Chia sẻ cmt nghĩa là gì

Phân tích cmt nghĩa là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

CMT là gì ? Là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc khi sử dụng facebook thấy mọi người hay dùng từ cmt mà không hiểu cmt là gì? Dưới đây WBT sẽ cùng bạn đi giải thích nghĩa của nó.

CMT là gì nghĩa của nó trên Facebook và trong toán học?

CMT là viết tắt của từ tiếng Anh “Comment” dịch ra là bình luận. Từ này được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên các diễn đàn, các mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Là hành động các bạn thực hiện thường xuyên khi lướt facebook. Các bạn trẻ cũng hay sử dụng từ này nhiều trong giao tiếp hằng ngày nếu câu chuyện đang nói về vấn đề trên các mạng xã hội…

Còn đối với toán học thì ý nghĩa của cmt chính là “chứng minh trên” , nhiều khi trong toán học viết tắt sẽ làm cho nhiều người khó hiểu.

Theo bạn thì dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo có thực sự tốt và giúp ích cho việc SEO lên top google không ?

cmt là gì

CMT là một trong những tính năng hay trên facebook, nó giúp mọi người có thể tương tác với nhau, bên cách các nút like và share hay gửi Messenger…

Thông quan cmt, bạn có thể nhanh chóng thể hiện được sự quan tâm, hay nêu ý kiến, quan điểm của mình đối với một người khác. Vì thế mà cmt được sử dụng rộng rãi, từng giây trôi qua có hàng triệu các bình luận trên FB được tạo ra trên thế giới. Vậy, bạn đã hiểu CMT là gì chưa? đơn giản đó chỉ là việc bạn bình luận trên FB.

Trong quá trình học bạn chắc đã nghe rất nhiều về case study vậy Case study là gì ? việc làm case có thật sự cần thiết cho việc học không ?

Comment-facebook

Lời kết.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cmt là gì? Hy vọng sau bài viết này các bạn đã thực sự hiểu được cmt là gì. Và bạn có thể tham khảo thêm định nghĩa: Software là gì ?

Hãy chia sẻ ý kiến của mình hoặc để lại những câu hỏi bạn vẫn còn chưa có lời giải đáp ở phần cmt bên dưới nhé.

Chúc các bạn vui vẻ ^^