Đánh giá check device quit game là gì

Bình luận về check device quit game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khá nhiều người chơi game Liên Quân mobile trên iPad hay gặp phải lỗi check device quit game. Vậy check device quit game là gì? Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Tất cả sẽ được Tên Game Hay giải đáp và hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây.

check-device-quit-game-la-gi-va-cach-khac-phuc-loi-nay-mindovermetal

Check device quit game là gì?

Check device quit game là lỗi mà người chơi game Liên Quân mobile trên thiết bị iPad thỉnh thoảng gặp phải. Có 1 số nguyên nhân khiến cho ipad gặp phải lỗi này đang khi chơi game. Cụ thể như sau:

 • Không cấp quyền truy cập bộ nhớ để đăng nhập vào trò chơi. Người chơi không cấp quyền này thế nên sẽ xuất hiện lỗi check device quit game trên iPad.
 • Đường truyền kết nối không ổn định. Nguyên nhân này khá là phổ biến và thường gặp phải. Người chơi cần phải kiểm tra kết nối 3G/4G hay đường truyền mạng có ổn định hay không.
 • Quá trình tải hay cập nhật game về máy bị lỗi. Cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn không thể vào game trải nghiệm. Bạn nên kiểm tra lại ứng dụng có gặp vấn đề gì không. Nếu không thì phải có thể gỡ bỏ ứng dụng và tải lại.

check-device-quit-game-la-gi-mindovermetal

Khắc phục lỗi check device quit game

Đã biết nguyên nhân gây ra lỗi check device quit game ở đâu, thì cách sửa lỗi cũng đơn giản hơn. Người chơi có thể áp dụng những cách dưới đây để có thể khắc phục lỗi này trên iPad.

Cấp quyền truy cập bộ nhớ

 • Muốn cấp quyền truy cập bộ nhớ cho game mobile, thì trước hết là vào phần cài đặt của iPad.
 • Tiếp đến tìm biểu tượng Liên Quân mobile và nhấp vào.
 • Lựa chọn quyền ứng dụng.
 • Lựa chọn kích hoạt ở biểu tượng bộ nhớ trên thiết bị iPad, mục đích là cấp quyền truy cập vào bộ nhớ. Sau khi thao thác xong, người chơi thử vào lại game xem còn thấy lỗi hay không.

cach-khac-phuc-loi-check-device-quit-game-mindovermetal-1

Khắc phục lỗi đường truyền kết nối

Thao tác khắc phục lỗi đường truyền kết nối vô cùng đơn giản.

 • Đối với kết nối 3G/4G: Nếu bạn sử dụng gói mạng data để chơi game, thì hãy xem lại gói cước đã đăng ký trước đó. Kiểm tra và tham khảo các gói cước data khác, lựa chọn gói cước sao cho phù hợp với thiết bị iPad.
 • Đối với kết nối Wifi: Người chơi thử truy cập vào trình duyệt hay ứng dụng khác. Nếu không thể kết nối được, thì hẳn là do mạng wifi bị lỗi. Lúc này bạn nên lựa chọn kết nối mạng wiki khác.

cach-khac-phuc-loi-check-device-quit-game-mindovermetal-4

Xóa bộ đệm, dữ liệu, loại bỏ trò chơi

Nếu như iPad đã khắc phục theo 2 cách trên nhưng vẫn không thể vào game. Thì cách tốt nhất là hãy xóa bộ đệp, dữ liệu game hoặc loại bỏ ứng dụng ra khỏi iPad.

 • Xóa bộ đệm, dữ liệu game: Đầu tiên hãy truy cập vào ứng dụng và lựa chọn biểu tượng game đã cài đặt trên máy. Tiếp theo nhấp vào mục lưu trữ. Thực hiện thao tác xóa bộ nhớ, và xóa lần lượt các mục trong bộ đệm của phần mền. Sau khi xóa xong, hãy thử truy cập vào game để xem có còn lỗi hay không.
 • Loại bỏ ứng dụng: Bạn đã thử áp dụng tất cả các cách ở trên nhưng không vào game được. Có thể trong quá trình tải hay cập nhật game gặp phải sự cố và lỗi hệ thống. Vậy thì hãy loại bỏ ứng dụng này ra khỏi máy. Sau đó vào App Store tải lại ứng dụng game Liên Quân mobile.

cach-khac-phuc-loi-check-device-quit-game-mindovermetal-2

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về lỗi Check device quit game là gì. Cũng như cách khắc phục lỗi này cho những ai đang chơi Liên Quân mobile trên thiết bị iPad. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về game, hãy theo dõi Tên Game Hay thường xuyên mỗi ngày.