Nhận định về cashflow game là gì

Đánh giá cashflow game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sau thành công vang dội của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu (cuốn sách này đã giữ vị trí cuốn sách bestseller do New York’s Times bình chọn liên tục trong nhiều năm liền, đã được xuất bản tại Việt Nam bởi NXB Trẻ), tác giả Robert Kiyosaki đã thiết kế bộ trò chơi mô phỏng với tên gọi là Cashflow.

Cashflow là gì?

Cashflow đơn giản là sự chuyển động của dòng tiền. Do đó, trò chơi Cashflow có thể được hiểu là một trò chơi mô phỏng sự chuyển động ra vào của dòng tiền thông qua những cơ hội mua bán, đầu tư phát sinh trong trò chơi.

Cashflow Game - Học tư duy tài chính thông qua Cashflow Game

Trò chơi Cashflow

Trong trò chơi Cashflow, cuộc sống của một con người sẽ được mô tả một cách hết sức chân thực, từ quá trình lớn lên – đi học tại trường lớp – tìm việc làm… cùng với các cơ hội cũng như các khoản chi phí có thể phát sinh. Và ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn tài chính (Rate Race). Thử thách của mỗi người chơi chính là phải đạt được mục tiêu tự do tài chính bằng cách thoát khỏi vòng Rate Race.

Trò chơi Cashflow dành cho ai?

Hẳn là khi đọc đến đây câu hỏi này sẽ hình thành ngay trong đầu các bạn rằng trò chơi Cashflow này dành cho đối tượng nào và liệu trò chơi đó có dành cho bạn hay không? Để tìm ra câu trả lời thì hãy xem là liệu bạn có thuộc một trong những tuýp người dưới đây không nhé

cashflow game - câu lạc bộ cashflow game 4.0

Trò chơi Cashflow dành cho ai?

  • Người muốn có cuộc sống thoải mái về thời gian và tiền bạc
  • Người đang gặp phải những vấn đề rắc rối về tài chính và chưa tìm được cách khắc phục
  • Người muốn thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính để gia nhập vào thế giới của những người tự do về tài chính
  • Bậc cha mẹ muốn trang bị cho con cái mình những kiến thức về tài chính và làm giàu mà chúng chắc chắn sẽ không được dạy tại trường học.

Nếu bạn nhận thấy bản thân mình thuộc một trong những nhóm đối tượng kể trên thì hãy tiếp tục theo dõi để biết rằng thông qua trò chơi bạn sẽ nhận được những gì.

Lợi ích từ việc chơi Cashflow

  • Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, mệt mỏi với công việc hiện tại. Bạn muốn thay đổi công việc nhưng không biết cách bắt đầu từ đầu. Vậy thì hãy chơi Cashflow 101, nó sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì.
  • Nếu bạn cảm thấy mình đang có một công việc thật thú vị, bạn yêu thích công việc hiện tại của mình, thì Cashflow 101 càng phù hợp với bạn. Bởi lẽ, thông qua trò chơi, bạn sẽ học được cách làm thế nào để có thêm những dòng thu nhập khác để đảm bảo tương lai tài chính trong khi vẫn đang làm công việc cũ.

thu nhập thụ động

Lợi ích từ việc chơi Cashflow

  • Nếu bạn đang sở hữu trong tay một doanh nghiệp thì bất kể dù tình hình kinh doanh đang tiến triển như thế nào đi chăng nữa thì Cashflow sẽ giúp bạn phát triển khối tài sản hiện có của bên lên gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp 5 lần. Số lần bạn chơi trò chơi này sẽ tỉ lệ thuận với sự giàu có của bạn.

Tóm lại, nếu tới giờ bạn vẫn chưa chơi trò chơi Cashflow 101, thật sự bạn đã bỏ lỡ những bài học vô cùng quý giá về quản lý tài chính mà không một cuốn sách hay trường lớp nào có thể dạy cho bạn. Những bài học này hoàn toàn có thể giúp bạn hình thành những ý tưởng hay định hướng tuyệt vời cho tương lai.

Xem thêm:

  1. Cashflow Game – Công cụ giáo dục tài chính số1 thế giới
  2. Tặng MIỄN PHÍ trọn bộ sách nói ‘Dạy con làm giàu’ Full 13 tập