Tổng hợp điện thoại lock là gì

Phân tích điện thoại lock là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đại đa số người dùng đã quá quen thuộc với iPhone Lock hay còn gọi là iPhone khóa mạng với ưu thế về giá bán rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn rất nhiều người dùng khá mơ hồ về iPhone Lock, đang tìm hiểu về iPhone Lock nhưng vẫn chưa biết được nguồn gốc, hình thức và Lock là Lock như thế nào. Cùng XT Mobile giải đáp mọi thắc mắc về iPhone Lock và các bước kiểm tra quan trọng trước khi mua những sản phẩm này.

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock hay còn gọi là iPhone bản khóa mạng là sản phẩm chính hãng Apple được chính hãng này sản xuất và phân phối riêng cho các nhà mạng nước ngoài, thông thường iPhone Lock chủ yếu có nhiều ở thị trường Nhật Bản và Mỹ. Chính vì lý do được sản xuất và phân phối riêng cho nhà mạng nên những chiếc iPhone này chỉ sử dụng được sim của nhà mạng này. Khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ không sử dụng được sim nhà mạng Việt Nam nên được gọi là iPhone Lock hay iPhone khóa mạng.

iphone-lock-la-gi-cac-buoc-kiem-tra-quan-trong-truoc-khi-mua11

iPhone Lock chiếm ưu thế hơn bản quốc tế bởi giá thành vô cùng dễ chịu

Làm thế nào để sử dụng được iPhone Lock?

Để sử dụng được iPhone Lock hay iPhone người dùng cần unlock chiếc iPhone Lock của mình. Thông thường sẽ có hai cách để unlock iPhone Lock: một là người dùng sẽ phải mua mã code của nhà mạng để unlock thiết bị, cách này rất hiệu quả nhưng tốn khá nhiều chi phí; hai là sử dụng sim ghép để đánh lừa máy rằng đây chính là sim của nhà mạng mặc định trên máy, cách này khá hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và cũng là cách unlock iPhone Lock được sử dụng nhiều nhất.

iphone-lock-la-gi-cac-buoc-kiem-tra-quan-trong-truoc-khi-mua

Dùng sim ghép để unlock iPhone Lock là cách hiệu quả và được nhiều người tin dùng

Những lỗi thường gặp trên iPhone Lock và cách khắc phục

Vì là sản phẩm được Apple sản xuất và phân phối riêng cho nhà mạng và chỉ sử dụng đúng sim của nhà mạng đó nên sau khi unlock bằng iPhone Lock bằng sim ghép, iPhone Lock của chúng ta vẫn sẽ xuất hiện một số lỗi khá khó chịu như: không thể kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#, *102#, các số lưu trong danh bạ phải thêm tiền tố +84, sóng yếu chập chờn không có 4G, không kích hoạt được iMessage cũng như Facetime.

Trên là một số lỗi như là đặc trưng của iPhone Lock khiến người dùng khá khó chịu, tuy nhiên người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi công nghệ trên sim ghép đã rất phát triển khi ra mắt sim ghép 4G “thần thánh” giúp khắc phục tất cả các lỗi trên iPhone Lock kể cả những lỗi cố hữu kể đến bên trên. Vì thế iPhone Lock chỉ khác bản quốc tế ở chổ chiếc iPhone này phải sử dụng thêm sim ghép mà thôi, còn lại mọi tính năng đều hoàn toán giống nhau.

iphone-lock-la-gi-cac-buoc-kiem-tra-quan-trong-truoc-khi-mua13

Một số lỗi thường gặp trên iPhone Lock

Các bước kiểm tra quan trọng khi mua iPhone Lock

Mua iPhone Lock cũng như việc mua bất kỳ mẫu smartphone nào khác, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng những yếu tố về bên ngoài đảm bảo không có quá nhiều trầy xước hoặc cấn móp, kiểm tra các tính năng phải hoạt động bình thường cũng như kiểm tra độ nhạy của màn hình cảm ứng, các kết nối của máy và kiểm tra tốc độ xử lý, và người dùng cần chắc chắn rằng chiếc iPhone Lock sắp mua đã được đăng xuất khỏi tài khoản iCloud.

iphone-lock-la-gi-cac-buoc-kiem-tra-quan-trong-truoc-khi-mua

Khi mua iPhone Lock người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng

Để hiểu rõ hơn các bước kiểm tra quan trọng khi mua iPhone Lock mời bạn xem thêm bài viết bên dưới:

  • Cảnh bảo: Không được bỏ qua 4 bước kiểm tra này khi mua iPhone Lock

Nhìn chung iPhone Lock vẫn rất đáng mua bởi giá thành thấp hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế trong khi mọi hoạt động và tính năng đều giống nhau. Cùng với việc sử dụng sim ghép 4G chiếc giúp khắc phục toàn bộ lỗi trên iPhone Lock mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một điểm người dùng cần lưu ý khi chọn mua là iPhone Lock đến từ nhà mạng Nhật Bản sẽ không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh và iPhone Lock sẽ có nhiều loại khác nhau từ mới 95%, 99% đến cả mới 100% chưa Active.

Địa chỉ mua hàng tại hệ thống XT Mobile toàn quốc:

► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1

► 250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức

► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10

► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình

► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Vén màn bí mật về iPhone Lock – Có nên mua iPhone Lock hay không?

>> Có nên mua iPhone Lock giá rẻ, sim ghép 4G liệu có bị khóa.

XTmobile.vn