ ba để chơi sẽ không thể được chia sẻ giữa các tài khoản.

Hai người dùng cùng chia sẻ một thư viện có thể chơi đồng thời?

Không, một thư viện được chia sẻ có thể chỉ truy cập bởi một người dùng một lúc.

Khi tôi cấp phép cho một thiết bị để chia sẻ thư viện với người khác, tôi có giới hạn khả năng truy cập trò chơi của bản thân?

Với tư cách chủ tài khoản, bạn luôn có thể truy cập và chơi trò chơi của mình bất kì lúc nào. Nếu bạn bắt đầu chơi khi một người dùng khác đang chơi trò chơi của bạn, họ sẽ được cho vài phút để mua trò chơi hoặc ngừng chơi.

Đôi khi tôi không thể chơi những trò chơi đã được cho phép truy cập. Tại sao?

Những trò chơi được chia sẻ chỉ dùng được trên thiết bị đã được cho phép bởi chủ khoản. Trò chơi được chia sẻ sẽ không xài được trên cả thiết bị được cho phép nếu thư viện của chủ khoản hiện được dùng trên máy tính khác.

Người nào sở hữu DLC và nội dung trong trò chơi có liên kết với một tựa được chia sẻ?

Một vị khách có thể truy cập đến DLC của người cho mượn, nhưng chỉ khi mà người khách cũng không sở hữu trò chơi gốc. Khách không thể mua DLC cho một trò chơi mà họ không sở hữu. Bất kỳ người chơi nào có thể mua, trao đổi, kiếm, hoặc bằng cách khác thu thập các vật phẩm trong trò, nhưng vật phẩm trong trò chơi không thể chia sẻ giữa các tài khoản. Các vật phẩm này vẫn thuộc quyền sở hữu tài khoản đã mua hoặc sở hữu chúng, cho dù là mượn hay cho mượn trò chơi gốc.

Xem thêm: