Tổng hợp cổng game là gì

Nhận định về cổng game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đồng thời, HP cũng sẽ giới thiệu Máy chơi games cho máy tính vào cuối tháng 9. Máy chơi games HP sẽ cung cấp cho các khách hàng các kinh nghiệm chơi game mà hiện tại chỉ đặc biệt đuợc thiết kế cho các máy chơi games và máy tinh chuyên biệt.

Được xây dựng và quản trị bởi WildTangent, Cổng game trực tuyến HP hứa hẹn cung cấp các trò chơi phổ biến nhất từ những nhà phát triển game hàng đầu như Atari, Popcap và WildTangent Studios. HP Games phục vụ cho các đối tượng khách hàng chơi game đang tăng tốc trong việc tìm kiếm nhiều trò chơi thú vị, có tính gia đình, đồng thời có thể chơi trên máy tính của họ.

Máy chơi games HP sẽ được cài trước hàng chục trò chơi phổ biến, sử dụng cho các máy tính tiêu dùng mới như HP Pavilion, Compaq Presario và HP Media Center vào tháng 9 và các máy tính xách tay vào đầu năm sau. Bằng cách cài bộ trò chơi trên máy tính, HP đã định vị mình là một trong những nhà phân phối thiết bị giải trí gia đình có thể dễ dàng tải xuống từ mạng.

HP giới thiệu cổng game trực tuyến - ảnh 1Ông Nick Labosky, Tổng giám đốc, Nhóm Beyond-the-Box máy tính tiêu dùng toàn cầu của HP cho biết: “HP luôn cam kết cung cấp các giải pháp máy tính tiên tiến cho các khách hàng và ra mắt HP Games là một điển hình tiêu biểu. Bằng cách cung cấp cho các khách hàng một địa chỉ game với những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, HP cung cấp cho các khách hàng các giá trị gia tăng và HP đã định vị mình là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường phần mềm giải trí phổ biến đang phát triển nhanh chóng”.

Cổng HP Games bao gồm một máy chủ ứng dụng mới cho phép chuyển trò chơi trực tiếp vào máy tính khách hàng qua băng thông trống để tải trò chơi, mặt khác lại cho phép khách hàng theo dõi được các trò chơi mới.

Máy chơi games HP cho phép các khách hàng có thể duyệt qua toàn bộ các trò chơi hang đầu và các trò chơi thử nghiệm để giúp khách hàng ra quyết định mua. Bộ game cung cấp các trò chơi sinh động, 3-D chất lượng cao theo các loại khác nhau bao gồm arcade, trò chơi ổ chữ, thể thao và hành động – cho phép tải nhanh và chiếm rất ích dung lượng đĩa của khách hàng.

HP Games có tại tengamehay.net/go/games.

TNO